Chả trứng hấp

Các bạn đang xem bài viết : “Chả trứng hấp”

Đánh giá về Chả trứng hấpChả trứng hấp | Món Ngon mỗi ngày

35503 lượt xem

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Cơm tấm là một món ăn đặc biệt rất được ưa chuộng của người Sài Gòn. một trong những món ăn kèm làm nên sự đặc biệt đó chính là chả trứng hấp. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết làm món Chả trứng hấp thật thơm ngon từ đầu bếp của chương trình Món ngon mỗi ngày nha.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách làm CHẢ TRỨNG HẤP MỀM NGON Ăn Với Cơm Tấm – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

Mô tả video

CÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD: https://youtu.be/husayGE5YDcn————————————————————————nHướng dẫn cách làm CHẢ TRỨNG HẤP MỀM NGON Ăn Với Cơm Tấm. n————————————————————————n+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ:

✅ Mọi người cũng xem : thái bình ở đâu

NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Trứng vịt 3 cái
  • Trứng muối 2 cái
  • Thịt nạc dăm xay 150g
  • Nấm mèo ngâm mềm để ráo 1 tai lớn
  • Bún tàu ngâm mềm để ráo 1 lọn
  • Củ hành tím băm, tiêu, đường, dầu màu điều
  • Hạt nêm Heo

Xem thêm video cùng chủ đề : Món Ngon Ngoại Nấu. Phần 1: Chả Trứng Hấp

Mô tả video

#mónngonmỗingày , #amthuc, #ẩmnChào các cháu đến với kênh Ông Ngoại 62 Tuổi đam mê ẩm thực. nNguyên liệu món Chả Trứng Hấp gồm:n400 gram thịt lợn xoay nhuyển.n10 quả trứng vịtn30 gram nấm mèon1 túi bún tàu.n4 tép hành sắc nhuyển.n1/2 củ hành tây băm nhuyển.nĐường, hạt nêm, nước mắm 1 muổng canh.n1/4 muổng muối iot.nChúc các cháu ngon miệng.

SƠ CHẾ

– Thịt xay ướp 1m củ hành, 1/4m hạt nêm Aji-ngon®, 1/4m tiêu, 1/4m đường, 1m nước.– Trứng muối tách lòng đỏ ra, cắt nhỏ. Nấm mèo cắt sợi, bún tàu cắt khúc ngắn.– Tách 2 lòng đỏ trứng vịt để riêng, giữ lại 1M lòng trắng trứng, pha với 1m dầu màu điều. Trứng còn lại trộn với thịt, nấm mèo, bún tàu và 1M lòng trắng trứng muối.

THỰC HIỆN

Cho trứng vào chén nhỏ hấp 20 phút. Khi chả chín, phết lòng đỏ trứng pha dầu màu điều lên mặt. Hấp tiếp khoảng 2 phút, phần trứng khô mặt là được.

CÁCH DÙNG

– sử dụng với cơm hoặc với món cơm tấm bì của miền Nam.– Highlight: Hấp trứng với lửa vừa để chả không bị xốp và rỗ.

✅ Mọi người cũng xem : tim nằm ở đâu

MÁCH NHỎ

– Cho 1m nước vào thịt nạc dăm để thịt dễ hòa đều đặn với trứng, tạo độ mềm mại cho món chả.– dùng lòng đỏ trứng muối sẽ giúp tăng độ béo của món chả.

✅ Mọi người cũng xem : em ở đâu

Bình luận

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ thịt ếch

Các món ngon khácBài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan