Cách xóa bản ghi Trợ lý Google

Các bạn đang xem bài viết : “Cách xóa bản ghi Trợ lý Google”

Đánh giá về Cách xóa bản ghi Trợ lý GoogleGoogle Assistant có khả năng thêm rất thường xuyên thuận tiện lợi cho đời sống của bạn, nhưng điều đó đi kèm với một vài hy sinh riêng tư. Tất cả mọi thứ bạn nói với Google đang được ghi lại, nhưng có một vài cách để xóa các bản ghi này.

Có các bản ghi âm được thực hiện bởi Google Assistant nghe có vẻ đáng sợ hơn [số 8] Nó thực sự là . Đối với người mới bắt đầu, điều quan trọng là phải hiểu rằng Google chỉ ghi lại cho bạn khi quá trình được bắt đầu bằng lệnh “HEY / OK Google” (hoặc thủ công). Các bản ghi sau đó được dùng để cải thiện hơn kết hợp giọng nói .

CÓ LIÊN QUAN: [số 8] Là loa thông minh của tôi luôn lắng nghe tôi?

Google cung cấp một vài phương pháp khác nhau để xử lý các bản ghi này, và có một cái gì đó cho mọi loại người có ý thức về quyền riêng tư ngoài kia.

Xóa thủ công các bản ghi trợ lý Google

Đầu tiên, hãy đi theo tuyến đường thủ công và xóa các bản ghi sau khi chúng đã được lưu trữ. Mở trình duyệt web của bạn và điều hướng đến myaccount.google.com.vn . Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản Google với loa hoặc màn hình thông minh được hỗ trợ trợ lý của bạn.

Tiếp theo, đi đến “Dữ liệu & Amp; Cá nhân hóa tab.

Tìm phần “Kiểm soát vận hành” và nhấp vào “Web & amp; vận hành ứng dụng. “

Bây giờ, chọn “Quản lý vận hành”.

Nhấp vào “Bộ lọc theo ngày & amp; sản phẩm “và chọn” Trợ lý “từ menu.

Danh sách này sẽ chỉ hiển thị các truy vấn trợ lý của Google. Các truy vấn được sắp xếp theo ngày và bạn có khả năng xóa tất cả các mục từ một ngày bằng cách nhấp vào biểu tượng “X”.

Các mục có ghi âm kèm theo được biểu thị bằng biểu tượng micrô. Nhấp vào “chi tiết” nếu bạn muốn xóa một mục chi tiết.

Sau đó chọn biểu tượng menu ba dấu chấm và nhấp vào “Xóa”.

Đó là nó. Bạn có thể truy cập trang này và xóa các mục bất cứ lúc nào.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tắt trợ lý google hoàn toàn | How to turn off google assistant

Mô tả video

#oppovui #Cáchtắttrợlýgooglehoàntoàn #vuioppo #vuirealme n???? #Cách_tắt_trợ_lý_google_hoàn_toàn : n *** Hiện @oppovui nhận được rất nhiều phản hồi về cách tắt trợ lý google, không thể tắt hoàn toàn trợ lý google, và không rõ nguyên nhân là gì? và cách tắt như thế nào?. rất được giãn @oppovui Mời các bạn cùng trải nghiệm cùng xem video hướng dẫn để tắt trợ lý google hoàn toàn nha.nn ???? Các tính năng căn bản đơn giản, mà đôi khi chúng ta không để ý. và rất là tiện ích cho bạn khi sử dụng. Hãy xem clip để cùng nhau trải nghiệm các chức năng căn bản thú vị.n????‍⚖️ Để lại nhận xét bên dưới Vui cung Oppo sẽ gởi cho bạn địa chỉ TTCSKH OPPO Gần nhất để được hỗ trợ miễn phí, các trường hợp không thay thế linh kiện khi bạn đến trực tiếp trung tâm.n●═══════════════════════════●n???? #How_to_turn_off_google_assistant :n*** Currently @oppovui receives a lot of feedback about how to turn off google assistant, can’t turn off google assistant completely, and it’s not clear what the cause is? and how to turn it off? Very relaxing @oppovui Please experience and watch the video tutorial to turn off google assistant completely.n ???? The basic features are simple, which we sometimes overlook. and very useful for us to use. Watch the clip to experience interesting basic functions togethern????‍⚖️ Leave a comment below. @VUI CUNG OPPO provide with the nearest OPPO TTCSKH address for free support, in case of no component replacement.n●═══════════════════════════●n????️????????️ Video đề xuất : n???? #Khắc_phục_lỗi_không_thể_gởi_được_giọng_nói_trên_messenger : https://youtu.be/o3L3ilSImSEn???? #Cách_cài_Ch_Play_máy_xách_tay : https://youtu.be/Wi4BQISeUiAn???? #Cách_thay_thế_số_khẩn_cấp_bằng_số_điện_thoại_người_thân : https://youtu.be/JtjOL_xsi_on●══════════════●n????Các bạn đang gặp khó khăn trong việc sd máy OPPO hãy để lại Bình Luận bên dưới chúng tôi sẻ hỗ trợ giải quyết cho các bạn.n☎️☎️☎️Hotline @VUI CUNG OPPO : n ????‍???? ZALO : https://zalo.me/g/pmukza874n●══════════════●nLiên Kết Liên Quan :n????Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCWr_O027epEboyWguf4Dy6An????Face Book : https://www.facebook.com/vuicungOppoHappyWithOppo/?modal=admin_todo_tourn????Zalo: https://zalo.me/g/pmukza874n????Twitter: https://twitter.com/Vuicungoppo1n????TikTok: https://vt.tiktok.com/ZGJhExwkW/n➳➳➳????????????➳➳➳n#VUI_CUNG_OPPO #vuicungoppa #vuicungrealme #cungrealme #realmevui #VUI_CUNG_OPPA #fix #VUI_CUNG_REALME @VUI CUNG OPPA n#vuicung #oppo #oppa #cungoppo #cungoppa #vuicungoppo #vui n●═══════════════════════════●n#oppovui #Cáchthaythếsốkhẩncấpbằngsốđiệnthoạingườithân #vuioppo #vuirealme n●═══════════════════════════●n???? Bản quyền thuộc về VUI CUNG OPPO.n???? Copyright by VUI CUNG OPPO ☞ Do not n●══════════════●n???? Bản quyền thuộc về VUI CUNG REALME.n???? Copyright by VUI CUNG REALME ☞ Do not Reup

Tự động xóa bản ghi trợ lý Google

Nếu bạn không muốn xử lý việc xóa thủ công dữ liệu của mình mọi lúc, Google giúp việc tự động xóa mọi thứ sau một thời gian nhất định. Điều này cho phép bạn có được những điều hấp dẫn nhất của cả hai thế giới. Trợ lý sẽ trở nên tốt hơn trong việc nhận ra giọng nói của bạn, nhưng ghi âm sẽ không được lưu trữ mãi mãi.

công ty chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về Thiết lập tính năng Tự động xóa . Bạn sẽ có thể lựa chọn giữa việc có những thứ bị xóa sau ba tháng, 18 tháng hoặc 36 tháng. công ty chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này nếu bạn dùng Trợ lý Google.

CÓ LIÊN QUAN: Cách tạo Google tự động xóa lịch sử web và địa điểm của bạn

✅ Mọi người cũng xem : kho 23 hpg hải dương sóc ở đâu

Từ chối các bản ghi hoàn toàn

Google cho phép bạn hoàn toàn từ chối các bản ghi hoàn toàn. Nó rất đơn giản để tắt nó đi.

Mở trình duyệt web của bạn và điều hướng đến myaccount.google.com.vn . Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập.

Tiếp theo, đi đến “Dữ liệu & Amp; Cá nhân hóa tab.

Tìm phần “Kiểm soát vận hành” và nhấp vào “Web & amp; vận hành ứng dụng. “

Điều hướng đến “bao gồm ghi âm âm thanh” và bỏ chọn hộp.

Một thông báo sẽ mở và giải thích những gì xảy ra nếu bạn ngừng lưu các bản ghi âm. Nhấp vào “Dừng tiết kiệm” nếu bạn chắc chắn.

Từ giờ trở đi, các bản ghi sẽ không được lưu trên tài khoản Google của bạn. Đơn giản như vậy.Bài viết liên quan