Bí quyết ướp gia vị để làm món sườn cốt lết rim nước tương mềm đẹp, thơm ngon

Các bạn đang xem bài : “Bí quyết ướp gia vị để làm món sườn cốt lết rim nước tương mềm đẹp, thơm ngon”

Đánh giá về Bí quyết ướp gia vị để làm món sườn cốt lết rim nước tương mềm đẹp, thơm ngon


Xem nhanh
Chia sẻ công thức chế biến món thịt cốt lết ram nước tương thơm ngon, dễ làm dành cho bạn. Làm theo công thức này của Hoshi đảm bảo miếng thịt mềm, đậm vị, ăn cực hao cơm luôn cả nhà nha!
#Hoshiphan #chefhoshiphan #daubepnhat #thitramnuoctuong
-------------------------------------
► Series nội trợ phần 4 siêu hay Hoshi phát hành độc quyền duy nhất tại kênh mới Hoshi Phan Official
► https://bit.ly/3NoZjg6 Mời cả nhà click vào đây để đón xem nhé ❤️
-------------------------------------
Cả nhà nếu quan tâm đến các sản phẩm mà Hoshi đang sử dụng có thể đăng ký đặt mua hộ tại link dưới đây:
► Link đăng ký đặt hộ dao Nhật: https://bit.ly/3Qdcnaj
► Link đăng ký đặt hộ đá mài Nhật: https://bit.ly/3trlOsS
► Link đăng kí học nghề bếp nhật: https://www.facebook.com/Daotaodaubepnhat/
► Dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại gia: https://www.facebook.com/TIECCAOCAPTAIGIA
► Link tìm hiểu và mua hàng Hoshi Phan tin dùng: https://www.facebook.com/Ghiendobep
► Link tìm hiểu hệ sinh thái các dịch vụ và đặc tiệc cao cấp tại nhà: https://hoshiphan.com/
------------------------------------
Đừng quên đón xem những nội dung khác biệt và ủng hộ Hoshi bằng cách đăng ký kênh và đón xem những clip mới nhất dưới đây nhé!
► Youtube: https://bit.ly/3tyVHAt
► Fanpage: https://www.facebook.com/daubepnhat.vn
► Tiktok chính: https://www.tiktok.com/@hoshiphan
► TikTok phụ: https://www.tiktok.com/@hoshiphan_off...
► Instagram: https://www.instagram.com/hoshi.phan/
------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Hoshi Phan (Vui lòng không Reup)
© Copyright by Hoshi Phan (Do Not Reup)

Hôm nay, Dân Việt hướng dẫn bạn làm món sườn cốt lết rim nước tương thơm ngon cực kỳ. 

Sườn cốt lết rim nước tương (xì dầu) là một trong số những món ăn thơm ngon từ những nguyên liệu vô cùng quen thuộc. Cách làm sườn cốt lết rim nước tương dễ dàng nhưng cần có bí quyết ướp gia vị để thành phẩm thơm ngon. 

Những miếng sườn cốt lết rim nước tương ngon miệng

– 400-500gr thịt cốt-lết

– Nước tương

– Dầu hào

– Hắc xì dầu (có khả năng bỏ qua)

– Đầu hành lá, hành tím băm, tỏi

– Tiêu, hành lá, gia vị nêm nếm

*Chọn mua sườn cốt lết ngon: Lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thui, thịt sườn ấn vào thấy vẫn còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi. Sườn cốt lết nên chọn miếng có quả thăn dày, lẫn ít mỡ thì mới ngon và mềm.

Món sườn cốt lết rim nước tương được trẻ em rất ưa thích

Cách làm sườn cốt lết rim nước tương

– Thịt mua về, rửa sạch với nước muối loãng rồi để ráo

– Chần đều 2 mặt miếng thịt cho mềm

– Ướp thịt với 4 muỗng canh nước tương + 2 muỗng canh dầu hào + ½ muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng cà phê hạt nêm + 1 muỗng canh đường + 1-2 muỗng canh tương ớt + ½ muỗng canh đầu hành lá băm + ½ muỗng canh hành tím băm + 1 muỗng cà phê hắc xì dầu

– Xoa đều miếng thịt cho thấm, để ướp trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút

Sườn cốt lết rim nước tương giúp bạn đổi vị cho cả gia đình

– Sau đó bắc chảo dầu, cho thịt vào áp chín cả 2 mặt trên lửa lớn trong 5 phút

– Hạ lửa vừa, cho hết phần nước ướp vào chảo, thêm nước trắng, rim cho đến khi sốt sánh lại (nhớ trở mặt miếng thịt đều tay). Nêm nếm lại theo khẩu vị rồi tắt bếp

– Rắc thêm hành lá lên trên là xong.

Chúc các bạn thành công khi làm sườn cốt lết rim nước tương

*Món ăn và hình ảnh do Fb Linh Nguyen thực hiện 



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan