QR Code Generator | Create Your Free QR Codes

Các bạn đang xem nội dung : Create Your Free QR Codes”

Đánh giá về QR Code Generator | Create Your Free QR Codes


Xem nhanh

1
Mã QR là gì?

Mã QR là mã vạch hai chiều bao gồm một mẫu pixel đen trắng cho phép mã hóa tối đa vài trăm ký tự. Điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày nay có thể nhận dạng và giải mã chúng cực nhénh – không có gì đáng ngạc nhiên khi QR là viết tắt của Quick Response.

2
Mã QR được sử dụng như thế nào?

Do việc sử dụng rộng rãi những loại điện thoại thông minh, Mã QR được sử dụng gần như cho mục đích tiếp thị di động ngày này. Những nhà tiếp thị hưởng lợi từ Mã QR bằng cách có thể thêm nội dung kỹ thuật số như trang web, video, PDF, thư viện ảnh hoặc cụ thể LH vào phương tiện in như tờ rơi, áp phích, sản phẩm sản phẩm và danh thiếp.

3
Tôi có thể tạo Mã QR bằng cách nào?

Với Trình tạo Mã QR, Mã QR có khả năng được tạo trong vòng vài giây và theo ba bước dễ dàng. Đầu tiên, chọn hàm cho Mã của bạn. Thứ hai, nhập nội dung mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình và cung cấp tùy ý cho nó một giao diện độc nhất bằng cách điều chỉnh màu sắc và tải lên một logo vào đó. Bạn đã kết thúc việc đó chưa? Sau đó, Mã của bạn sẽ sẵn sàng để tải xuống và in.

4
có thể tùy chỉnh Mã QR không?

Có. Nhờ có mức độ dung sai lỗi cao, có thể sửa đổi Mã QR ở một mức độ nhất định mà không gây ảnh hưởng tính dễ đọc của nó. Ví dụ: bạn có khả năng chọn màu nền trước và nền sau mới, đặt biểu tượng Doanh nghiệp của bạn ngay ở giữa Mã và thay đổi ngay thiết kế của ba điểm góc khác biệt. Hãy nhớ đảm bảo rằng Mã của bạn thực sự hoạt động bằng cách kiểm tra nó trên thực tế bằng một vài điện thoại thông minh và trình đọc Mã QR.

5
Mã QR tĩnh và động là gì?

Với Mã QR động, có khả năng chỉnh sửa các chức năng và địa chỉ đích của chúng – ngay cả khi chúng đã được in. Chúng cũng cho phép thu thập số liệu thống kê liên quan đến số lần quét và vị trí, cũng như ngày và thời gian truy cập chính xác. Mã Động dùng một cái gọi là URL ngắn chuyển tiếp người sử dụng đến địa chỉ đích của bạn. Mã Tĩnh không cung cấp các tính năng này mà kết nối trực tiếp đến nội dung của bạn mà không cần bất kỳ URL ngắn nào.

6
Tôi có thể đo số lần quét mã QR bằng cách nào?

có khả năng đo lường hoặc “theo dõi” số lượt quét với mã QR động. Một URL chuyển tiếp được liên kết với máy chủ của nhà cung cấp tương ứng thu thập dữ liệu có liên quan. Tất cả thông tin thời gian thực này sẽ có sẵn trực tiếp cho bạn trong tài khoản.

7
Tôi phải xem xét điều gì trước khi in?

công ty chúng tôi khuyên bạn nên dùng định dạng tệp có độ phân giải cao để in. Bên cạnh các tệp JPG và PNG, các định dạng vectơ như EPS và SVG cũng phù hợp. Hai định dạng nói sau đặc biệt hữu ích cho các kích thước in lớn hơn vì chúng có thể được phóng to mà không bị mất chất lượng. Để đảm bảo an toàn hãy luôn làm một bài kiểm tra thực tế trước khi xuất bản.

9
Mã QR có thể được quét như thế nào?

Để giải mã Mã QR thì chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính bảng và trình đọc mã QR được cài đặt trên thiết bị đó. Các trình đọc Mã QR này có sẵn miễn phí để tải xuống từ tất cả các nhà hàng Ứng dụng. Để quét Mã, chỉ cần khởi chạy Ứng dụng và chờ cho đến khi máy ảnh tự động phát hiện nó. không quá vài giây, nội dung được mã hóa được hiển thị trên màn hình. Là một điểm chuẩn cho chất lượng của ứng dụng, bạn có thể tham khảo xếp hạng đánh giá trung bình trong cửa hàng Ứng dụng.

10
Tôi có khả năng dùng mã QR thành công bằng cách nào?

Đặt mình vào vị trí của khán giả mục tiêu và tự hỏi liệu bạn có quét Mã bạn đang xem không. Bạn có háo hức về Mã sẽ được tiết lộ? Bạn có mong đợi tổng giá trị hoặc thông tin hữu ích từ nó? Người dùng nỗ lực tương tác với quảng cáo của bạn và mong đợi thứ gì đó đổi lại cho việc đó. Trình bày nội dung của bạn một cách hoàn hảo bằng việc sử dụng một trang web di động được điều chỉnh theo kích thước hiển thị tương ứng và giúp người dùng dễ dàng điều hướng hơn qua nó. Cung cấp nội dung tổng giá trị gia tăng và làm cho Mã của bạn thu hút mọi người bằng cách dùng các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Một lời kêu gọi hành động dễ dàng như “Quét Mã này để tìm hiểu thêm” cũng đã được chứng minh thành công và chắc chắn sẽ khuyến khích nhiều người hơn xem nội dung đằng sau Mã.

11
Lịch sử Mã QR

Ngay từ năm 1994, người ta đã tận dụng các tính năng thực tế của Mã QR: Denso Wave, một chi nhánh của nhà cung cấp Toyota Denso tại Nhật Bản, đã phát triển chúng để đánh dấu các thành phần nhằm thúc đẩy quy trình hậu cần cho việc sản xuất ô tô của họ. Tại quốc gia xuất xứ của chúng, việc dùng Mã QR được thiết lập tốt đến nỗi ngay cả Văn phòng Xuất nhập cảnh Nhật Bản cũng đã đưa chúng vào giấy phép cư trú của họ. trong khi đó, Mã QR đã tìm đường đến châu Âu trong vài năm qua và được tiêu chuẩn hóa trên khắp cả nước tế Hiện tại. Điều khiến cho Mã QR đặc biệt có lợi là có tới 30% bề mặt của chúng có khả năng bị hỏng, bẩn hoặc bị thay đổi ngay theo thường xuyên cách khác mà không ảnh hưởng đến tính dễ đọc và chức năng của chúng.

12
có khả năng ứng dụng của Mã QR

Các ứng dụng có thể tưởng tượng được là hầu như vô hạn. Đặc biệt khi mã hóa URL, thường xuyên nội dung khác nhéu đều đặn có khả năng thực hiện được. Chúng bao gồm trang chủ, trang web sản phẩm, video, thư viện ảnh, mã phiếu hạn chế giá, cuộc thi, biểu mẫu liên lạc hoặc bất kỳ loại biểu mẫu trực tuyến, trang web truyền thông xã hội nào khác. thường xuyên nội dung khác thậm chí không yêu cầu điện thoại được sử dụng phải kết nối với internet đang hoạt động. Ví dụ, những nội dung đó bao gồm sự kiện lịch biểu, kết nối WiFi hoặc vCards chứa thông tin liên lạc cá nhân mà sau đó có thể dễ dàng được thêm vào sổ địa chỉ. Mã QR có khả năng được đặt trên các trang web, quảng cáo in ấn, các sản phẩm hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào khác.Bài viết liên quan