Sử dụng Siri trên iPhone

Các bạn đang xem bài : “Sử dụng Siri trên iPhone”

Đánh giá về Sử dụng Siri trên iPhone


Xem nhanh
Reiboot - Recover iOS errors quick and easy. No data loss

Thực hiện các công việc hàng ngày chỉ bằng giọng nói của bạn. sử dụng Siri để dịch một cụm từ, đặt báo thức, tìm vị trí, báo cáo về thời tiết, v.v. Hãy xem Tìm hiểu những việc Siri có khả năng thực hiện trên iPhone.

Trên các thiết bị được hỗ trợ, dữ liệu nhập bằng giọng nói được xử lý trên iPhone, nhưng bản chép lại các yêu cầu của bạn được gửi đến Apple để cải thiện hơn Siri. Dữ liệu không được liên kết với ID Apple của bạn và sẽ chỉ được lưu trữ trong một thời gian giới hạn. Bạn cũng có khả năng lựa chọn tham gia Cải tiến Siri và Đọc chính tả. Nếu bạn lựa chọn tham gia thì âm thanh của các tương tác với Siri, Đọc chính tả và Dịch thuật sẽ được chia sẻ với Apple để giúp phát triển và cải thiện hơn Siri, Đọc chính tả và các tính năng xử lý ngôn ngữ khác như Dịch thuật hoặc Khẩu lệnh. Để tìm hiểu thêm, hãy xem trang web Cải tiến Siri và Đọc chính tả & Quyền riêng tư.

Đối với một số bắt buộc, iPhone phải được liên kết vào internet. Bạn có thể mất phí di động.

Thiết lập Siri

Nếu bạn không thiết lập Siri khi thiết lập iPhone lần đầu tiên, hãy đi tới Cài đặt  > Siri & Tìm kiếm, sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

 • Nếu bạn muốn kích hoạt Siri bằng giọng nói của mình: Hãy bật Lắng nghe “Hey Siri”.

 • Nếu bạn muốn kích hoạt Siri bằng một nút: Hãy bật Nhấn nút sườn để bật Siri (trên iPhone có Face ID) hoặc Nhấn Home để bật Siri (trên iPhone có nút Home).

Để thay đổi cài đặt Siri bổ sung, hãy xem thay đổi ngay cài đặt Siri trên iPhone.

✅ Mọi người cũng xem : nhà xuất bản kim đồng ở đâu

Kích hoạt Siri bằng giọng nói của bạn

Khi bạn kích hoạt Siri bằng giọng nói của mình, Siri nói to các phản hồi.

 1. Nói “Hey Siri”, sau đó đặt câu hỏi hoặc đưa ra yêu cầu.

  Ví dụ: nói điều gì đó như “Hey Siri, what’s the weather for today?” hoặc “Hey Siri, set an alarm for 8 a.m”.

 2. Để đặt một câu hỏi khác hoặc đưa ra một yêu cầu khác, hãy nói lại “Hey Siri” hoặc chạm vào .

Ghi chú: Để ngăn không cho iPhone phản hồi “Hey Siri”, hãy đặt iPhone úp xuống hoặc đi tới Cài đặt  > Siri & Tìm kiếm, sau đó tắt Lắng nghe “Hey Siri”.

Bạn cũng có khả năng nói “Hey Siri” để kích hoạt Siri trong khi đang đeo AirPods được hỗ trợ. Hãy xem Thiết lập Siri trong Hướng dẫn dùng AirPods.

Xem thêm video cùng chủ đề : CUỘC CHIẾN GIỮA APPLE VỚI GOOGLE TRONG GẦN 2 THẬP KỶ QUA

Mô tả video

???? Bảo hành – Sửa chữa Apple iPhone, iPad, Mac … chính hãng tại Điện Thoại Vui ASP : https://dienthoaivui.com.vn/asp/nĐiện Thoại Vui Tech: https://www.tiktok.com/@dienthoaivuitech?lang=vi-VNnĐiện Thoại Vui News: https://www.tiktok.com/@dienthoaivui?lang=vi-VNn???? Sửa điện thoại – laptop tại Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/ nTư vấn FREE : 1800.2064n???? Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TVu0026utm_medium=referralnn- Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtvn- Liên hệ quảng cáo : [email protected]*Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !nn▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀n???? Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5n???? Giang Tùng: https://www.facebook.com/tungiang231n???? Linh : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011595995140nn#dienthoaivuitv #ĐiệnThoạiVuiTV n=================================nKênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:n➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gian➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏngn➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơnn➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trườngn➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mớin=================================n???? Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TVu0026utm_medium=referraln???? Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064nn✪ Credit ✪nFresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficialnCreative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0 nhttps://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/nMusic promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1cnn⚠ NOTE ⚠n© Bản quyền thuộc về SMEDIA u0026 Điện Thoại Vui TVn© Copyright by SMEDIA u0026 Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Kích hoạt Siri bằng một nút

Khi bạn kích hoạt Siri bằng một nút, Siri phản hồi im lặng khi iPhone ở chế độ im lặng. Khi chế độ im lặng được tắt, Siri đọc to phản hồi. Để thay đổi ngay tùy chọn này, hãy xem thay đổi ngay cách thức Siri phản hồi.

 1. Thực hiện một trong các tác vụ sau:

  • Trên iPhone có Face ID: Nhấn và giữ nút sườn.

  • Trên iPhone có nút Home: Nhấn và giữ nút Home.

  • EarPods: Nhấn và giữ nút giữa hoặc nút gọi.

  • CarPlay: Nhấn và giữ nút khẩu lệnh trên vô lăng hoặc chạm và giữ nút Home trên Màn hình chính của CarPlay. (Hãy xem sử dụng Siri để điều khiển CarPlay).

  • Siri Eyes Free: Nhấn và giữ nút khẩu lệnh trên vô lăng.

 2. Khi Siri xuất hiện hãy đặt một câu hỏi hoặc đưa ra một bắt buộc.

  Ví dụ: nói gì đó như “What’s 18 percent of 225?” hay “Set the timer for 3 minutes”.

 3. Để đặt một câu hỏi khác hoặc đưa ra một yêu cầu khác, hãy chạm vào .

Bạn cũng có thể kích hoạt Siri bằng cử chỉ chạm trên AirPods được hỗ trợ. Hãy xem Thiết lập Siri trong Hướng dẫn dùng AirPods.

✅ Mọi người cũng xem : vịnh hạ lông bay ở đâu

Sửa lỗi nếu Siri hiểu nhầm bạn

 • Diễn đạt lại yêu cầu của bạn: Chạm vào , sau đó nói yêu cầu của bạn theo một cách khác.

 • Đánh vần một phần bắt buộc của bạn: Chạm vào , sau đó lặp lại yêu cầu của bạn bằng cách đánh vần bất kỳ từ nào mà Siri không hiểu. Ví dụ: nói “Call”, sau đó đánh vần tên của người đó.

 • thay đổi tin nhắn trước khi gửi đi: Nói “Change it”.

 • Sửa yêu cầu của bạn bằng văn bản: Nếu bạn nhìn thấy bắt buộc của mình trên màn hình thì bạn có thể sửa. Chạm vào yêu cầu, sau đó sử dụng bàn phím ảo.

Nhập thay vì nói với Siri

 1. Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Siri, sau đó bật Nhập liệu vào Siri.

 2. Để nhập bắt buộc, hãy kích hoạt Siri, sau đó sử dụng bàn phím và trường văn bản để đặt một câu hỏi hoặc đưa ra một bắt buộc.

Nếu Siri không vận hành như dự kiến trên iPhone của bạn, hãy xem bài viết Hỗ trợ của Apple Nếu “Hey Siri” không vận hành trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Siri được thiết kế để bảo vệ thông tin của bạn và bạn có thể chọn nội dung sẽ chia sẻ. Để tìm hiểu thêm, hãy xem trang web Hỏi Siri, Đọc chính tả & Quyền riêng tư.Bài viết liên quan