Top 6 nhà thuốc 24/24 tại Hà Nội uy tín

Các bạn đang xem nội dung : “Top 6 nhà thuốc 24/24 tại Hà Nội uy tín”

Đánh giá về Top 6 nhà thuốc 24/24 tại Hà Nội uy tínNhà thuốc mở cửa 24/24 Hà Nội đang là từ khóa được rất nhiều người quan tâm trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như Hiện tại. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Medigo tìm hiểu top 6 nhà thuốc mở 24h tại Hà Nội trong bài viết bên dưới nhé!

1. Nhà Thuốc 247 – Đường Láng, Hà Nội

Nhà Thuốc 247 là một trong số những nhà thuốc mở cửa đêm tại Hà Nội ở vị trí trên đường Đường Láng, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, có chứng từ hợp pháp. Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Nhà thuốc đạt chứng nhận GPP theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nhà Thuốc 247 sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tư vấn tận tâm, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Với khung giờ vận hành 24/24, khách hàng có thể tìm đến để mua danh mục mà mình nhu cầu bất cứ lúc nào.

  • Địa chỉ: 626 Đường Láng, Lang Ha, Đống Đa, Hanoi, Vietnam
  • Giờ mở cửa: vận hành 24/24

Xem thêm video cùng chủ đề : QUY TRÌNH MỞ NHÀ THUỐC CHI TIẾT NHẤT TỪ A – Z/ kinh nghiệm mở quầy thuốc ở nông thôn,nhà thuốc

Mô tả video

QUY TRÌNH MỞ NHÀ THUỐC CHI TIẾT NHẤT TỪ A – Z/ kinh nghiệm mở quầy thuốc ở nông thôn,nhà thuốcnVideo chia sẻ quy trình mở quầy thuốc, nhà thuốc từ a -z ,các Điều kiện mở quầy thuốc 2020, Mở quầy thuốc ở nông thônn,Chi phí mở quầy thuốc, Các thủ tục mở một nhà thuốc đạt chuẩn GPP, Bằng Cao đẳng Dược được mở quầy thuốc ở đâu, Thủ tục mở nhà thuốc 2020, Kinh nghiệm mở quầy thuốc, Mô hình quầy thuốc tây.n————————————————————–nĐỂ ĐĂNG KÝ

2. Nhà Thuốc 247 – Hàng Bông, Hà Nội

Đến với Nhà Thuốc 247 tại Hàng Bông, khách hàng sẽ được tư vấn cách sử dụng thuốc một cách chi tiết bởi những dược sĩ có chuyên môn cao một cách nhiệt tình và niềm nở. Với số lượng danh mục đa dạng, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn. Toàn bộ danh mục đều chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

  • Địa chỉ: 6 Hàng Bông, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Giờ mở cửa: vận hành 24/24

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ nếp

3. nhà thuốc 24H- Sơn Tây, Hà Nội

Là một trong những hiệu thuốc 24h tại Hà Nội đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm về dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm… Tất cả các danh mục được bán tại nhà thuốc đều đặn là các danh mục có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ dược sĩ đáp ứng với tác phong chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 343 Lê Lợi, phường Lê Lợi, quận Sơn Tây, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ khoai lang

4. Nhà thuốc 24H – Hàm Nghi, Hà Nội

Hướng đến mục tiêu phục vụ được tức thì mong muốn về thuốc chữa bệnh của khách hàng, nhà thuốc 24H đạt chuẩn GPP tại đường Hàm Nghi, quận hoạt động xuyên suốt 24h. Khách hàng có thể đến mua thuốc bất cứ thời điểm nào. Hệ thống danh mục đa dạng, phong phú, chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

  • Địa chỉ: số 10 Hàm Nghi, phường Câu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ rong biển

5. Nhà Thuốc 24H – Yên Lộ, Hà Nội

nhà thuốc mở cửa 24/24 tại Hà Nội nằm trên đường Yên Lộ cung cấp đầy đủ các loại thuốc chữa bệnh cho đến thực phẩm chức năng và các vật dụng, thiết bị y tế. Các danh mục chất lượng cao, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Giá cả của các sản phẩm vô cùng hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người.

  • Địa chỉ: Số 9 Yên Lộ, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : sơn la ở đâu

6. Nhà Thuốc Hà Mai – Hà Nội

Là một nhà thuốc mở xuyên đêm tại Hà Nội với phương châm “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” cùng đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, chính quy, nhà thuốc Hà Mai luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhà thuốc vận hành 24/24 luôn tận tâm đáp ứng khách hàng bằng việc xây dựng dịch vụ nhà thuốc với các danh mục chất lượng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất trên mọi phương diện cả về sản phẩm lẫn sản phẩm.

Trên đây là danh sách Top 6 nhà thuốc mở cửa 24h Hà Nội. Khách hàng có thể đặt sản phẩm ở các nhà thuốc này thông qua ứng dụng đặt thuốc online Medigo. Medigo là ứng dụng mua thuốc online liên kết với các nhà thuốc 24h uy tín, sẵn sàng giao hàng 24/7 theo bắt buộc của bạn. Tải ngay Medigo app để trải nghiệm dịch vụ đặt thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam bạn nha!Bài viết liên quan