Hướng dẫn Cách lấy giọng chị Google trên Tiktok cực đơn giản – TOKYOMETRO

Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn Cách lấy giọng chị Google trên Tiktok cực đơn giản – TOKYOMETRO”

Đánh giá về Hướng dẫn Cách lấy giọng chị Google trên Tiktok cực đơn giản – TOKYOMETRO


Xem nhanh
Cách Tải Giọng Chị Google làm Video Tiktok Cực Dễ | Hồng Ngọc Tourguide
------------------
Tặng Ngọc 1 ly tà tữa nếu video này có ích cho bạn nhé ❤❤ : https://unghotoi.com/1588741978ku0qo
-----------------------
Hello, Mình là Ngọc, hiện tại mình là 1 HDV tự do tại TP Hồ Chí Minh, mình có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch nên mình lập ra kênh Youtube này mong muốn chia sẻ với các bạn những chuyến đi, những nền văn hóa mới, bí kíp chụp ảnh thần thánh, lifestyle...

Ngọc hy vọng được mọi người ủng hộ và nhớ like, để lại bình luận góp ý giúp mình hoàn thiện kênh hơn và subcribe kênh để mình có động lực chia sẻ nhiều video clip mới và thú vị hơn nhé!. Cảm ơn mọi người ❤❤❤
--------------------------------------
Mọi người cũng có thế kết nối với mình qua:
✔ Facebook cá nhân : http://bit.ly/facebookcuangoc
✔ Instagram : http://bit.ly/instagramcuangoc
✔ Phone : 0336539834
✔ Zalo: 0336539834

Lướt xem các video được đăng tải trên Tiktok bạn không khó để bắt gặp những video được ghép giọng nói của chị google rất ấn tượng. Bạn mong muốn cũng có thể tự mình nắm được cách lấy giọng chị google trên tiktok để ghép vào video của mình nhưng chưa biết cách làm thế nào. Hãy để Unica hướng dẫn bạn cách thực hiện cụ thể và dễ dàng nhất nha!

Cách lấy giọng chị Google trên Tiktok

Chị Google được biết đến là cái tên thân thiết mà người sử dụng internet tại Việt Nam đặt cho công cụ sử dụng để chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt của Google. Vì giọng đọc này có phần thú vị và hài hước, vui tai cho nên thường được dùng trong rất nhiều trường hợp.

Mới đây, Google đã cập nhật rất nhiều phiên bản mới cho công cụ chuyển văn bản thành giọng nói này. Theo đó giọng đọc của chị Google cũng một cách tự nhiên và có phần “thông minh” hơn, ví dụ như có khả năng dựa vào các dấu câu để nhấn nhá giọng đọc sao cho phù hợp với các dạng câu hỏi, cảm thán…

Trên thực tế, không phải ai cũng biết rõ giọng chị Google là gì. nhiều người dùng Tiktok và các mạng xã hội khác đều nhận thấy rằng giọng đọc này có đặc điểm vui nhộn và vô cùng hóm hỉnh, bắt tai, do vậy mà nó còn được sử dụng trong rất nhiều nội dung video trên các nền tảng khác nhéu.

Khi Google mới bắt đầu sử dụng công cụ này và các giọng văn bản không được nuột nà, nghe có phần thô cứng. mặc khác Hiện tại, google đã cải tiến và cho ra mắt công cụ chuyển đổi tự nhiên và chất lượng hơn. Thông Qua cách này, người nghe giọng google cũng cảm thấy thích thú hơn bởi giọng đọc đã có biểu cảm thú vị, phục vụ hiệu quả cho người dùng.

Tại sao nên sử dụng giọng chị Google?

Có rất nhiều vấn đề đưa ra cho việc giọng chị Google được ưa thích và được nhiều người ưa chuộng sử dụng đến vậy.

– Cung cấp sự tiện: Thay vì tìm một người có giọng đọc thật và truyền cảm, thì việc tìm đến giọng nói của chị Google sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian và công sức, không lo gặp phải sự cố khi thu âm. ngoài ra, việc này cũng đảm bảo không bị mất tiền cho những người sản xuất nội dung bởi số tiền bỏ ra để đi thuê người lồng tiếng cho video chắc chắn không hề nhỏ.

– Tạo hiệu ứng riêng biệt cho video: Việc dùng giọng đọc của chị Google cho các video của mình được đánh giá vô cùng cao và thú vị, mang đến màu sắc riêng cho tổng thể video của bạn. tuy nhiên, Hiện tại cũng có rất nhiều người hay nhà sản xuất nội dung chọn phương pháp này để thiết kế nội dung cho video của mình, Vì vậy nội dung này trở nên có nét tương đồng và không có điểm nổi bật và thu hút. chính vì thế bạn cần phải chọn lọc và sử dụng giọng của chị Google một cách một cách tự nhiên và khéo léo nhất, đảm bảo thu hút được nhiều người xem hơn.

Hướng dẫn nhénh

– Truy cập vào trang web Sound of Text: soundoftext.com và nhập nội dung bạn muốn chuyển thành giọng chị Google vào khung Text > Chọn Submit.

– Chọn mục DOWNLOAD để thực hiện tải file âm thanh về máy.

– Mở ứng dụng Capcut, chọn phần Dự án mới.

– Chọn lựa video mà bạn muốn ghép giọng chị Google làm video trên TikTok -> bấm Chọn Thêm.

– Tiếp theo chọn Âm thanh.

– Sau đó Chọn Từ thiết bị.

– Nhấn biểu tượng dấu cộng tại file âm thanh có giọng chị Goolge mà bạn vừa chuyển đổi.

– Nhấp vào biểu tượng mũi tên.

– Nhấn Chia sẻ lên TikTok.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Tải Giọng Chị Google làm Video Tiktok Cực Dễ | Hồng Ngọc Tourguide

Mô tả video

Cách Tải Giọng Chị Google làm Video Tiktok Cực Dễ | Hồng Ngọc Tourguiden——————nTặng Ngọc 1 ly tà tữa nếu video này có ích cho bạn nhé ❤❤ : https://unghotoi.com/1588741978ku0qon———————–nHello, Mình là Ngọc, hiện tại mình là 1 HDV tự do tại TP Hồ Chí Minh, mình có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch nên mình lập ra kênh Youtube này mong muốn chia sẻ với các bạn những chuyến đi, những nền văn hóa mới, bí kíp chụp ảnh thần thánh, lifestyle…nnNgọc hy vọng được mọi người ủng hộ và nhớ like, để lại bình luận góp ý giúp mình hoàn thiện kênh hơn và subcribe kênh để mình có động lực chia sẻ nhiều video clip mới và thú vị hơn nhé!. Cảm ơn mọi người ❤❤❤n————————————–nMọi người cũng có thế kết nối với mình qua: n✔ Facebook cá nhân : http://bit.ly/facebookcuangocn✔ Instagram : http://bit.ly/instagramcuangocn✔ Phone : 0336539834n✔ Zalo: 0336539834

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ hàu

Hướng dẫn cụ thể

– Bước 1: Truy cập vào trang web Sound of Text: soundoftext.com, nhập nội dung muốn chuyển thành giọng chị Google vào khung Text > Chọn Vietnamese tại mục Voice.

Nhập nội dung vào ô

– Sau khi đã nhập xong, chọn Submit.

Chọn Submit

– Bước 2: Bấm vào DOWNLOAD để tải file âm thanh về máy.

Bấm Download

– Bước 3: Mở Capcut, chọn Dự án mới.

Mở Capcut

– Bước 4: Chọn video bạn muốn ghép giọng chị Google làm video trên TikTok > Chọn Thêm.

Chọn video

– Bước 5: Chọn Âm thanh

Chọn âm thanh

– Bước 6: Chọn Từ thiết bị.

Chọn từ thiết bị

– Bước 7: Nhấn chọn biểu tượng dấu cộng tại file âm thanh có giọng chị Goolge vừa chuyển đổi.

Chọn biểu tượng dấu cộng

– Bước 8: Nhấp chuột vào biểu tượng mũi tên.

Biểu tượng mũi tên lên

– Bước 9: Chọn Chia sẻ lên TikTok để đăng video có giọng chị Google trên TikTok.

Chia sẻ lên Tiktok

– Bước 1: Truy cập vào trang chủ của J2Team.

– Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Việt và nhập phần nội dung text bạn muốn vào ô.

– Bước 3: Nhấn chọn Generate và chờ cho ứng dụng chuyển thành giọng Google.

Chọn Generate

– Bước 4: Sau khi hoàn thành, file âm thanh sẽ xuất hiện ở phía trên. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm để tải âm thanh về máy.

Chọn dấu 3 chấm

– Bước 1: Tiến hành cài đặt tiện ích Download Helper vào trình duyệt: Nhấn vào link > chọn Thêm vào Chorme > lựa chọn Thêm thuận tiện ích.

Thêm vào Chorme

– Bước 2: Mở Google Dịch và điền nội dung văn bản bạn cần chèn vào ô. (Lưu ý rằng nên chọn ngôn ngữ phù hợp ở ô nhập text).

Điền nội dung vào google dịch

– Bước 3: Chọn vào biểu tượng của Download Helper trên thanh công cụ và chọn Download để lưu âm thanh về máy.

Lựa chọn biểu tượng

– Bước 4: Mở tệp âm thanh vừa tải xuống và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video như là: Premiere, Proshow hoặc Camtasia… để chèn âm thành vào video.

Vậy là bạn đã hoàn thành cách lấy giọng chị google trên tiktok bằng tiện ích của Download Helper đơn giản, tiện nhất.

Text to Speech của FPT.AI chính là một trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói Tiếng Việt cực kỳ hữu ích do nhà FPT phát triển. Dù trình chuyển đổi này không phải là cách chèn giọng chị google vào video nhưng bạn có thể lựa chọn thường xuyên loại giọng thuyết minh bằng tiếng Việt bao gồm cả giọng Bắc, Trung và Nam.

mặt khác bạn cũng có thể tùy chọn nhiều tốc độ điều chỉnh giọng nói khác nhéu. Để tạo âm thanh thuyết minh cho video, bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trình chuyển đổi Text to Speech.

– Bước 2: Nhập nội dung văn bản vào ô sau đó tiến hành chọn các loại giọng nói. Ở đây thường sẽ chọn giọng phổ biến là Ban Mai Ace (female). Tiếp tục điều chỉnh tốc độ nói ở ô bên dưới cho phù hợp.

Sau khi đã điều chỉnh các tùy chọn xong nhấn nút Tạo file để ứng dụng tạo âm thanh.

Tạo file

– Bước 3: Nhấn biểu tượng Play để mở file âm thanh. Sau đó sử dụng thuận tiện ích Download Helper để bắt đầu tải file âm thanhđể tải file mp3 về máy.

– Bước 4: Lưu file âm thanh về máy, sau đó mở phần mềm chỉnh sửa video và chèn âm thanh tương tự như các file nhạc khác.

Để thực hiện được cách này bạn phải sử dụng máy tính và truy cập vào trang web của Google Dịch bằng trình duyệt Google Chrome. Đây chính là cách tạo giọng chị Google rất dễ dàng nhưng nghe tên thì khá là “ngầu”. Cách lấy giọng chị Google bằng Google Translate cụ thể như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang chủ Google Dịch.

– Bước 2: Tại ô nhập liệu hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn, ở đây thường bạn sẽ chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

Nhập ô nội dung

– Bước 3: Tiếp theo, nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ và chọn Inspect (kiểm tra) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I.

– Bước 4: Sau khi cửa sổ trình kiểm tra trang Google Dịch hiện lên, bạn chọn tab Network và chọn mục Media.

– Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hình loa để phát âm thanh.

– Bước 6: Tìm liên kết được bắt đầu bằng https://translate.google.com/translate_tts…

Đây chính là kết nối chứa tệp âm thanh ta cần tải về. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Open new Tab (mở trong tab mới).

Tại trang mới mở, sẽ có một đoạn âm thanh hiển thị với giao diện phát âm thanh. Kích chuột phải vào đó và nhấn “Lưu âm thanh thành…” để tải về máy tính của bạn.

công ty chúng tôi hy vọng rằng qua những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những cách lấy giọng chị google trên tiktok một cách chính xác và đơn giản. Qua đó bạn sẽ thành thạo tự mình thực hiện mọi công đoạn nhanh chóng mà không cần nhờ người trợ giúp. Chúc bạn thành công!

Từ khóa: Hướng dẫn Cách lấy giọng chị Google trên Tiktok cực đơn giảnBài viết liên quan