Hoài Linh trở lại, đâu đâu cũng tranh cãi: Khán giả bình “không có tự trọng”, kinh doanh riêng vướng nghi vấn “dẹp tiệm”

Các bạn đang xem nội dung : “Hoài Linh trở lại, đâu đâu cũng tranh cãi: Khán giả bình “không có tự trọng”, kinh doanh riêng vướng nghi vấn “dẹp tiệm””

Đánh giá về Hoài Linh trở lại, đâu đâu cũng tranh cãi: Khán giả bình “không có tự trọng”, kinh doanh riêng vướng nghi vấn “dẹp tiệm”Tháng 5/2021, vụ việc chậm giải ngân 14 tỷ đồng tiền từ thiện tới những người dân miền Trung của Hoài Linh đã nhận được sự thu hút lớn từ phía công chúng. Tới cuối tháng 12/2021, cơ quan chức năng xác định Hoài Linh không có dấu hiệu phạm tội, không khởi tố vụ án hình sự.

tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã không còn nhận được sự tin tưởng và sự yêu mến từ khán giả như trước nữa. Lùm xùm dần nguôi ngoai, Hoài Linh được minh oan nhưng niềm tin dành cho nam nghệ sĩ vơi dần. Suốt thời gian bị chỉ trích như vậy, Hoài Linh chấp nhận ở ẩn, không hề xuất hiện trên mạng xã hội hay vận hành nghệ thuật.

Đầu tháng 1/2022, Hoài Linh quay trở lại với sân khấu kịch nói với vở kịch “Lạc giữa biển người”. Đây là vở kịch nằm trong khuôn khổ Liên hoan kịch nói khắp cả nước 2021 khu vực phía Nam. Bên cạnh những mong chờ, hào hứng sự trở lại này của một bộ phận khán giả, thường xuyên người không mấy vui vẻ khi biết Hoài Linh sắp tái xuất. Họ bày tỏ gay gắt dù cơ quan chức năng kết luận nam danh hài không có tội nhưng việc giữ 14 tỷ đồng trong nửa năm là có thật và không thể nào bào chữa.

“Hoài Linh không có tự trọng sao? Sau scandal như thế thì phải giải nghệ luôn đi”.

“Hoài Linh không còn liêm sỉ nhưng nhà tổ chức cũng bất chấp dư luận quá vậy?”.

“Tôi sẽ không xem vở kịch này vì có Hoài Linh”.

Mới đây, trailer phim chiếu rạp “Mến gái miền Tây” có Hoài Linh tham gia cũng nhénh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Nội dung bộ phim xoay quanh số phận éo le của những phụ nữ mang kiếp “thân sâu hồn bướm”. Hoài Linh tham gia vai một người giới tính thứ ba với thường xuyên uẩn khúc trong cuộc sống.

Tuy bộ phim chưa ra mắt nhưng liên tục nhận được những ý kiến trái chiều từ CĐM:

“Mắc cái gì cứ làm phim về LGBT là “bóng” miền Tây, là hội chợ, lô tô… Rồi diễn lố, trang điểm lòe loẹt, ai cũng nghĩ LGBT là làm khùng làm điên giống vậy”.

“Bỏ qua các drama, công tâm mà nói thì Hoài Linh diễn hài trên sân khấu thì còn hay, chứ mà đóng phim điện ảnh thì dở tệ, đậm chất sân khấu kịch”.

“Nghệ sĩ cứ lấy LGBT ra gây hài nhỉ. Riết thấy phim có giả gái là ngán tận cổ”.

Dường như màn “comeback” với các hoạt động nghệ thuật của Hoài Linh không được khán giả mặn mà chào đón, thậm chí còn gây ra tranh cãi. vì thế, ngay cả đến HCV mà nam nghệ sĩ nhận được trong Liên hoan kịch nói khắp cả nước 2021 khu vực phía Nam cũng nhận về toàn những ý kiến trái chiều cho rằng ông không xứng đáng sau lùm xùm từ thiện.

Gặp trắc trở trên con đường hoạt động nghệ thuật, bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng của nam nghệ sĩ cũng vướng phải nghi vấn phải đóng cửa và sang nhượng nhà hàng. Theo như những hình ảnh, video lan truyền trên MXH, tiệm bún lớn nhất của Hoài Linh tại khu Trung Sơn – Quận 7 (TP.HCM) hiện đã thanh lý mặt bằng, ngừng buôn bán. Từng có thời gian ăn nên làm ra, chuỗi cửa hàng của nam nghệ sĩ đã mở rộng các chi nhánh không chỉ ở TPHCM mà còn ở Đà Nẵng và một vài tỉnh thành khác.

mặc khác, những thông tin này chưa được kiểm chứng và chỉ xuất phát từ chủ nhân đăng tải video. một vài bình luận bày tỏ việc kinh doanh bất ổn dẫn đến đóng cửa trả lại mặt bằng là vô cùng bình thường, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh khó lường 2 năm qua, lượng khách không ổn định, thường xuyên cửa hàng khác cũng phải chịu cảnh đóng cửa, chấp nhận lỗ vốn.

Cả đời bán rau, làm nông, cụ bà Hà Tĩnh 78 tuổi xây biệt thự 5.000 m2 kiến trúc châu Âu khiến người dân choáng vángBài viết liên quan