Trứng chiên cùng loại nguyên liệu này thì chưa tới 5 phút là xong, thành phẩm vừa ngon vừa tốt đủ đường

Các bạn đang xem bài viết : “Trứng chiên cùng loại nguyên liệu này thì chưa tới 5 phút là xong, thành phẩm vừa ngon vừa tốt đủ đường”

Đánh giá về Trứng chiên cùng loại nguyên liệu này thì chưa tới 5 phút là xong, thành phẩm vừa ngon vừa tốt đủ đườngCác bước làm

  • 1. Sơ chế các nguyên liệu
  • 2. Chiên trứng

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1. Trứng 2-3 quả
  • 2. Rau củ 100-120gr nấm kim châm, 2-3 nhánh hành lá
  • 3. Gia vị Muối, mắm, hạt tiêu

Những hôm bí ý tưởng, không nghĩ ra món gì để nấu thì chị em cứ trứng chiên nấm kim châm mà triển. Món này vừa ngon vừa dễ làm, nhanh gọn mà thành phẩm siêu bổ luôn nhé.

Trứng chiên nấm kim châm nè

Bạn thấy đấy, trứng chiên nấm kim châm làm siêu đơn giản mà đủ chất, healthy. Hôm nào không muốn nấu nhiều món thì cứ trứng chiên nấm kim châm mà triển nhé.

một số tác dụng của nấm kim châm mà có thể bạn chưa biết

1. Giàu chất dinh dưỡng

Nấm kim châm rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm cả chất xơ và vitamin B. 65gr nấm kim châm có chứa 24 calo, 2gr chất đạm, 0.2gr chất béo, 5gr tinh bột, 2gr chất xơ và các dưỡng chất có lợi khác. Nấm kim châm đặc biệt chứa nhiều niacin, một vi chất dinh dưỡng mà cơ thể sử dụng để điều chỉnh lượng cholesterol và tăng cường thể trạng bộ não.

2. Làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư

một số nghiên cứu cho thấy nấm kim châm có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ, có thể ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư gan, làm hạn chế sự lây lan của các tế bào ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Hơn nữa, khi nghiên cứu một số hợp chất được chiết xuất từ nấm kim châm, các nhà khoa học đã chỉ ra nó có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư dạ dày lên đến 95%.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món ăn vừa ngon bổ, vừa dễ chế biến để thưởng thức.

✅ Mọi người cũng xem : người yêu tao ở đâu

Chúc bạn có bữa ăn ngon với cách làm trứng chiên nấm kim châm này nhé!
https://afamily.vn/trung-chien-cung-loai-nguyen-lieu-nay-thi-chua-toi-5-phut-la-xong-thanh-pham-vua-ngon-vua-tot-du-duong-20220509124436703.chn


Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan