Bing AI và những tính năng vừa xuất hiện trên Windows 11

Các bạn đang xem bài viết : “Bing AI và những tính năng vừa xuất hiện trên Windows 11”

Đánh giá về Bing AI và những tính năng vừa xuất hiện trên Windows 11


Xem nhanh

Bing AI và những tính năng vừa xuất hiện trên Windows 11 – Gadget – ZINGNEWS.VN

Bạn có khả năng chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm.

Trong bản cập nhật gần nhất, Microsoft bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Windows 11 như Bing AI, điều chỉnh hiệu ứng video từ taskbar và quay phim màn hình.

Tích hợp Bing AI. Bing từng lép vế bên cạnh gã khổng lồ Google Search trong thị trường tìm kiếm nội dung trên Internet. mặc khác, mọi thứ có khả năng thay đổi khi Microsoft tích hợp AI. không những cung cấp qua giao diện web, Doanh nghiệp còn tiến xa hơn bằng cách đưa trực tiếp Bing AI vào Windows. Với bản cập nhật Windows 11 22H2 mới nhất, người dùng có khả năng dùng công cụ mạnh mẽ này từ hộp tìm kiếm trên máy tính (hiện đổi sang màu xanh đặc trưng của Bing). Song song đó, Microsoft tiếp tục tìm cách mang AI lên menu Start và File Explorer trong tương lai. Ảnh: Microsoft.

dùng iMessage trong Windows. Sau thời gian dài chờ đợi, Microsoft bắt đầu hỗ trợ liên hệ với iMessage trên máy tính. Tính năng này đang ở giai đoạn thử nghiệm, dành cho một nhóm người dùng nằm trong chương trình Windows Insiders. Thông qua Phone Link, bạn có khả năng gửi, nhận tin nhắn văn bản, cuộc gọi đến thiết bị chạy trên nền tảng iOS. Hiện tại tính năng này đã khả dụng với Android. Microsoft vừa cập nhật thêm tùy chọn bật điểm phát sóng cá nhân trên smartphone Samsung từ cài đặt Wi-Fi Windows và chuyển lịch sử duyệt web của thiết bị di động sang máy tính. Ảnh: Microsoft.

Điều chỉnh hiệu ứng video từ taskbar. Windows Studio Effects sử dụng AI để nâng cao chất lượng cuộc liên lạc video của người sử dụng, bao gồm các hiệu ứng như làm mờ hậu cảnh, giao tiếp bằng mắt và tự động tạo khung. Trong bản cập nhật Windows 11 22H2, Microsoft chuyển các hiệu ứng này sang thanh tác vụ, giúp việc truy cập và điều chỉnh trong khi gọi tiện hơn. Người dùng cũng có khả năng xem trước video của mình từ tính năng Chat trên thanh tác vụ trước khi bắt đầu cuộc gọi Teams. Ảnh: Microsoft.

Tích hợp công cụ quay phim màn hình. Từ lâu, ứng dụng Snipping Tool là tính năng được yêu thích, cho phép người sử dụng chụp ảnh màn hình một cách đơn giản. Sau khi Windows cập nhật phiên bản mới, bạn sẽ thấy thêm một nút ghi hình khi khởi chạy Snipping Tool. Người dùng có thể quay video thay vì chỉ chụp khung hình. Ảnh: Microsoft.

Notepad hỗ trợ mở theo tab. Bạn không cần phải mở một trang Notepad mới để ghi lại một vài ý tưởng, chú thích hoặc mã nguồn. Thay vào đó, hãy nhấn nút (+) để mở tab mới trong cùng cửa sổ. Tính năng này giúp giữ những ý tưởng về cùng vấn đề và suy nghĩ xuất hiện cùng lúc ấy được sắp xếp gọn gàng. Ảnh: Microsoft.

Tiết kiệm pin cho laptop. Khi truy cập mục Settings > System > Power & battery > Energy recommendations, người sử dụng sẽ thấy danh sách cài đặt của Microsoft, cho phép thay đổi ngay để tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng. Các tùy chọn này có khả năng giúp tiết kiệm thêm thời lượng pin cho laptop. Ảnh: Microsoft.

Bổ sung tiện ích mở rộng. Trong bản cập nhật Windows 11 22H2, Microsoft bổ sung hàng loạt widget cho thường xuyên ứng dụng khác nhéu, từ các tính năng do công ty phát triển như Phone Link và Xbox Game Pass cùng đến phần mềm của đối tác META và Spotify. Ảnh: Microsoft.

Bill Gates – Tham vọng lớn lao và quá trình hình thành đế chế Microsoft

Cuốn sách mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực về sự nổi lên của một thiên tài, cách thức ông làm thay đổi cả một nền công nghiệp máy tính.

Người dùng sắp có khả năng gửi và nhận iMessage trên máy tính

iMessage, tính năng nhắn tin độc quyền trên điện thoại của Apple sắp được Microsoft tích hợp vào ứng dụng Message của Windows 11.

Microsoft chính thức hỗ trợ cài Windows 11 lên MacBook

Parallels Desktop là giải pháp máy ảo duy nhất của bên thứ 3 được Microsoft công nhận để cài Windows 11 lên máy tính Mac thế hệ mới, bên cạnh dịch vụ thuê bao Windows 365.

18:42 17/2/2023

Theo LifehackerBài viết liên quan