Khai trương nhà thuốc thứ 1.000: Pharmacity khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam

Các bạn đang xem nội dung về : “Khai trương nhà thuốc thứ 1.000: Pharmacity khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam”

Đánh giá về Khai trương nhà thuốc thứ 1.000: Pharmacity khẳng định vị thế hàng đầu Việt NamVới mật độ dân số cao nhất Việt Nam (khoảng 4.292 người/km²) và là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, TPHCM đã, đang và sẽ luôn có vị trí đặc biệt trong các cột mốc phát triển của công ty. Pharmacity khai trương nhà thuốc đầu tiên tại đây vào năm 2011 và 11 năm sau tiếp tục mở nhà thuốc thứ 1.000. Pharmacity cũng chính là chuỗi nhà thuốc hiện đại đầu tiên lần lượt mở 100, 500 và đến nay là 1.000 nhà thuốc tại Việt Nam. Với 1.000 nhà thuốc tại Việt Nam, Pharmacity hiện có số lượng nhà thuốc gấp thường xuyên lần các chuỗi nhà thuốc hiện đại khác trên cả nước.

Pharmacity chuẩn bị khai trương nhà thuốc thứ 1.000 tại TP.Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Pharmacity thứ 1.000 tọa lạc ở địa chỉ số 2 – 4, đường Raymondienne, khu Star Hill (Lô C15B), phường Tân Phú, quận 7, TPHCM sẽ chính thức được khai trương vào ngày 21.3.2022. Với diện tích 120m² và mở cửa từ 6 – 23 giờ 30 phút hằng ngày, khách hàng có thể tìm thấy tại nhà thuốc thứ 1.000 này phong phú các danh mục từ thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng tới các sản phẩm chăm sóc cá nhân với mức giá phải chăng. không chỉ tại đây mà toàn hệ thống của 1.000 nhà thuốc trên toàn quốc, Pharmacity luôn duy trì ổn định nguồn cung cấp bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh, khẩu trang và thuốc điều trị Covid-19… đồng thời luôn có những tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng các giải pháp phòng ngừa và điều trị Covid-19 tối ưu để đảm bảo việc duy trì và cải thiện hơn sức khỏe. Tại mỗi nhà thuốc Pharmacity, các dược sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Pharmacity hiện có hơn 4.600 dược sĩ giàu chuyên môn và đang tích cực tuyển dụng thêm thường xuyên nhân tài mới khi số lượng nhà thuốc tiếp tục tăng nhénh.

Ông Chris Blank, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Pharmacity cam kết các nhà thuốc Pharmacity sẽ luôn đảm bảo đầy đủ danh mục phòng chống dịch như: kit test, khẩu trang, thuốc điều trị Covid-19… với mức giá bình ổn

Để đánh dấu thành tựu đáng nhớ này và cũng để cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả khách hàng thân thiết, Pharmacity cũng sẽ triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn áp dụng tại nhà thuốc thứ 1.000 cho đến ngày 3.4.2022.

Được thành lập vào năm 2011, Pharmacity là thương hiệu hàng đầu trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. Pharmacity sở hữu mạng lưới với 1.000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên khắp cả nước cùng đội ngũ gần 4.600 dược sĩ đáng tin cậy, cung cấp các danh mục thuốc và chăm sóc sức khỏe hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất.

n

Mục tiêu đến năm 2025, Pharmacity sẽ có 5.000 nhà thuốc trên khắp cả nước

Mục tiêu đến năm 2025, Pharmacity muốn cung cấp các dịch vụ nhà thuốc tốt nhất, theo cách tiện nhất, mang đến cơ hội tiếp cận tốt hơn cho người tiêu dùng với nguồn cung an toàn, uy tín cho danh mục thuốc và các danh mục dược thiết yếu khác… Để làm được điều này, Pharmacity đang đặt mục tiêu có 5.000 nhà thuốc trên toàn quốc, cho phép 50% người dân tiếp cận các nhà thuốc Pharmacity trong vòng 10 phút lái xe.

Tải ứng dụng nhà thuốc Pharmacity tại đây: https://pharmacityvn.page.link/PharmacityApp

.Bài viết liên quan