Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóng

Các bạn đang xem bài viết : “Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóng”

Đánh giá về Mẹo tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu một cách nhanh chóng


Xem nhanh
Hãy chọn giá đúng - Nguyễn Đăng Hợp, VTV3

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, hầu hết mọi người đều hy vọng mua được thuốc thật nhénh và kịp thời khi bị ốm. mặc khác, việc tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu thì lại không hề đơn giản một chút nào, đặc biệt là các hiệu thuốc uy tín. Vậy làm thế nào để bạn có thể nhénh chóng tìm được hiệu thuốc uy tín và mua thuốc chữa bệnh? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách thêm và thay đổi ngay địa chỉ nhà riêng trên Google Maps cực kỳ thuận tiện lợi và dễ thực hiện

Đã từ lâu, Google Maps trở thành một người bạn đồng hành của nhiều người dùng trong việc tìm kiếm các địa điểm mới. mặc khác, chức năng của ứng dụng này không chỉ dừng lại ở việc chỉ đường như vậy. Với dữ liệu khổng lồ, ứng dụng bản đồ của Google còn cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ của nhiều tổ chức, sản phẩm một cách dễ dàng và trong đó bao gồm cả hiệu thuốc gần nhất.

Thêm nữa, Google Maps là một ứng dụng có sẵn trên mọi điện thoại Android. Đối với người dùng iPhone, bạn có thể tải về dễ dàng phần mềm này thông qua kho ứng dụng App Store. do đó, đây chắc chắn là một ứng dụng sẽ giúp bạn tìm hiệu thuốc gần nhất một cách rất nhénh chóng. Các bước thực hiện như sau:

Lưu ý: Hướng dẫn này có thể sử dụng chung trên cả điện thoại Android và iPhone.

Bước 1: Trên điện thoại thông minh, bạn hãy tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng Google Maps.

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy danh sách danh mục các địa chỉ tổng hợp có liên quan đến nhau như Cơ quan, nhà hàng, Khách sạn, Mua sắc, Quán cà phê, Trạm xăng… Tại đó, bạn hãy dùng ngón tay và vuốt sang trái để tìm thấy tuỳ chọn Khác.

Bước 3: Nhấn vào tuỳ chọn Khác để mở rộng danh mục địa chỉ gợi ý của Google Maps. Trong danh sách mở rộng, bạn hãy tìm kiếm mục Hiệu thuốc và chọn mục này.

Bước 4: Việc lựa chọn địa chỉ liên quan đến Hiệu thuốc sẽ cho phép Google Maps hiển thị danh sách các hiệu thuốc gần vị trí của bạn, đồng thời ứng dụng cũng có thêm một vài thông tin để liên hệ với các hiệu thuốc đó.

Bước 5: Bạn hãy chọn một nhà thuốc uy tín, sau đó nhấn vào nút Đường đi để bắt đầu có được hướng dẫn của Google Maps về tuyến đường ngắn nhất đi đến nhà thuốc đó.

Xem thêm:

Thế nào là một hiệu thuốc uy tín?

Nhà thuốc Long Châu là một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn mua thuốc với giá hấp dẫn nhất trên khắp cả nước

Một hiệu thuốc hay nhà thuốc uy tín sẽ phải đáp ứng một số tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. một trong số những tiêu chuẩn quan trọng nhất chính là đạt chuẩn GPP. Chuẩn này bao gồm những yêu cầu sau:

  • Chủ nhà thuốc yêu cầu phải có bằng đại học và chứng chỉ hành nghề dược do Bộ Y tế cấp.
  • Nhân viên bán thuốc phải có bằng cấp chuyên môn về dược và trang phục theo chuẩn ngành (áo blouse trắng, biển tên, chức danh).
  • Diện tích nhà thuốc không được nhỏ hơn 10m2 và phải có nơi rửa tay sát khuẩn cho cả người bán cũng như người mua.
  • Nhà thuốc phải đảm bảo khó khăn bảo quản thuốc tối ưu và các thiết bị khác như máy lạnh và máy vi tính.
  • Đảm bảo cung cấp thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng với đầy đủ thông tin về thuốc.
  • Người trực tiếp bán hàng phải có đủ chuyên môn để tư vấn cách dùng những loại thuốc phù hợp cho người sử dụng.

Nhà thuốc Long Châu đạt được toàn bộ các bắt buộc nói trên. Với số lượng nhà thuốc trên khắp cả nước hiện đã hơn 600, Long Châu luôn tận tâm phục vụ khách hàng với chất lượng thuốc tốt nhất – giá tốt nhất.

Như vậy, FPT Shop đã chia sẻ đến bạn cách để tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu qua ứng dụng Google Maps. Nếu bạn có bất cứ cách nào khác để làm điều đó thì đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người nha.

Xem thêm:Bài viết liên quan