Đậu bắp ngâm giấm tốt cho cả nhà – Thế Giới Ẩm Thực

Các bạn đang xem nội dung về : “Đậu bắp ngâm giấm tốt cho cả nhà – Thế Giới Ẩm Thực”

Đánh giá về Đậu bắp ngâm giấm tốt cho cả nhà – Thế Giới Ẩm Thực


Xem nhanh
kênh Sức Khỏe Vàng là Kênh Youtube chia sẻ về việc Ăn uống cách chọn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe, làm sao để có giấc ngủ ngon thông qua các phương thuốc tự nhiên, cách điều trị và liệu pháp được truyền lại từ xa xưa và theo kinh nghiệm của cha ông chúng ta
trong đó có bí quyết Sống khỏe mạnh, sống trường thọ tránh bị yểu mệnh do thực phẩm bẩn, những điều kiêng kỵ, thói quen không tốt cho sức khỏe, thực phẩm gây bệnh tật, thói quen tốt cho sức khỏe để mọi người phòng tránh, tóm lại làm sao để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc phòng tránh được bệnh tật, đau ốm

Các bạn nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để cập nhận những video sớm nhất và hay nhất nhé
Tất cả video đều do kênh tự sản xuất và sở hữu bản quyển
nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui long liên hệ
[email protected]

Đậu bắp ngâm giấm chứa thường xuyên protein, nhiều chất dinh dưỡng, lại còn giúp chị em hạn chế cân hiệu quả, bài trừ độc tố, làm đẹp da.

Vậy các bạn hãy cùng Thế Giới Ẩm Thực vào bếp và cùng học cách làm món đậu bắp ngâm giấm này ngay nhé!

»  Xem thêm: Đậu bắp món ăn điều trị một số bệnh

Đậu bắp ngâm giấm tốt cho cả nhà

Nội dung chính

Nguyên liệu làm đậu bắp ngâm giấm:

  • Đậu bắp: 500g.
  • Giấm: 1.5 chén.
  • Nước: 3 chén.
  • Đường: ½ chén.
  • Muối: 2 thìa cà phê.
  • Mì chính: 1 thìa cà phê.
  • Tỏi: 4 tép.
  • Ớt: 2-3 quả.
Nguyên liệu chuẩn bị

✅ Mọi người cũng xem : xuân này con về mẹ ở đâu

Cách làm đậu bắp ngâm giấm:

Bước 1:

  • Bạn rửa sạch đậu bắp thường xuyên lần với nước rồi vớt ra để ráo.
  • Đun sôi một nồi nước với vài hạt muối.
  • Trong lúc chờ nước sôi, bạn chuẩn bị sẵn một chậu nước có bỏ thêm vài cục đá lạnh.
  • Tỏi thái lát.
  • Ớt bỏ hạt hoặc để nguyên quả.
Đậu bắp rửa sạch để ráo

Bước 2:

  • Khi nồi nước sôi, bạn thả đậu vào đun sôi khoảng 20 giây rồi vớt ra và thả luôn vào chậu nước đá rồi vớt ra để ráo (nước lạnh sẽ giúp đậu được xanh và giòn).
Luộc đậu bắp

Bước 3: Đun phần nước muối đậu:

  • Bạn cho giấm và nước đã chuẩn bị vào nồi đun sôi sau đó cho đường, muối, mì chính vào, cuối cùng là cho tỏi và ớt vào đun vài giây rồi tắt bếp sau đó để cho nước nguội.
  • Khi nước đã nguội, bạn xếp đậu bắp vào lọ thủy tinh rồi đổ hỗn hợp nước đã đun vào.
  • Bạn có khả năng cho vào tủ lạnh khoảng 3-4 ngày hoặc để đậu bắp muối bên ngoài trong nhiệt độ nóng thì chỉ cần 1-2 ngày là ăn được.

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁCH LÀM ĐẬU BẮP XÀO TỎI THƠM NGON, GIỮ ĐƯỢC MÀU XANH, GIÒN RẤT HẤP DẪN

Mô tả video

Món này ngon nhe, ăn chay, ăn mặn đều dùng được; Xin chia sẻ. Cám ơn mọi nhà đã xem và nhận xét góp ý cho kênh trong thời gian qua. Chân thánh cám ơn.n#mónngondễlàm

✅ Mọi người cũng xem : gia lâm ở đâu

Những lưu ý khi làm đậu bắp ngâm giấm:

  • Đậu bắp ngâm giấm khi thành phẩm sẽ có vị giấm thanh mát, chua cay, mặn ngọt, đậu giòn và xanh.
  • Các bạn có khả năng ăn không đậu bắp hoặc xào, luộc, nấu chung với các món canh chua cho tăng hương vị.

Món đậu bắp ngâm giấm sẽ mang đến hương vị mới lạ cho bữa ăn gia đình bạn, nhất là những ngày ăn nhiều đồ ăn mặn, thường xuyên dầu mỡ đấy!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha!

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ rong biển

Nội dung hay

Chọn thực phẩm phù hợp trong những ngày làm việc ở nhà trong mùa dịch …

Copyright © 2017 – 2023 Thế Giới Ẩm Thực – Đặc sản Cháo Lươn, Miến Lươn, Cháo tim cật gia truyền.



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan