Cải thảo xào lòng gà thơm ngon khó cưỡng, ăn một lần là thích mê

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cải thảo xào lòng gà thơm ngon khó cưỡng, ăn một lần là thích mê”

Đánh giá về Cải thảo xào lòng gà thơm ngon khó cưỡng, ăn một lần là thích mê


Xem nhanh
Lòng mề gà xào dứa, món ăn quá là quen thuộc với nhiều gia đình phải không ạ?
Món này nhiều cụ mợ chia sẻ là rất hay làm cho gia đình ăn, nó là món nhậu tuyệt vời cho các ông chồng nhưng cũng là món ngon đưa cơm được bọn trẻ yêu thích.
Nhưng nhiều cụ mợ cũng thắc mắc về cách chọn nguyên liệu và cách gia giảm, chế biến sao cho đúng để khi lên đĩa thì được một món ăn vừa đẹp, vừa thơm ngon đúng vị.
►Facebook Chef Hải : https://www.facebook.com/hai.nguyenphuong
►Fanpage: https://facebook.com/cungchauvaobep
►Nhóm:https://www.facebook.com/groups/nhachauyeubep
►Instagram: https://www.instagram.com/cungchauvaobep
►Email: [email protected]
►Tiktok: www.tiktok.com/@cungchauvaobep
Cùng Cháu Vào Bếp (tiền thân là Bếp Nhà Cháu) là kênh Vlog về ẩm thực truyền thống của Việt Nam, trong đó cháu sẽ chia sẻ cho các Cụ Mợ công thức nấu chuẩn nhất và những câu chuyện hay ho cháu biết về món ăn đó.
Cháu hi vọng kênh sẽ giúp các Cụ Mợ yêu bếp rồi thì CÙNG CHÁU VÀO BẾP để nấu nhiều món ngon hơn cho gia đình mình!
#cungchauvaobep #longmegaxaodua #bepnhachau

Cải thảo xào lòng gà thơm ngon khó cưỡng, ăn một lần là thích mê


Cùng sự kiện

Xem thêm video cùng chủ đề : LÒNG MỀ GÀ XÀO DỨA thơm ngon dễ nấu I Cùng Cháu Vào Bếp

Mô tả video

Lòng mề gà xào dứa, món ăn quá là quen thuộc với nhiều gia đình phải không ạ? nMón này nhiều cụ mợ chia sẻ là rất hay làm cho gia đình ăn, nó là món nhậu tuyệt vời cho các ông chồng nhưng cũng là món ngon đưa cơm được bọn trẻ yêu thích.nNhưng nhiều cụ mợ cũng thắc mắc về cách chọn nguyên liệu và cách gia giảm, chế biến sao cho đúng để khi lên đĩa thì được một món ăn vừa đẹp, vừa thơm ngon đúng vị.n►Facebook Chef Hải : https://www.facebook.com/hai.nguyenphuongn►Fanpage: https://facebook.com/cungchauvaobepn►Nhóm:https://www.facebook.com/groups/nhachauyeubepn►Instagram: https://www.instagram.com/cungchauvaobepn►Email: [email protected]►Tiktok: www.tiktok.com/@cungchauvaobepnCùng Cháu Vào Bếp (tiền thân là Bếp Nhà Cháu) là kênh Vlog về ẩm thực truyền thống của Việt Nam, trong đó cháu sẽ chia sẻ cho các Cụ Mợ công thức nấu chuẩn nhất và những câu chuyện hay ho cháu biết về món ăn đó. nCháu hi vọng kênh sẽ giúp các Cụ Mợ yêu bếp rồi thì CÙNG CHÁU VÀO BẾP để nấu nhiều món ngon hơn cho gia đình mình!n #cungchauvaobep #longmegaxaodua #bepnhachau

Với nguyên liệu dễ mua và cách làm không quá cầu kỳ, bạn đã có ngay món cải thảo xào lòng gà cực lạ miệng.

Nguyên liệu

– Cải thảo: 500g

– Lòng gà: 2 bộ

– Hành lá: 5 cây

– Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, bột canh, bột ngọt, tiêu, mì chính

Cách làm

– Cải thảo cắt bỏ gốc, loại bỏ những lá hư, rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó để ráo nước và thái miếng nhỏ vừa ăn, khoảng 2cm. Lưu ý, nên chọn những cây cải thảo non để có được vị ngọt một cách tự nhiên.

– Lòng gà mang đi xát muối hạt và nước cốt chanh, rửa sạch thường xuyên lần để khử mùi và loại bỏ các chất bẩn còn sót lại. có khả năng rửa qua một lần giấm gạo rồi rửa lại bằng nước sạch để Giảm mùi lòng.

– Đặt chảo lên bếp, đổ nước vào rồi cho vài lát gừng đập dập, một ít muối đun sôi. Khi nước sôi thì cho lòng gà vào chần sơ rồi vớt ra. Rửa sạch lòng gà lần nữa rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

– Hành lá rửa sạch, cắt khúc 2-3 cm, đầu hành và lá hành để riêng. Ướp lòng gà với hạt nêm, nước mắt, mì chính, hạt tiêu và đầu hành lá đập dập, để trong khoảng 15 – 20 phút để lòng gà thấm gia vị.

– Đặt chảo dầu ăn lên bếp, phi thơm hành lá rồi cho lòng gà vào xào với lửa vừa phải để cho lòng gà chín từ từ, ngấm đều đặn gia vị và bên trong. Xào lòng gà đến khi vừa chín tới thì cho ra đĩa.

– Cho rau cải thảo vào chảo, xào trong khoảng 2 phút, tiếp đó cho lòng gà đã xào cùng một ít hạt nêm vào xào cùng. Xào thêm khoảng 5 phút thì cho hành lá và tiêu vào rồi tắt bếp. Nếu muốn màu sắc được bắt mắt hơn thì cho 1 muỗng canh dầu hào vào đảo đều đặn.

Từng miếng lòng gà giòn dai kết hợp với cải thảo mềm ngọt, nêm nếm vừa vặn tạo nên món cải thào xào lòng gà ngon khó cưỡng và bắt mắt trên mâm cơm. Lưu ý, bạn cần phải phải mua được cải thảo tươi ngon, lòng gà mới, sạch và an toàn để đảm bảo món ăn vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng.

Chúc các bạn thành công!

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cai-thao-xao-long-ga-thom-ngon-kho-cuong-an-mot-lan-la-thich-me-a549184.html

  • Tôm đừng chỉ đem chiên, chế biến theo cách này ngon ngọt hết ý

    Gỏi tôm củ sen vừa thanh mát vừa bổ dưỡng, nếu chưa biết làm món gì cho mâm cơm cuối tuần thì chị em nên thử ngay.
  • Cách làm đậu phụ chiên trứng muối lạ miệng cho bữa cơm cuối tuần thêm hấp dẫn

    Phần nhân đậu phụ mềm, béo ngậy được bao bọc bởi lớp vỏ giòn có vị trứng muối tạo nên món ăn cực thơm ngon và lạ miệng.
  • ✅ Mọi người cũng xem : khai báo y tế ở đâu

    Cách làm gà nướng nấm linh chi mềm ngọt hấp dẫn ngay tại nhà

    Ức gà bổ dưỡng nướng với nấm linh chi vừa ngọt vừa mềm, đảm bảo “đánh bay” nồi cơm trong nháy mắt.


Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan