Điểm danh 7 thương hiệu thảm tập Yoga loại nào tốt nhất hiện nay – pgdnamgiang.edu.vn

Các bạn đang xem bài : “Điểm danh 7 thương hiệu thảm tập Yoga loại nào tốt nhất hiện nay – pgdnamgiang.edu.vn”

Đánh giá về Điểm danh 7 thương hiệu thảm tập Yoga loại nào tốt nhất hiện nay – pgdnamgiang.edu.vn


Xem nhanh
Sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu chuyên Yoga


ADIP_UBERVERSAL_GENERAL:119834664:18602475974:6454481620:14019201994817184736:ADV2_DOOR_TO_DOOR_VERTICAL

hiện nay, tập Yoga là một xu thế và ngày càng trở nên thường nhật. Nếu bạn đã quyết liệt tập Yoga thì điều chắc chắn bạn cần có một thảm tập Yoga. thường xuyên người nghĩ chỉ cần có một cái để kê lót sàn là đủ, một tấm thảm thông thường chẳng hạn. Nhưng không đúng!

Bạn cần chọn một thảm tập Yoga loại nào tốt để việc luyện tập của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy đọc tiếp nội dung dưới đây để chọn được một chiếc thảm tập Yoga tốt, phù hợp với bạn nhất và để biết rằng tại sao bạn cần phải làm điều này.

Mục lục

 • 1. Chọn mua thảm tập Yoga, bạn cần chú ý những gì?
  • 1.1 Chọn chất liệu thảm
  • 1.2 Độ dày thảm
  • 1.3 Kích thước và hình dáng
  • 1.4 Kết cấu (độ trơn trượt) và độ đàn hồi
  • 1.5 Giá cả và thương hiệu
  • 1.6 Mua thảm tập Yoga ở đâu?
  • 1.7 Đặc điểm cơ thể của bạn
  • 1.8 Loại hình Yoga mà bạn tập
  • 1.9 Bạn sẽ tập yoga ở đâu?
 • 2. Thảm tập Yoga loại nào tốt
  • 2.1 Thảm tập Yoga Adidas
  • 2.2 Thảm tập Yoga Reebok
  • 2.3 Thảm tập Yoga Relax
  • 2.4 Thảm tập Yoga Jade Harmony
  • 2.5 Thảm Yoga Liforme
  • 2.6 Thảm tập Yoga Hatha
  • 2.7 Thảm tập Yoga Manduka
 • 3. Lời kết thảm tập Yoga loại nào tốt

1. Chọn mua thảm tập Yoga, bạn cần chú ý những gì?

Ngày xưa khi Yoga chưa phổ biến như bây giờ thì thảm tập Yoga chỉ có một loại đơn giản nhất làm bằng chất liệu nhựa PVC. Bạn cũng chỉ có khả năng lựa chọn một trong hai màu sắc xanh hoặc tím. Nhưng ngày nay, những loại thảm tập Yoga đã cực kỳ đa dạng về chất liệu, màu sắc, giá bán…

Chọn thảm tập Yoga loại nào tốt nhất bạn cần cân nhắc về nhiều thứ. Hãy xem xét các yếu tố vật lý của thảm như chất liệu, độ dày, kích thước, kết cấu… Và suy nghĩ về mong muốn của chính bạn như: đặc điểm cơ thể, loại Yoga bạn tập, ngân sách của bạn. Bởi lẽ một chiếc thảm Yoga hấp dẫn nhất nhưng không phù hợp cho bạn sử dụng thì đó là một sự lãng phí.

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁCH CHỌN THẢM YOGA? Hướng Dẫn Chi Tiết Về Chất Liệu Từng Loại Thảm | HolaYoga.vn

Mô tả video

★ TẢI ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI HOLA YOGA để được học Yoga vỡ lòng (từ hơi thở, định tuyến, từng tư thế Yoga… ), học lớp LIVE trực tiếp, và được chỉnh sửa động tác chi tiếtnLink tải ứng dụng tại Apple: https://apps.apple.com/au/app/hola-yoga/id1567759783nLink tải ứng dụng tại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.holayoga.appnn———————————n★Website: http://holayoga.vnn★Facebookpage: https://www.facebook.com/holayoga.vn/n★Hội những người tập yoga tại nhà: https://www.facebook.com/groups/320311235119917/n★Nhóm Yoga bầu và hồi phục sau sinh: https://www.facebook.com/groups/418698425246556/ n★Thời Trang và dụng cụ Phòng Tập: https://www.facebook.com/hola.fitness.shop

1.1 Chọn chất liệu thảm

Có ba chất liệu chủ yếu để sản xuất thảm tập Yoga là PVC (Polyvinyl Chloride), TPE (Thermoplastic Elastomer) và cao su tự nhiên. mặt khác cũng có loại thảm bông hay thảm đệm…nhưng ít phổ biến.

Thảm tập Yoga PVC với kết cấu kiểu các hạt nhựa hình tròn dính với nhau theo chuỗi. PVC là chất liệu thường nhật nhất để làm ra thảm tập Yoga. Ưu điểm lớn nhất của loại thảm này là giá bán rẻ và có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

mặc khác thảm PVC dễ bị xẹp, độ bền không cao, mùi nhựa và khó tái chế. Thời gian dùng tối đa khoảng 1 năm. Sau đó bạn sẽ thấy rõ nó không còn độ đàn hồi nữa và bị xẹp xuống. Cũng có một số thống kê nói rằng, nó có khả năng là một chất gây ung thư. Nếu bạn là người có ý thức về sức khỏe có khả năng sẽ tránh sử dụng loại thảm này.

Thảm tập Yoga chất liệu PVC

Thảm tập Yoga TPE: TPE là nguyên liệu mới và rất an toàn trong sản xuất thảm Yoga. Có 2 loại là thảm tập Yoga TPE 1 lớp và 2 lớp. Loại 1 lớp thì mỏng và không phục vụ được hết các bắt buộc về an toàn. Loại 2 lớp thì tốt hơn và được ưa chuộng hơn.

Thảm tập Yoga TPE 2 lớp thường có 1 mặt được thiết kế các đường vân gờ để tăng độ bám với mặt sàn. Mặt còn lại để tập Yoga thì có các đường hoa văn giúp chống trơn trượt rất tốt.

Ưu điểm của thảm tập Yoga TPE là độ đàn hồi rất tốt, không có mùi nhựa, rất an toàn và độ bền cao. Một chiếc thảm loại này có khả năng được sử dụng đến 5-6 năm mà chỉ bị xẹp hay hỏng hóc 1 thi thoảng. tuy nhiên để sở hữu nó thì cũng sẽ làm tốn của bạn khá khá tiền.

Thảm tập Yoga chất liệu TPE 2 lớp rất được ưa chuộng

MUA THẢM YOGA TPE TẠI ĐÂY

Thảm tập Yoga làm từ cao su một cách tự nhiên thường thích hợp với các chuyên gia Yoga hay các vận động viên thi đấu Yoga chuyên nghiệp. Chúng thường là các thảm đúc và được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng như thảm tập Yoga Liforme, thảm tập Yoga Jade Harmony. Loại này được đánh giá là thảm tập Yoga tốt nhất và đắt nhất.

1.2 Độ dày thảm

Độ dày của thảm Yoga sẽ gây ảnh hưởng sự thoải mái khi bạn tập luyện. Nếu thảm quá mỏng có thể bạn sẽ bị đau khi tập. Thảm tập Yoga dày sẽ êm ái hơn nhưng nó sẽ bất thuận tiện trong việc gấp gọn để bảo quản và di chuyển.

Theo tiêu chuẩn thì thảm Yoga thường dày 1/8 inch đến 1/4 inch (khoảng 3 đến 6mm). Cũng có những tấm thảm Yoga siêu mỏng chỉ dày 1/16 inch (khoảng 1.58mm) hầu như đều là những sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu đặc biệt và giá bán thì cực đắt.

✅ Mọi người cũng xem : nhà của vanh leg ở đâu

1.3 Kích thước và hình dáng

Các thảm tập Yoga đều có dáng là hình chữ nhật. thường nhật nhất là kích thước 183x61cm. Kích thước thì có thể khác nhéu một chút tùy vào chất liệu làm thảm, hãng sản xuất hay là dành cho các nhóm đối tượng khác nhau. Ví dụ như thảm tập Yoga cho trẻ em sẽ có kích thước nhỏ hơn loại cho người lớn. Vì vậy hãy căn cứ vào chiều cao của mình để chọn loại thảm tập phù hợp nhất.

Thảm tập Yoga bằng chất liệu TPE và cao su một cách tự nhiên do sản xuất được đúc từ khuôn sẵn nên thường sai số kích thước rất nhỏ. Còn loại thảm bằng chất liệu PVC thì có sai số lớn hơn do chúng được cắt ra từ những tấm PVC lớn.

Kích thước thường nhật của thảm tập Yoga là 183x61cm

✅ Mọi người cũng xem : nước văn lang ở đâu

1.4 Kết cấu (độ trơn trượt) và độ đàn hồi

Kết cấu chính là đang đề cập đến bề mặt của thảm tập Yoga bao gồm bề mặt tập và bề mặt tiếp xúc với sàn. Bề mặt với thiết kế các nếp gờ, các hoa văn sẽ giúp thảm bám dính chắc xuống mặt sàn và giúp bạn không bị trơn trượt khi tập nhất là lúc bạn đổ mồ hôi. Thường thì thảm tập Yoga TPE và cao su tự nhiên sẽ chống trơn trượt tốt hơn thảm PVC.

Độ đàn hồi của thảm tập Yoga cũng rất quan trọng. Khi tập luyện, các ngón chân của bạn sẽ đè chặt xuống tấm thảm. do đó hãy kiểm tra xem nó có thể trở về hình dáng ban đầu nhanh hay không? Bạn cũng có khả năng dùng đầu ngón tay bóp chặt từ 2 mặt thảm. Nếu hai ngón tay bạn có thể chạm tới nhau thì đừng chọn loại thảm đó. Nó quá mềm và có khả năng làm bạn đau trong khi tập.

Hai mặt thảm Yoga là những nếp gờ, hoa văn chống trơn trượt

1.5 Giá cả và thương hiệu

Một chiếc thảm tập Yoga có giá bán từ khoảng vài trăm đến vài triệu đồng thậm chí cả chục triệu. Giá bán tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu, mẫu mã, tính năng, phụ kiện đi kèm…Thảm PVC thường có giá rẻ nhất. Đắt hơn là thảm tập Yoga TPE. Và thảm bằng cao su thiên nhiên sẽ có giá bán đắt nhất có khả năng tới hơn 10 triệu đồng.

một số thương hiệu thảm tập Yoga đáng tin cậy như: thảm tập Yoga Adidas, thảm tập Yoga Reebok, thảm tập Yoga Relax, thảm tập Yoga Liforme, thảm tập Yoga Jade Harmony, thảm tập Yoga Hatha, thảm tập Yoga Manduka… Nếu bạn có kế hoạch tập Yoga dài lâu thì nên mua một thảm tập Yoga loại nào tốt, đắt tiền một chút từ những nhãn hiệu uy tín này.

✅ Mọi người cũng xem : bổ hoàn dương mua ở đâu

1.6 Mua thảm tập Yoga ở đâu?

Nếu bạn có thời gian và muốn mua hàng trực tiếp, hãy đi đến các nhà hàng bán đồ thể thao uy tín. Ở đó bạn có khả năng sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm để tự mình đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi quyết liệt mua nó.

Nếu bạn là người bận rộn thì có khả năng mua thảm tập Yoga chính hãng từ các trang web thương hiệu lớn. Bạn cũng có thể mua hàng online qua các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki…Nhưng trước hết hãy tham khảo thông tin từ những người dùng trước, những trang đánh giá sản phẩm…để chọn được cho mình thảm tập Yoga loại nào tốt phù hợp với mình nhất.

✅ Mọi người cũng xem : kho hàng huyện mê linh ở đâu

1.7 Đặc điểm cơ thể của bạn

Chọn thảm tập Yoga chú ý chiều cao, khổ người của bạn

Nếu bạn là người gầy mảnh hay có các khớp dễ bị đau, bạn nên chọn loại thảm dày hơn một chút hoặc là loại thảm đệm như vậy bạn sẽ không bị đau khi tập luyện. Ngược lại nếu người bạn dày, chắc chắn, thường xuyên thịt thì đó đã là một lớp đệm tự nhiên rất tốt rồi, bạn chỉ cần chọn thảm Yoga loại mỏng thôi.

Chọn thảm tập Yoga loại nào tốt hãy chú ý đến chiều cao của bạn. Đừng chọn thảm có chiều dài Giảm nếu như bạn khá cao. Khi tập các động tác Yoga cần nằm hay duỗi chân, cơ thể bạn sẽ vượt ra ngoài phạm vi chiếc thảm đấy!

1.8 Loại hình Yoga mà bạn tập

Nếu bạn mới tập Yoga bạn có thể mua một tấm thảm có chất lượng thấp hơn. Nếu bạn không có ý định tập Yoga lâu dài nên bạn không muốn đầu tư nhiều tiền thì hãy chọn loại rẻ chút thôi. Hoặc bạn đang muốn thử xem phản ứng của cơ thể với Yoga để tìm ra mong muốn thực sự của bản thân, hãy bắt đầu với một thảm tập Yoga giá rẻ rồi sau sẽ chọn cái đắt tiền hơn.

Nếu bạn tập Yoga ở các lớp học hay Yoga động bạn sẽ cần một tấm thảm chắc chắn, có độ bám sàn và độ co giãn tốt…để phù hợp với các động tác tập phức tạp hơn. Nếu loại Yoga của bạn tập chủ yếu là ngồi (Yoga tĩnh) thì độ bám lại không phải là quan trọng nhất. Bạn cần ưu tiên một tấm thảm mềm mại hơn.

Tập Yoga ở các lớp học bạn cần một tấm thảm có độ trơn trượt và co giãn tốt

một số người tập “Yoga nóng” cần phải ngồi trong một căn phòng có hệ thống sưởi. Khi đó bạn cần chọn một thảm tập Yoga loại nào tốt được thiết kế đặc biệt dành cho loại Yoga này. Chúng sẽ ngăn chặn việc hấp thu mồ hôi của bạn để không bị ướt sũng mồ hôi và nhénh hỏng hơn.

Nếu bạn là một người đam mê Yoga, nhu cầu để tập luyện trong khoảng thời gian lâu dài. Hãy chọn một thảm tập Yoga loại nào tốt, đắt tiền, từ một thương hiệu có uy tín. Vừa tránh lãng phí, vừa để bạn cảm nhận một cách hiệu quả nhất lợi ích mà Yoga có khả năng mang lại cho chúng ta.

1.9 Bạn sẽ tập yoga ở đâu?

Nếu bạn tập Yoga tại nhà sẽ không cần cân nhắc chọn loại nặng hay nhẹ, mỏng gọn hay dày cộp vì bạn không cần di chuyển nó thường xuyên và xa. Nhưng nếu bạn tập Yoga ở các lớp học, trung tâm bên ngoài nhà thì nên chọn một thảm tập Yoga mỏng, nhẹ để có thể mang theo một cách dễ dàng.

nhiều người yêu thích Yoga và họ cũng cực kỳ thích đi du lịch đây đó. Họ muốn trong khi đi du lịch vẫn có thể tập Yoga suốt hành trình. Vậy hãy cân nhắc để đầu tư vào một thảm tập Yoga siêu mỏng, siêu nhẹ để bỏ túi mang theo người.

Khi bạn cần một tấm thảm Yoga loại nào tốt để có thể di chuyển và cất giữ thì hãy xem xét đến các phụ kiện đi kèm như hộp hoặc túi đựng thảm với dây đeo, khóa để cột chặt sau khi cuộn lại…Các phụ kiện này sẽ rất hữu ích trong quá trình sử dụng và bảo quản thảm Yoga.

Với dây đeo chắc chắn bạn có thể mang thảm Yoga theo khắp mọi nơi

✅ Mọi người cũng xem : tổ chức scp ở đâu

2. Thảm tập Yoga loại nào tốt

Trong số những thương hiệu thảm tập Yoga được ưa chuộng nhất hiện nay nói trên thì Adidas và Reebok là hai thương hiệu được thường xuyên người biết đến nhất.  Liforme, Jade Harmony và Manduka có những sản phẩm thảm tập Yoga tốt nhất, tuy nhiên giá bán thảm tập Yoga này cũng cao hơn so với các thương hiệu khác. mặt khác còn có thảm tập Yoga Relax, Hatha… với mức giá khá hù hợp với thường xuyên người. Hãy xem nội dung đánh giá chi tiết dưới đây trước khi bạn quyết liệt chọn cho mình thảm tập Yoga loại nào tốt nhất!

✅ Mọi người cũng xem : biển số 50 ở đâu

2.1 Thảm tập Yoga Adidas

Adidas là cái tên đã quá quen thuộc với chúng ta. Đây là tập đoàn sản xuất và phân phối thiết bị, dụng cụ thể thao lớn thứ 2 thế giới với các sản phẩm thế mạnh là giày và quần áo thể thao. Chính do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thảm Yoga Adidas nha!.

Đánh giá thảm tập Yoga Adidas có tốt không?

 • Thương hiệu cực kỳ uy tín trên toàn thế giới
 • Hầu hết thảm Yoga Adidas đều được sản xuất bằng chất liệu TPE nên có độ bề cao, độ đàn hồi và độ bám dính cũng rất tốt
 • Có 2 loại kích thước phổ biến là 175x61cm và 183x61cm cho bạn chọn
 • Độ dày thảm thông thường 3-6mm. Màu sắc phong phú xanh, đen, đỏ…
 • Giá bán thảm tập Yoga Adidas khá cao khoảng gần 1 triệu đến gần 2 triệu đồng, và ít được bán ở thị trường Việt Nam so với các hãng khác

Thảm tập Yoga Adidas

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

2.2 Thảm tập Yoga Reebok

Reebok International Limited là một Doanh nghiệp con của tập đoàn Adidas danh tiếng. Quy mô của Reebok nhỏ, chuyên sản xuất các sản phẩm chuyên dụng cho thể thao cao cấp như: quần áo và dụng cụ tập thể hình, thảm tập Yoga…

Đánh giá thảm tập Yoga Reebok có tốt không?
 • Thương hiệu uy tín đã chiếm được lòng tin của khách hàng
 • Giống với thảm Adidas, thì thảm Yoga Reebok cũng được sản xuất bằng chất liệu TPE đảm bảo về độ bền, độ bám dính và rất an toàn cho người dùng
 • Được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ đàn hồi và đáp ứng đủ yêu cầu để dùng cho Yoga chuyên nghiệp
 • Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng
 • Giá bán thảm tập Yoga Reebok rẻ hơn một nửa so với thảm Yoga Adidas và được bán ở Việt Nam nhiều hơn

Thảm tập Yoga Reebok

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

2.3 Thảm tập Yoga Relax

Bên cạnh ông lớn Adidas chuyên sản xuất các dụng chi tiết thao đến từ Đức thì một đại diện cũng rất nổi tiếng là thảm tập Yoga Relax có xuất xứ Đài Loan (cũng có chỗ ghi à thương hiệu của Việt Nam). Chất lượng thảm tập Yoga Relax được đánh giá rất cao mà giá bán thì khá phải chăng.

Đánh giá thảm tập Yoga Relax có tốt không?

 • Thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan (Việt Nam) với những thảm tập Yoga cao cấp và cả loại bình dân
 • Chất liệu sản xuất chính là PVC và TPE
 • Mẫu mã, màu sắc đa dạng, trẻ trung, hiện đại
 • Thảm tập Yoga Relax chất liệu PVC thường có độ dày 6-8mm, giá thành rất rẻ chỉ khoảng 100-300K, phù hợp với người mới tập Yoga
 • Thảm tập Yoga Relax chất liệu TPE cao cấp hơn, độ dày tiêu chuẩn khoảng 4-6mm, chất lượng tốt hơn hẳn. Giá bán đắt hơn loại thảm chất liệu PVC, khoảng 300-500K Như vậy vẫn rẻ hơn rất thường xuyên nếu so sánh với Adidas, Reebok. Loại thảm này rất phù hợp với chị em tập Yoga ở văn phòng và tại nhà.

Thảm tập Yoga Relax

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

✅ Mọi người cũng xem : diễm my đang ở đâu

2.4 Thảm tập Yoga Jade Harmony

Thảm tập Yoga Jade Harmony cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực Yoga. Nếu bạn là người đam mê và đã tìm hiểu nhiều về Yoga hẳn sẽ biết Jade Harmony là thương hiệu có những chiếc thảm tập Yoga cao cấp, chuyên sử dụng cho người tập Yoga chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài với Yoga.

Đánh giá thảm tập Yoga Jade Harmony có tốt không?
 • Nguồn gốc xuất xứ uy tín từ Mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng và môi trường Mỹ. Đặc biệt, với mỗi tấm thảm được bán ra, Jade Harmony sẽ trồng lên một cây xanh.
 • Là dòng danh mục thảm tập Yoga cao cấp với những màu sắc, mẫu mã phong phú, bắt mắt, thiết kế gọn gàng phù hợp để mang theo khi đi du lịch
 • Chất liệu sản xuất từ 100% cao su tự nhiên không pha trộn tạp chất
 • Độ bền, độ đàn hồi và độ bám dính được đánh giá cực tốt
 • Giá thảm tập Yoga Jade Harmony thì cao, khoảng từ hơn 1 triệu đến 3 triệu đồng

Thảm tập Yoga Jade Harmony

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

✅ Mọi người cũng xem : 1 tỷ mua nhà ở đâu hà nội

2.5 Thảm Yoga Liforme

Liforme là dòng thảm tập Yoga cao cấp hơn cả Jade Harmony mặc dù cũng có thường xuyên nét tương đồng. Những chiếc thảm Yoga Liforme được sản xuất tại Anh, phục vụ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt của Châu Âu. Thảm Yoga Liforme nổi tiếng vì được chế tạo bởi chính những Yogi. Và nó là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dân Yoga chuyên nghiệp.

Đánh giá thảm tập Yoga Liforme có tốt không?
 • Thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu. Độ bền, độ đàn hồi và độ bám dính được đánh giá cực tốt
 • Chất liệu sản xuất từ 100% cao su một cách tự nhiên không pha trộn tạp chất rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng
 • Thiết kế hoa văn trên bề mặt thảm vô cùng độc đáo với hỗ trợ định tuyến AlignForme giúp người tập Yoga không tập sai tư thế
 • Thảm thường dày khoảng 4,2mm và thường nặng khoảng 2-2,5kg cuộn lại rất gọn gàng và thuận tiện lợi để mang theo cũng như bảo quản
 • Giá bán thảm Yoga Liforme đắt nhất trong các sản phẩm nói đến ở đây, khoảng từ gần 4 triệu đến 5 triệu đồng

Thảm tập Yoga Liforme

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

✅ Mọi người cũng xem : nhà tù phú quốc ở đâu

2.6 Thảm tập Yoga Hatha

Thảm tập Yoga Hatha cũng là một đại diện tiêu biểu đến từ Đài Loan. Các danh mục này thuộc phân khúc thảm tập Yoga cao cấp. Thảm tập Yoga Hatha được đánh giá là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp có giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá thảm tập Yoga Hatha có tốt không?

 • Thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan
 • Các thảm tập Yoga Hatha được sản xuất từ chất liệu cao su thiên nhiên vừa an toàn cho người sử dụng lại có độ bền, độ đàn hồi và có khả năng chống trơn trượt rất tốt
 • Giống với thảm tập Yoga Liforme là bề mặt thảm được thiết kế vạch hỗ trợ định tuyến AlignForMe giúp bạn khi tập luyện
 • Màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế hoàn hảo, chất lượng tốt là sản phẩm đáng mua nếu bạn có ý định tập Yoga dài lâu
 • Giá thảm tập Yoga Hatha rẻ hơn rất nhiều so với các danh mục cùng làm từ chất liệu cao su thiên nhiên khác, thường chỉ khoảng 700 nghìn đến 1 triệu đồng

Thảm tập Yoga Hatha

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

2.7 Thảm tập Yoga Manduka

Thương hiệu Manduka chuyên sản xuất các dụng cụ tập Yoga như: thảm tập Yoga cao cấp, khăn tập Yoga, quần áo tập Yoga, bóng Yoga…Đây cũng là sản phẩm có xuất xứ thương hiệu Mỹ và đã được đón nhận ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đánh giá thảm tập Yoga Manduka có tốt không?

 • Thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ tập Yoga
 • Chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp có thể tái chế được
 • Độ bền, độ đàn hồi và độ bám dính được đánh giá cực tốt. Đặc biệt là không hề bị trơn trượt khi bạn tập luyện Yoga đổ mồ hôi
 • Đa dạng về màu sắc và kích cỡ, thiết kế gọn gàng thuận tiện lợi
 • Giá thảm tập Yoga Manduka cũng đắt khoảng gần 2 triệu đến 3 triệu đồng

Thảm tập Yoga Manduka

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

3. Lời kết thảm tập Yoga loại nào tốt

Bài viết trên đây đã cho bạn biết được những thương hiệu thảm tập Yoga loại nào tốt Hiện tại và mức giá khá phù hợp với phần đông mọi người. Những chiếc thảm tập Yoga chất liệu PVC, TPE với giá bán tầm trung sẽ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu như thảm tập Yoga Relax. Nếu bạn là người muốn gắn bó lâu dài với Yoga và không ngần ngại đầu tư thì nên chọn các loại thảm chất liệu cao su thiên nhiên. Tuy chúng có giá bán cao nhưng chất lượng thì không phải bàn và cực kỳ an toàn cho sức khỏe của bạn.Bài viết liên quan