Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Top 11 nhà thuốc uy tín tại Hà Nội

Các bạn đang xem bài viết : “Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Top 11 nhà thuốc uy tín tại Hà Nội”

Đánh giá về Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Top 11 nhà thuốc uy tín tại Hà Nội


Xem nhanh
#vinmec #benhviendakhoaquoctevinmec #daudau #hoamat #chongmat

ThS, BS Vũ Duy Dũng, Bác sĩ Nội thần kinh, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, khi xảy ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt thì bạn cần ngồi nghỉ ngơi hoặc nằm yên 1 chỗ, việc cố gắng di chuyển có thể khiến bạn bị nôn hoặc buồn nôn ngay lập tức.

Bạn có thể gặp phải tình trạng này trong các trường hợp như: Mang thai, say tàu xe, ngộ độc thực phẩm, do hội chứng tiền kinh nguyệt, rối loạn tiêu hóa, tác dụng phụ của thuốc hay lạm dụng rượu và chất kích thích. Với những nguyên nhân này, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh thói quen sinh hoạt thì có thể giảm thiểu tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt ngay.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì đau đầu, hoa mắt, chóng mặt lại chính là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề tim mạch hoặc não bộ, như Các bệnh lý về tim mạch, Bệnh đau nửa đầu Migraine, Thiểu năng tuần hoàn não, Chóng mặt tư thế,..

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt là hiện tượng phổ biến, xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ trong độ tuổi trung niên. Tình trạng này có thể xảy ra đột ngột và biến mất nhanh chóng nhưng thường xuyên lặp lại. Bạn không nên chủ quan mà cần theo dõi chúng để có phương pháp xử lý kịp thời.

Đăng ký để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại: https://www.youtube.com/@VinmecHospital
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvienvinmec
Hệ thống Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc:
https://vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nu...
------------------------
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

hiện nay, thuốc men và những loại hóa mỹ phẩm không còn quá xa lạ gì đối với đời sống của tất cả mọi người. Dù là ở độ tuổi nào thì cũng sẽ có những nhu cầu khác nhau về các loại thuốc, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bổ sung,… tuy nhiên, với tình trạng cơ chế thị trường như Hiện tại, người tiêu dùng hay gặp phải những tình huống như mua giá đắt hơn nhiều lần so với giá niêm yết, chất lượng thuốc không được đảm bảo, thuốc giả, kém chất lượng,…Vậy nhà thuốc, hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Trong bài viết xin chia sẻ các tiêu chí chọn nhà thuốc chuẩn GPP và danh sách 11 nhà thuốc gần nhất và chất lượng tốt ở khu vực Hà Nội để các bạn có khả năng tham khảo và chọn lựa.

Tiêu chuẩn chọn lựa hiệu thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng 

GPP được xem là một tiêu chuẩn được đặt ra như điều kiện yêu cầu để hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực hàng hóa chi tiết như thuốc tân dược, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, dụng cụ y tế,… Trong quy trình hoạt động, các nhà thuốc luôn phải đặt tiêu chuẩn GPP lên hàng đầu. GPP là các nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản trong kinh doanh và điều hành vận hành của nhà thuốc. Các nguyên tắc này dựa trên cơ sở tuân thủ tự nguyện các bắt buộc pháp lý cũng như quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp của người đứng đầu hiệu thuốc đó. Sau đây sẽ là những tiêu chuẩn xây dựng nhà thuốc GPP, cùng lúc ấy nó cũng là tiêu chuẩn để khách hàng chọn lựa hiệu thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng và hợp lý về giá cả. 

 • Đầu tiên, người đứng tên mở quầy thuốc phải có bằng ĐH, các giấy phép, chứng chỉ hành nghề kinh doanh dược mỹ phẩm được cấp phép theo đúng quy định của Bộ y tế.

 • Nhân viên đứng quầy bán thuốc phải có kiến thức chuyên môn về dược và có bằng về dược.

 • Nhân viên nhà thuốc cần mặc áo blouse trắng có kèm biển tên để thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.

 • Về cơ sở hạ tầng, nhà thuốc đạt chuẩn GPP cần có diện tích tối thiểu 10m2 để đặt quầy và trưng bày thuốc.

 • Nhà thuốc cần kiểm tra kỹ lưỡng và chỉn chu trong khâu bảo quản chất lượng tương đương số lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

 • Nhà thuốc chú ý đến môi trường bảo quản danh mục. cụ thể là tránh để hàng hóa bị ẩm mốc, thấm nước hoặc tránh ánh sáng trực tiếp làm bớt chất lượng sản phẩm.

 • Nhà thuốc đạt chuẩn GPP cần được trang bị các thiết bị cơ bản như máy lạnh trong bảo quản một vài loại thuốc, tránh tình trạng ẩm mốc. bên cạnh đó cũng cần trang bị máy vi tính, máy in hóa đơn,… để có thể minh bạch và rõ ràng hơn trong các đơn hàng tương đương các giao dịch của khách hàng.

 • Nhà thuốc cần có cách sắp xếp và bài trí hợp lý các danh mục thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, hóa mỹ phẩm,… hay các mục bệnh lý khác nhéu theo đúng quy định để tránh gặp phải những nhầm lẫn không đáng có.

 • Tuyệt đối đảm bảo cung cấp thuốc tốt và đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng, kèm theo đó là vỏ hộp thuốc nguyên vẹn với hướng dẫn sử dụng cũng như tem mác của nhà sản xuất. Tùy theo mong muốn chăm sóc thể trạng tương đương bệnh lý của người bệnh mà tư vấn danh mục phù hợp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.  

Xem thêm video cùng chủ đề : Đừng chủ quan khi đau đầu chóng mặt| BS Vũ Duy Dũng, BV Vinmec Times City

Mô tả video

#vinmec #benhviendakhoaquoctevinmec #daudau #hoamat #chongmat nnThS, BS Vũ Duy Dũng, Bác sĩ Nội thần kinh, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, khi xảy ra hiện tượng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt thì bạn cần ngồi nghỉ ngơi hoặc nằm yên 1 chỗ, việc cố gắng di chuyển có thể khiến bạn bị nôn hoặc buồn nôn ngay lập tức.nnBạn có thể gặp phải tình trạng này trong các trường hợp như: Mang thai, say tàu xe, ngộ độc thực phẩm, do hội chứng tiền kinh nguyệt, rối loạn tiêu hóa, tác dụng phụ của thuốc hay lạm dụng rượu và chất kích thích. Với những nguyên nhân này, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh thói quen sinh hoạt thì có thể giảm thiểu tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt ngay.nnTuy nhiên, trong một số trường hợp thì đau đầu, hoa mắt, chóng mặt lại chính là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề tim mạch hoặc não bộ, như Các bệnh lý về tim mạch, Bệnh đau nửa đầu Migraine, Thiểu năng tuần hoàn não, Chóng mặt tư thế,..nnĐau đầu, hoa mắt, chóng mặt là hiện tượng phổ biến, xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ trong độ tuổi trung niên. Tình trạng này có thể xảy ra đột ngột và biến mất nhanh chóng nhưng thường xuyên lặp lại. Bạn không nên chủ quan mà cần theo dõi chúng để có phương pháp xử lý kịp thời.nnĐăng ký để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại: https://www.youtube.com/@VinmecHospitalnLiên hệ với Vinmec: nFanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/nWebsite: https://www.vinmec.comnTikTok: https://www.tiktok.com/@benhvienvinmecnHệ thống Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc: nhttps://vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nu…n———————— nBản quyền thuộc về VinmecnCopyright by Vinmec ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Top 11 nhà thuốc uy tín ở Hà Nội

>

1. Nhà thuốc hiệu thuốc Pharmacity

 • Địa chỉ: Số 148 Phố Vọng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 53 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 35 Hàng Giầy, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

một trong những chuỗi bán lẻ thuốc uy tín và đảm bảo chất lượng đó là nhà thuốc Pharmacity. Tôn chỉ của nhà thuốc là luôn đặt việc chăm sóc và đảm bảo an toàn cho thể trạng của cộng đồng lên hàng đầu. Chuỗi nhà thuốc nổi tiếng này được thành lập và phát triển bởi dược sĩ người Mỹ – Chris Blank. Với những trăn trở và niềm đam mê không ngừng nghỉ, ông đã mang đến những trải nghiệm tiêu dùng tuyệt vời cho khách hàng qua chuỗi nhà thuốc uy tín Pharmacity.

Hệ thống với hơn 1000 nhà thuốc lớn nhỏ, trải dài dọc 3 miền của đất nước. Các sản phẩm thuốc ở đây được trưng bày đa dạng và đa dạng, cùng lúc ấy chất lượng cũng được kiểm tra rất nghiêm ngặt và khắt khe. những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, hay các loại sản phẩm hồi phục thể trạng, thực phẩm bổ sung, chăm sóc thể trạng,… đều đặn được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng khi đến tay người tiêu sử dụng. có khả năng thấy đây là địa chỉ nhà thuốc uy tín dành cho tất cả mọi người.

2. Nhà thuốc FPT Long Châu

 • Địa chỉ: Số 161 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 93 Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 153 Hồ Đắc Di, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Nếu quý bà con muôn tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu có giá cả hợp lý, dộ an toàn cao, thì Nhà thuốc Long Châu thuộc công ty bán lẻ FPT, tập đoàn FPT – đây được biết đến là hệ thống bán lẻ dược phẩm đáng tin cậy tại Việt Nam. Chuỗi nhà hàng của FPT Long Châu được hình thành và trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Sự mở rộng và phát triển này nhằm mục đích cung cấp đa dạng những loại thuốc không kê đơn, thuốc kê đơn hoặc các loại thực phẩm chức năng bổ sung , dược mỹ phẩm,… nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân. Nhà thuốc luôn mang trong mình sứ mệnh muốn đáp ứng và nâng cao thể trạng cộng đồng với chất lượng đảm bảo và giá cả cũng hợp lý.

Nhà thuốc Long Châu FPT với đội ngũ nhân viên trình độ cao và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc hay các danh mục chăm sóc sức khỏe tại đây. Nhà thuốc cũng luôn cam kết tư vấn cho khách hàng đúng thuốc, đúng liều, đúng phương pháp và đúng giá, tất cả vì sự nghiệp phục vụ cho thể trạng của cộng đồng. mặt khác, nhà thuốc còn có các chương trình đổi trả và ship hàng tận nơi nhằm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.

3. Nhà thuốc Eco Pharmaceuticals

 • Địa chỉ: Số 130 phố Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Trụ sở chính: Số 180 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Nhà thuốc đặt ra phương châm “thể trạng là vốn quý” để luôn tận tâm và hết mình phục vụ thể trạng cộng đồng. Eco pharmaceuticals là hệ thống bán lẻ cũng như phân phối, cung ứng toàn quốc chuyên về các sản phẩm thuốc tân dược, thực phẩm chức năng, khẩu trang y tế, dụng cụ y tế,… với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sức khỏe. và cạnh đó, nhà thuốc cũng có đội ngũ dược sĩ lành nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng thoải mái nhất.

Nhà thuốc Eco Pharmaceuticals chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm chuyên trị về bệnh lý tiểu đường, tim mạch, gan thận, tiêu hóa, dạ dày,… Các sản phẩm đều đặn được kiểm định và rà soát nghiêm ngặt trước khi bày bán đến tay người tiêu sử dụng. chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần bận tâm về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng danh mục có đảm bảo an toàn hay không. Nhà thuốc cũng luôn có những chương trình ưu đãi và chiết khấu cao dành cho những khách hàng quen thuộc. vì thế, đến với Eco Pharmaceuticals, khách hàng sẽ luôn được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : kinh đô nhà nguyễn ở đâu

4. Hệ thống siêu thị thuốc Việt

>

 • Địa chỉ: Số 19 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 134 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 28 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

một trong số những chuỗi nhà hàng bán lẻ thuốc tân dược uy tín được kể đến nữa là hệ thống siêu thị thuốc Việt. Các nhà hàng thuốc trực thuộc hệ thống được phân bố khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, vậy nên các bạn có thể dễ dàng tìm mua thuốc hoặc các sản phẩm bổ sung chăm sóc thể trạng tại đây. Hệ thống siêu thị thuốc Việt với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ dược sĩ, luôn hết mình cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc thể trạng cộng đồng. 

Hệ thống siêu thị thuốc Việt luôn cam kết đảm bảo 100% chất lượng thuốc, tuyệt đối nói không với hàng trôi nổi, hàng nhái kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. và cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và giải đáp mọi thắc mắc về chi phí, liều dùng tương đương tác dụng. ngoài ra, hệ thống nhà thuốc cũng được đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang và sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ các khó khăn tốt nhất để bảo quản thuốc đạt chất lượng. 

4. Nhà thuốc Sao Thái Dương

 • Địa chỉ: Số 344 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 68 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn đọc đang băn khoăn không biết hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Thì Nhà thuốc Thái Dương thuộc Doanh nghiệp Sao Thái Dương. công ty được biết đến qua các sản phẩm dầu gội đầu dược liệu Thái Dương, các danh mục chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,… Bên cạnh những sản phẩm “best seller” đó, phòng khám còn là địa chỉ mua thuốc Tây, thuốc tân dược, thuốc từ dược liệu tự nhiên, thực phẩm chức năng,… uy tín dành cho khách hàng. Toàn bộ các sản phẩm được trưng bày và gửi đến tận tay khách hàng của nhà thuốc đều đặn cam kết chính hãng và chất lượng tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu sử dụng. 

Đội ngũ y dược sĩ làm việc tại nhà thuốc đều đặn có trình độ chuyên môn cao về tư vấn điều trị bệnh lý, với tác phong nhénh nhẹn và thái độ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được những trải nghiệm mua hàng thoải mái và an tâm. Vấn đề chi phí khi mua hàng luôn là điều được người tiêu sử dụng quan tâm, nhà thuốc Sao Thái Dương luôn cam kết công khai niêm yết giá các danh mục theo đúng tem mác để khách hàng có khả năng tham khảo và chọn lựa sản phẩm phù hợp. Với đa số các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và lành tính, chiết xuất từ các dược liệu một cách tự nhiên, nhà thuốc Sao Thái Dương chính là địa chỉ hàng đầu dành cho các chị em phụ nữ ưa chuộng mùi hương mộc mạc, phong cách giản đơn. 

✅ Mọi người cũng xem : 81 là ở đâu

7. Siêu thị thuốc Mega3

 • Địa chỉ: Số 31 – 33 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Với thời gian hơn 20 năm thành lập và phát triển, đến nay, nhà thuốc Mega3 luôn đứng vững trong lòng người tiêu sử dụng với chất lượng danh mục đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý, ổn định. Mô hình tư vấn và hỗ trợ đến từ các dược sĩ, bác sĩ của nhà thuốc được lập ra để cải thiện nhận thức cũng như kiến thức về vấn đề sử dụng thuốc của người bệnh. Điều này nhằm giúp bệnh nhân có cách nhìn nhận và dùng thuốc tây hay các loại thực phẩm chức năng được hiệu quả, an toàn hơn. Siêu thị thuốc Mega3 chuyên cung cấp những loại thuốc tân dược, thuốc không kê đơn, thuốc kê đơn, các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, dược mỹ phẩm, dụng cụ y tế, hàng tiêu sử dụng hàng ngày,… Đến với siêu thị thuốc Mega3, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Hệ thống nhà thuốc được đầu tư khang trang và hiện đại với khuôn viên trưng bày rộng rãi, và cạnh đó là khu vực kho hàng đạt chuẩn để bảo quản chất lượng thuốc luôn được tốt nhất đến tay người tiêu dùng. và cạnh đó, đây cũng là nơi làm việc của các bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao, luôn tận tâm và chu đáo trong khâu tư vấn dùng thuốc cho bệnh nhân. có khả năng nói, đây là địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo chuẩn GPP mà người bệnh có thể tham khảo và tin tưởng. 

7. Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Nhà thuốc 365

>

 • Địa chỉ: Số 365 và số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Một địa chỉ hiệu thuốc gần nhất ở quận Cầu Giấy được kể đến là nhà thuốc 365. Nhà thuốc chuyên cung cấp các mặt hàng thuốc tây, thực phẩm chức năng bổ sung chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, dụng cụ y tế,… Tất cả các danh mục đều được niêm yết giá đảm bảo chi phí hợp lý cho người tiêu sử dụng. và cạnh đó, nhà thuốc cũng luôn cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm, tuyệt đối nói không với nguồn hàng nhập lậu, hàng không rõ tem mác, nguồn gốc xuất xứ. Đối với những loại thực phẩm chức năng, viên uống bổ sung, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu từ nước ngoài đều được dán tem phụ và kiểm định kỹ càng theo đúng quy định hiện hành.

Nhà thuốc là nơi làm việc của các dược sĩ có chuyên môn vững vàng và dày dạn kinh nghiệm, sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng dùng những sản phẩm phù hợp và đảm bảo an toàn cho thể trạng. Với sứ mệnh luôn muốn cống hiến cho sức khỏe cộng đồng cũng như đem lại những lợi ích khác nhau để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhà thuốc luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về kinh doanh và luôn cung cấp những danh mục hấp dẫn nhất. vì thế, nhà thuốc 365 chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai chưa biết hiệu thuốc nào đảm bảo về chất lượng và hợp lý về giá cả.

8. Nhà thuốc Tâm Việt

 • Địa chỉ: Số 11a ngõ 8 phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân, nhà thuốc Tâm Việt luôn tận tâm và hết mình trong việc đáp ứng các loại mặt hàng khác nhéu cho mọi người. Nhà thuốc chuyên phân phối và bán lẻ những loại danh mục đa dạng từ thuốc tây cho đến các loại thực phẩm chức năng, viên uống bổ sung, sản phẩm dinh dưỡng,… phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi mong muốn. Nhà thuốc luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất, các sản phẩm nhập khẩu đều được dán tem phụ tiếng Việt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu sử dụng.

Với tiêu chí vì thể trạng của cộng đồng, hiệu thuốc luôn cam kết đáp ứng khách hàng với những mặt hàng chất lượng đảm bảo. Đồng thời giá cả cũng cực kỳ hợp lý và cạnh tranh. không chỉ thế, khách hàng cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các mặt hàng đa dạng, phong phú khác nhéu. Các dược sĩ của hiệu thuốc sẽ tư vấn tận tình và kỹ lưỡng để giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

9. Nhà thuốc Thân Thiện

 • Địa chỉ: số 10 ngõ 68 ngách 39 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Bạn có thể nghỉ ngay đến Nhà thuốc Thân Thiện là địa chỉ đáng tin cậy mà người tiêu sử dụng có thể tham khảo và tin tưởng. Nhà thuốc luôn có chế độ ưu đãi rất tốt, nhưng không vì thế mà chất lượng của danh mục bị kém đi. Luôn cam kết mang lại những danh mục chất lượng và an toàn đến cho sức khỏe mọi nhà, nhà thuốc thân thiện có những khâu kiểm tra nguồn hàng rất nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. không những thế, điểm cộng ở đây được thường xuyên người tin tưởng đó là phòng khám luôn tư vấn và giải đáp nhiệt tình những thắc mắc của khách hàng. 

dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như vận tốc đóng gói gửi kiện hàng rất nhénh chóng và luôn được đánh giá cao. Tất cả các đơn hàng được gửi đi đều được đóng gói bằng sự tận tâm và uy tín, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tiêu sử dụng tuyệt vời, an tâm nhất. Nhà thuốc cũng luôn thực hiện chính sách hỗ trợ phí ship cho các đơn hàng ở xa hoặc các đơn hàng có tổng giá trị cao, tình trạng này đã làm rất thường xuyên khách hàng yên tâm và quay lại thường xuyên lần. Qua đó, có thể thấy nhà thuốc Thân Thiện là địa chỉ uy tín để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

10. Nhà thuốc Phương Chính

 • Địa chỉ: Số 38, 169A Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

>

ưNhà thuốc Phương Chính là thương hiệu nhà thuốc uy tín với hơn 30 năm hoạt động. Trong khoảng thời gian thành lập và phát triển đó, nhà thuốc không ngừng phát triển và hoàn thiện mình để trở thành thương hiệu trong lòng người dân. không những thế, đội ngũ dược sĩ, nhân viên của nhà thuốc luôn hết lòng và luôn tận tâm đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp chăm sóc thể trạng cộng đồng. Chính do đó, khi đến với nhà thuốc Phương Chính, khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi được tư vấn tận tình, chu đáo về tác dụng, liều sử dụng, chi phí hợp lý,… 

Người tiêu dùng có thể yên tâm khi toàn bộ các sản phẩm đều đặn được cam kết đầy đủ giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đúng số lô, dán tem mác chính hãng của nhà sản xuất. Nhà thuốc Phương Chính cam kết không thu lợi nhuận bất chính hay tiếp tay cho hàng lậu, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ,… ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu sử dụng. Tại đây, với hơn 10.000 mặt hàng khác nhéu được trưng bày và mở bán, phong phú và phong phú về chủng loại, mẫu mã lẫn nhãn hiệu,… phù hợp cho mọi nhu cầu của các đối tượng khác nhéu. chính vì vậy, nếu người tiêu dùng còn chưa biết hiệu thuốc nào gần nhất và uy tín thì nhà thuốc Phương Chính chính là lựa chọn uy tín.

✅ Mọi người cũng xem : 19 là ở đâu

11. Nhà thuốc An Tâm

 • Địa chỉ: Số 63 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 103 Hà Kế Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • C3 khu 7.2ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2015 đến ngày nay, hệ thống nhà thuốc An Tâm luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua hàng an tâm về chất lượng, an tâm về giá cả. Hệ thống các nhà hàng nhà thuốc An Tâm luôn cam kết thực hiện đúng những nội quy, quy định về buôn bán nhà thuốc của Bộ y tế. Nhà thuốc cũng luôn nghiêm ngặt và kỹ càng trong khâu kiểm định hàng hóa nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu sử dụng, tuyệt đối không tiếp tay cho các trường hợp quảng cáo hàng trôi nổi, hàng rẻ tiền kém chất lượng, hàng không rõ tem mác,… 

bên cạnh đó, nhà thuốc cũng luôn lắng nghe và ghi nhận những đánh giá, đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn. Nhà thuốc cũng luôn kịp thời và mau lẹ trong vấn đề điều chỉnh giá cả phù hợp với thị trường tương đương quy định ban hành. Tất cả mọi mặt đều được tiếp thu và sửa đổi nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm hấp dẫn nhất về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm. Đến với nhà thuốc An Tâm, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm chất lượng, an tâm giá và an tâm dịch vụ.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin để giải đáp về chủ đề 11 hiệu thuốc gần nhất ở đâu tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ chọn lựa được cho mình một hiệu thuốc uy tín và có chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/Bài viết liên quan