Tổng hợp 25 cách làm chân giò hầm thơm ngon đơn giản dễ làm tại nhà

Các bạn đang xem chủ đề về : “Tổng hợp 25 cách làm chân giò hầm thơm ngon đơn giản dễ làm tại nhà”

Đánh giá về Tổng hợp 25 cách làm chân giò hầm thơm ngon đơn giản dễ làm tại nhà


Xem nhanh
[ASMR] Giò heo kho tàu thêm sả ớt và một chút bí quyết cho ra món thịt kho ngon tuyệt vời
Caramelized Pork Leg recipe, more delicious with chili and lemon grass [cooking sound]
Đăng Ký kênh tại đây : https://goo.gl/kNkHxM
Website : http://cobabinhduong.com
Facebook: https://www.facebook.com/CoBaBinhDuong
Email : [email protected]
● Cách làm nước màu đường (nước hàng) : https://youtu.be/1_SNXY4kkDw
● Tổng hợp những MÓN KHO : https://bit.ly/2Y2VbKV
● Món ngon từ THỊT GIÒ HEO : https://bit.ly/3p1j0zt
●● Nguyên liệu :
- 1 kg Giò heo (pork leg/ hock)
- 5 tép Sả (lemon grass)
- 20g Hành tím (shallot)
- 15g Tỏi (garlic)
- 3 trái ớt (chili)
- 4 tbsp Nước mắm (fish sauce)
- ½ tsp Muối (salt)
- 1 tbsp Đường (sugar)
- 1 tbsp bột nêm (seasoning powder)
- ½ tsp Tiêu (pepper)
- 1 tbsp Tương ớt (chili sauce)
- 1 tbsp Nước màu đường (nước hàng) (caramel sauce)
- 350 ml nước dừa (coconut water)
- 350ml nước (water)
#CoBaBinhDuong #CoBaBinhDuongChannel #ASMR #GioHeoKhoTau #ThitKhoTau #ThitKho #CaramelizedPork
Trans:
1. 날 믿어,이 간단한 캐러멜 돼지 다리는 배고프 게 만들거야
2. 私を信じてください、このシンプルなカラメル豚の脚はあなたが空腹を感じるようになります
3. Percayalah, kaki babi karamel sederhana ini akan membuat Anda merasa lapar
4. เชื่อฉันขาหมูคาราเมลง่ายๆนี้จะทำให้คุณรู้สึกหิว
5. 相信我,这条简单的焦糖猪腿会让您感到饥饿
صدقني ، ساق الخنزير البسيطة هذه ستجعلك تشعر بالجوع . 6
7. मेरा विश्वास करो, यह सरल कारमेलाइज्ड पोर्क लेग आपको भूख का एहसास कराएगा
8. Croyez-moi, cette simple cuisse de porc caramélisée vous donnera faim

Other channel:
Hidamari Cooking : https://www.youtube.com/channel/UCcp9uRaBwInxl_SZqGRksDA
Tasty: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3Q
EMOJOIE CUISINE: https://www.youtube.com/channel/UCdSu3tgroULNBpkyWkEzCYw
Maangchi : https://www.youtube.com/channel/UC8gFadPgK2r1ndqLI04Xvvw
Taste, The Chinese Recipes Show : https://www.youtube.com/channel/UCkRBu0K655809AdvDajyJJA
꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

1. Chân giò hầm thuốc bắc

Chân giò hầm thuốc bắc có hương thơm đặc trưng bởi những loại thảo dược trong gói thuốc bắc như kỷ tử, táo tàu, hạt sen, thục địa,… ngoài ra, bạn có thể hầm chân giò thêm với nấm đông cô và cà rốt để tăng màu sắc và hương vị cho món ăn.

Xem chi tiết: Hướng dẫn chi tiết cách làm chân giò hầm thuốc bắc thơm ngon bổ dưỡng.

>

Xem thêm video cùng chủ đề : Bí Quyết nấu Giò Heo Kho Sả Ớt siêu phẩm ngon đặc biệt của Cô Ba | Caramelized Pork Leg

Mô tả video

[ASMR] Giò heo kho tàu thêm sả ớt và một chút bí quyết cho ra món thịt kho ngon tuyệt vời nCaramelized Pork Leg recipe, more delicious with chili and lemon grass [cooking sound]nĐăng Ký kênh tại đây : https://goo.gl/kNkHxM nWebsite : http://cobabinhduong.com nFacebook: https://www.facebook.com/CoBaBinhDuongnEmail : [email protected]● Cách làm nước màu đường (nước hàng) : https://youtu.be/1_SNXY4kkDwn● Tổng hợp những MÓN KHO : https://bit.ly/2Y2VbKVn● Món ngon từ THỊT GIÒ HEO : https://bit.ly/3p1j0ztn●● Nguyên liệu :n- 1 kg Giò heo (pork leg/ hock)n- 5 tép Sả (lemon grass)n- 20g Hành tím (shallot)n- 15g Tỏi (garlic)n- 3 trái ớt (chili)n- 4 tbsp Nước mắm (fish sauce)n- ½ tsp Muối (salt)n- 1 tbsp Đường (sugar) n- 1 tbsp bột nêm (seasoning powder)n- ½ tsp Tiêu (pepper)n- 1 tbsp Tương ớt (chili sauce)n- 1 tbsp Nước màu đường (nước hàng) (caramel sauce)n- 350 ml nước dừa (coconut water)n- 350ml nước (water)n#CoBaBinhDuong #CoBaBinhDuongChannel #ASMR #GioHeoKhoTau #ThitKhoTau #ThitKho #CaramelizedPork nTrans:n1. 날 믿어,이 간단한 캐러멜 돼지 다리는 배고프 게 만들거야n2. 私を信じてください、このシンプルなカラメル豚の脚はあなたが空腹を感じるようになりますn3. Percayalah, kaki babi karamel sederhana ini akan membuat Anda merasa laparn4. เชื่อฉันขาหมูคาราเมลง่ายๆนี้จะทำให้คุณรู้สึกหิวn5. 相信我,这条简单的焦糖猪腿会让您感到饥饿nصدقني ، ساق الخنزير البسيطة هذه ستجعلك تشعر بالجوع . 6 n7. मेरा विश्वास करो, यह सरल कारमेलाइज्ड पोर्क लेग आपको भूख का एहसास कराएगाn8. Croyez-moi, cette simple cuisse de porc caramélisée vous donnera faimnnOther channel:nHidamari Cooking : https://www.youtube.com/channel/UCcp9uRaBwInxl_SZqGRksDAnTasty: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3QnEMOJOIE CUISINE: https://www.youtube.com/channel/UCdSu3tgroULNBpkyWkEzCYwnMaangchi : https://www.youtube.com/channel/UC8gFadPgK2r1ndqLI04XvvwnTaste, The Chinese Recipes Show : https://www.youtube.com/channel/UCkRBu0K655809AdvDajyJJAn꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

✅ Mọi người cũng xem : hải dương ở đâu

2. Chân giò hầm nấm

Nấm hương là loại nấm quen thuộc, rất hay được sử dụng cho món hầm và món nước bởi nó vẫn giữ được độ dai vừa phải sau khi nấu. Chân giò được hầm mềm, có vị béo đặc trưng quyện lẫn với vị thanh đạm mà nấm đông cô đem lại. Đây là món ăn cực kì thích hợp để tẩm bổ cho người bệnh mau khỏe lại.

Xem chi tiết: Cách làm chân giò hầm nấm hương thơm ngon, bổ dưỡng.

>

3. Chân giò hầm hạt sen

dùng những nguyên liệu quen thuộc như hạt sen, cà rốt và nấm đông cô, bạn có khả năng làm ra món chân giò (hoặc móng heo) hầm bổ dưỡng dành cho cả gia đình.

Với cách làm mà Điện máy XANH hướng dẫn phía dưới, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng của món ăn, nhất là giữ được độ trong của nước hầm giò mà không phải ai cũng làm được đâu nha!

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm hạt sen dinh dưỡng, dễ dàng

>

4. Chân giò hầm kiểu Đức

Không cần đến tận nước Đức xa xôi, bạn có thể làm ra ngay món chân giò hầm kiểu Đức tại nhà với vị béo đặc trưng của kem tươi và sữa tươi không đường. Đầu tiên, chân giò được sơ chế và tẩm ướp đều gia vị, rồi mới hầm chung với rau củ.

Khi ăn, bạn rưới nước sốt lên chân giò là được. Có lẽ khi nghe đến món ăn này sẽ khiến bạn ngán ngẫm bởi độ béo của các nguyên liệu nhưng với công thức phía dưới, đây chắc chắn là món chân giò hầm độc lạ, đáng để thưởng thức đấy!

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm kiểu Đức thơm ngon lạ miệng.

>

5. Chân giò hầm măng

Chân giò hầm măng sẽ khiến bạn mê mẩn với món canh bổ dưỡng này, nhất là hương thơm đặc trưng của nước dùng sau khi hầm măng. Bạn có thể sử dụng măng tươi hoặc măng khô tùy theo sở thích, thậm chí hầm chân giò vừa phải để cảm nhận được độ giòn sựt mà không bị ngấy khi ăn.

Xem chi tiết: Cách nấu chân giò hầm măng tươi thơm ngon dinh dưỡng cho cả nhà.

>

6. Chân giò hầm đu đủ

Chân giò hầm đu đủ rất tốt cho phụ nữ mang thai và những ai muốn bồi bổ thể trạng sau khi bệnh. Nước có vị ngọt thanh từ đu đủ, quyện lẫn với vị béo thơm của chân giò, hãy thưởng thức món ăn khi còn nóng bạn nhé sẽ thơm ngon vô cùng!

Xem cụ thể: Cách làm chân giò, móng heo hầm đu đủ đơn giản dinh dưỡng

>

7. Chân giò hầm ngải cứu

Lá ngải cứu nổi tiếng với thường xuyên tác dụng chữa bệnh và được sử dụng từ rất lâu trong nền y học cổ truyền. Bạn có thể sử dụng loại lá này nấu chung với món chân giò hầm kèm với kỷ tử và táo tàu sẽ cực kì bổ dưỡng không khác gì món chân giò hầm thuốc bắc. Chắc chắn hương vị của món ăn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Xem cụ thể: Cách nấu chân giò hầm ngải cứu thơm ngon bổ dưỡng dễ làm tại nhà.

>

8. Chân giò hầm ngũ vị

Chân giò hầm ngũ vị sẽ khiến bạn mê mẩn với màu nâu mật ong hấp dẫn của khoanh giò có được từ nước tương, dầu hào và đường nâu. Đặc biệt là thoảng hương thơm đặc trưng của lá nguyệt quế, hoa hồi, gừng và quế, khiến cho món chân giò hầm ngũ vị thật lòng cưỡng nỗi.

Bạn nên dùng món ăn này với cơm nóng để không bị ngán!

Xem chi tiết: Cách làm chân giò hầm ngũ vị thơm ngon, bổ dưỡng.

>

✅ Mọi người cũng xem : anh đang ở đâu đấy anh

9. Chân giò hầm lạc – đậu phộng

Vị bùi của đậu phộng hòa lẫn với vị béo nhưng ít gây ra ngán của chân giò heo sẽ là món hầm nên được bổ sung trong thực đơn cuối tuần của gia đình bạn. Món chân giò hầm lạc – đậu phộng nghe lạ nhưng lại rất dễ ăn, kể cả người lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ đều sẽ mê tít ngay khi ăn lần đầu tiên.

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm đậu phộng thơm ngon, bổ dưỡng.

>

10. Chân giò hầm đậu đen

Nếu không thích đậu phộng, bạn có khả năng dùng đậu đen làm ra món chân giò hầm. Bạn nên ngâm đậu đen khoảng 1 tiếng trước khi chế biến để giúp hạt đậu dễ mềm và loại bỏ một vài chất gây hại cho sức khỏe.

Vị béo ngậy của chân giò cộng thêm vị bùi của đậu đen sẽ là món ăn ngon khó cưỡng mà ai cũng mê. Hãy thử áp dụng công thức phía dưới để làm ra món chân giò hầm đậu đen mới lạ nhưng rất bổ dưỡng dành cho cả gia đình. Bạn có khả năng thay thế đậu đen bằng đậu ngự và đậu đỏ đều đặn được nha!

Xem chi tiết: Cách làm chân giò hầm đậu đen bổ dưỡng, cực dễ làm.

>

✅ Mọi người cũng xem : 85 ở đâu

11. Chân giò hầm đậu xanh

Bạn có thể sử dụng đậu xanh để hầm chung với chân giò cũng sẽ tạo nên một món canh vô cùng thơm ngon. Thời gian nấu nhénh hơn thường xuyên so với đậu đen. Món ăn vừa có công dụng bồi bổ thể trạng, vừa có công dụng thanh nhiệt, giải độc tố nhờ nguyên liệu đậu xanh đầy dinh dưỡng nha.

Xem chi tiết: Cách nấu canh chân giò hầm đậu xanh thơm ngon đơn giản

>

12. Chân giò hầm củ sen

Củ sen vẫn giữ được độ giòn khi hầm chung với chân giò. vì vậy, khi thưởng thức chân giò hầm củ sen, bạn sẽ không bị ngấy nhờ vị thanh mát, giòn sựt của sen giúp cân bằng lại hương vị béo của chân giò. Gia đình bạn chắc sẽ thích mê khi thưởng thức món này.

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm củ sen thơm ngon, bổ dưỡng.

>

✅ Mọi người cũng xem : ngô quyền lên ngôi vua đóng đô ở đâu

13. Chân giò hầm hoa chuối

Khi hầm chân giò với hoa chuối, nước sẽ có màu đục sữa, chứ không trong nhưng lại thơm ngon, lạ miệng. Hơn nữa, vị nước ngọt và thơm, bạn nên thường thức món ăn khi còn nóng để cảm nhận được hương vị đầy đủ nhất nhé!

Xem cụ thể: Cách nấu giò heo hầm bắp chuối thơm ngon, bổ dưỡng.

>

✅ Mọi người cũng xem : ny tao ở đâu

14. Chân giò hầm khoai tây

Cách nấu tương tự như canh súp, bạn sử dụng khoai tây và cà rốt để hầm chung với chân giò. Hãy nấu chân giò chín mềm vừa phải để ăn không bị ngấy và rau củ không bị quá mềm nhừ. Bạn có khả năng sử dụng không hoặc ăn chung với cơm đều đặn được nha!

Xem chi tiết: Cách làm chân giò hầm rau củ bổ dưỡng, thơm ngon cho cả nhà.

>

15. Chân giò hầm atiso

sử dụng atiso xanh để làm ra món chân giò hầm, đây là một trong số những món ăn đặc sản không thể nào bỏ qua khi đi du lịch Đà Lạt. Chân giò béo ngậy mềm thơm hòa cùng hương thơm đặc trưng của atiso mà không bị đắng tất cả tạo nên món ăn tuyệt vời. Món ăn giúp cải thiện hơn hệ tiêu hóa, lợi tiểu và hỗ trợ điều trị viêm khớp, rất tốt cho những người tuổi tác lên cao đấy!

Xem cụ thể:Cách làm chân giò hầm atiso thơm ngon mới lạ hấp dẫn

>

✅ Mọi người cũng xem : tô tượng ở đâu

16. Chân giò hầm hạt dẻ

Hạt dẻ có vị bùi và thơm đặc trưng, là loại hạt tốt cho sức khỏe giúp ngăn ngừa tiểu đường, tim mạch và hỗ trợ điều trị một vài bệnh tật. vì thế, bạn hãy thử kết hợp hạt dẻ để hầm chung với chân giò, giúp thay đổi hương vị bữa ăn và mang lại thể trạng cho các thành viên trong gia đình nhé!

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm hạt dẻ lạ miệng tốt cho thể trạng.

>

✅ Mọi người cũng xem : tuyệt tình cốc ở đâu

17. Chân giò hầm tóc tiên

Tóc tiên có hương vị tương tự như rong biển nhưng khi chế biến với món chân giò hầm kèm với việc sử dụng nguyên liệu như rượu mai quế lộ và ngũ vị hương, bạn sẽ không cảm nhận được vị tanh vốn có của tóc tiên. Đây là món chân giò hầm rất đáng để bạn trổ tài thử đấy!

Xem chi tiết: Cách làm chân giò hầm tóc tiên mới lạ tốt cho sức khỏe.

>

18. Chân giò hầm nước tương

Chân giò hầm nước tương có màu nâu sậm, vị đậm đà, thoảng hương thơm của ngũ vị hương, đại hồi và quế. Bạn nên sử dụng món ăn này chung với cơm nóng để không bị ngán, đây cũng là món chân giò mà trẻ nhỏ cũng rất thích nữa đấy!

Xem chi tiết: Cách làm chân giò hầm nước tương thơm ngon, đậm đà, dễ làm.

>

✅ Mọi người cũng xem : hiệu thuốc gần nhất ở đâu

19. Chân giò hầm coca

một trong số những mẹo vặt khi vào bếp để giúp cho món chân giò được mềm nhénh hơn, đó là dùng nước ngọt coca để nấu. Món ăn không những có hương vị đậm đà mà màu sắc cũng trông rất bắt mắt, khó lòng cưỡng lại nỗi. Tên gọi món ăn nghe có vẻ là lạ, tưởng không ngon mà lại ngon không tưởng và hấp dẫn vô cùng.

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm coca mới lạ cho gia đình.

>

20. Chân giò hầm chuối chát

Chuối chát thường được dùng để nấu canh hoặc sử dụng như một loại rau sống khi ăn chung với thịt luộc. Vì vậy, bạn hãy thử hầm chân giò với chuối chát, nước sử dụng sẽ có màu đục nhưng lại có hương vị thơm ngon kèm với vị béo, giòn của chân giò heo. Món ăn vừa giúp đổi vị cho bữa cơm gia đình mà lại giúp bồi bổ cơ thể nữa.

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm chuối chát thơm ngon, đậm vị miền Trung.

>

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ thịt nạc lợn

21. Chân giò hầm dưa cải

Dưa cải chua vẫn giữ độ được giòn dai khi hầm chung với chân giò, kèm với cà pháo giòn sừn sựt. Phần thịt chân giò thấm vị đậm đà, dùng kèm với cơm nóng thì ngon hết sẩy chắc chắn gia đình bạn sẽ thích mê khi thưởng thức món ăn này.

Xem chi tiết: Cách nấu giò heo hầm dưa cải chua cà pháo mềm ngon, đầy dinh dưỡng.

>

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ thịt chó

22. Chân giò hầm củ cải muối

Củ cải muối rất hay được sử dụng trong ẩm thực Trung Hoa, có vị mặn đặc trưng. Chân giò hầm củ cải muối được chế biến đơn giản, không sử dụng thường xuyên nguyên liệu nhưng vẫn mang lại hương vị đậm đà cho món ăn. Món ăn là sự kết hợp béo ngậy từ chân giò và vị mằn mặn của củ cải muối tất cả tạo nên món ăn thơm ngon khó cưỡng, tuyệt vời.

Xem chi tiết: Cách nấu giò heo hầm củ cải muối thơm ngon, bổ dưỡng.

>

✅ Mọi người cũng xem : cha mẹ đâu ở bên các con suốt đời

23. Chân giò hầm đậu tương

Chân giò hầm đậu tương có vị ngọt thanh từ cà rốt và táo tàu, hòa lẫn với vị bùi thơm từ đậu tương. Khi ăn, bạn cảm nhận được vị mềm vừa phải của chân giò kèm với vị dai của nấm đông cô. Món ăn tuy tên lạ lùng nhưng lại vô cùng thơm ngon.

Xem cụ thể: Cách làm giò hầm đậu nành mềm ngon, trọn dinh dưỡng bằng nồi cơm điện.

>

✅ Mọi người cũng xem : côn đảo ở đâu

24. Chân giò hầm sốt cay Hàn Quốc

Các tín đồ ẩm thực Hàn Quốc không nên bỏ qua món chân giò hầm sốt cay này. Sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu và gia vị như nguyệt quế, cam thảo, đinh hương, siro gạo và thậm chí là bột cà phê hòa tan, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Xem chi tiết: Cách làm chân giò hầm sốt cay kiểu Hàn Quốc lạ miệng thơm ngon bắt vị.

>

✅ Mọi người cũng xem : 76 ở đâu

25. Chân giò hầm kiểu Ý

Bạn có khả năng sử dụng chân giò heo (hoặc chân bê) để chế biến món ăn này. Với công đoạn nấu khá thường xuyên bước nhưng chắc chắn sẽ mang lại hương vị Ý khó quên dành cho bạn. Thịt giò mềm nhưng không ngấy quyện lẫn với nước sốt rất đặc trưng từ những loại thảo mộc.

Xem cụ thể: Cách làm chân giò hầm kiểu Ý thơm ngon lạ miệng.

> Tham khảo một vài loại nồi để giúp thực hiện món ăn nhanh và ngon hơn nhé:

Như vậy, Điện máy XANH đã tổng hợp xong cho bạn về 25 cách làm chân giò hầm thơm ngon, đơn giản, dễ làm ngay tại nhà rồi đấy. Chúc bạn có thêm nhiều món ăn ngon từ chân giò nữa nha!

Biên tập bởi Nguyễn Loan Minh Trang • Đăng 03/05/2021Bài viết liên quan