Cách làm Sinh tố chanh dây sữa chua

Các bạn đang xem nội dung về : “Cách làm Sinh tố chanh dây sữa chua”

Đánh giá về Cách làm Sinh tố chanh dây sữa chua


Xem nhanh
Sữa chua uống vị Chanh Leo- uống là mê !!!

SỮA CHUA UỐNG (SCU) ĐÓN HÈ🍢🥛🍶

📃📃Gửi tặng các bạn công thức ÁP DỤNG CHO 06 CHAI 300ML THÀNH PHẨM:
🍼 Sữa chua cái: 1,5 hộp (150ml)
🍼 Sữa đặc có đường: 1/2 lon (190ml)
🍶 Sữa tươi ít hoặc có đường: 400ml
🥛 Nước nguội: 1.120ml
✔️✔️ Mách các bạn nguyên tắc tỷ lệ chuẩn bị nguyên liệu cho scu nhé! Từ đó, các bạn có thể làm bao nhiêu tùy thích, ko nhất thiết cứ phải là dung lượng như trên. Nguyên tắc như sau:
✔️Thứ nhất: các bạn nhân số chai với dung tích chai, ra tổng dung tích sữa chua cần làm. Như của mình: 6 chai x 300ml = 1.800ml
✔️Thứ 2: Lượng Sữa chua cái (scc): 100ml scc tương đương 1,2 lít dung dịch. Nên 1.800ml tương ứng với 150ml scc.
✔️Thứ 3: Lấy tổng dung tích trừ đi dung tích scc + sữa đặc, sẽ ra số dung tích hỗn hợp nước nguội + sữa tươi.
✔️Thứ 4: sau khi có kết quả số sữa tươi và nước còn lại ở trên, thì tỷ lệ phần còn lại này là sữa tươi 1 và nước nguội 2,8 (dung tích nước nguội gấp 2,8 lần sữa tươi)
Trên đây, mình cho đó là công thức tỷ lệ vàng của mình cho món sữa chua uống nhé! Tối ưu hóa nguyên liệu là ở công thức trên đấy.

Cùng Món Ăn Ngon Việt làm các bạn nhé!

Đăng kí kênh và bật thông báo để đón xem nhiều hơn tại: Món Ăn Ngon Việt

https://www.youtube.com/channel/UCX56l4U9veSdv2pBZRGP80w

Fb cá nhân:

https://www.facebook.com/phan.tuanh.31

Trang fanpage facebook:

https://www.facebook.com/cookwithmePTA/

Instagram:

Monanngonvietpta

[unable to retrieve full-text content]


Bài viết liên quan