In Bằng Cách Ra Lệnh Bằng Giọng Nói – Khám Phá Cách Tân Mới Nhất Giúp Tiết Kiệm Thời Gian

Các bạn đang xem nội dung : “In Bằng Cách Ra Lệnh Bằng Giọng Nói – Khám Phá Cách Tân Mới Nhất Giúp Tiết Kiệm Thời Gian”

Đánh giá về In Bằng Cách Ra Lệnh Bằng Giọng Nói – Khám Phá Cách Tân Mới Nhất Giúp Tiết Kiệm Thời Gian


Xem nhanh
mẹo ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone vô cùng đơn giản

Trong bài viết này:

Các trợ lý ảo như Google Assistant và Alexa đã dọn đường cho những ngôi nhà thông minh. Từ việc bật đèn và TV đến việc gọi đồ ăn tối, điều mà từng là khoa học giả tưởng Hiện tại trở thành một thực tế mỗi ngày.

Máy in cũng đã theo kịp bằng những cách tân riêng. Máy in PIXMA của Chúng Tôi Hiện tại có thể kết nối dễ dàng với loa thông minh Google Home và Amazon Echo, cho phép bạn ra lệnh cho máy in bằng giọng nói. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư mua loa thông minh, hoặc nếu bạn đã có, sau đây là một vài cách để tối ưu hóa các thiết bị này và giúp cho cuộc sống được dễ dàng hơn bằng chức năng in bằng cách ra lệnh bằng giọng nói.

>

Đưa khái niệm ‘Rảnh Tay’ lên tầm cao mới

>

Đối với những người bận rộn nhất, tính năng in bằng cách ra lệnh bằng giọng nói cho phép bạn được rảnh tay và thậm chí là không cần sử dụng máy tính. Một thư viện các mẫu làm sẵn cho phép cha mẹ giúp các con giải trí với các trang tô màu hoặc xếp hình origami, trong khi những người nội trợ bận rộn có thể in danh sách mua sắm* ra trong khi bận rộn với những công việc khác trong nhà.

Các trợ lý ảo của bạn cũng có thể loại bỏ stress của việc in vào phút chót. Cho dù đó là sinh nhật bạn vừa nhớ ra hay là một kỳ nghỉ ngoài kế hoạch, hãy in ra một tấm thiệp hay danh sách kiểm tra làm hướng dẫn đóng gói hành lý.

>

Việc xử lý sự cố cũng rất nhanh chóng. bắt buộc trợ lý ảo của bạn kiểm tra trạng thái máy in và nó sẽ thông báo cho bạn bất kỳ vấn đề nào và thậm chí còn cho bạn biết nếu có bất kỳ hộp mực nào cần thay!

*Danh sách mua sắm chỉ khả dụng đối với người sử dụng Amazon Alexa.

Một Giọng Nói cho Tất Cả Mọi Người

>

Tất cả chúng ta ai cũng trải qua việc này — cố chỉ một thành viên lớn tuổi trong gia đình cách dùng thiết bị điều khiển từ xa hay máy tính. May thay, khi công nghệ tiến bộ, thậm chí những cha mẹ hoặc ông bà ít sành công nghệ nhất cũng sẽ sớm có thể tự vận hành máy in.

Những cụm từ dễ dàng như “Ask Canon Printer to print out three notebook papers” (yêu cầu Máy In Canon in 3 tờ ghi chú) giúp cho việc học cách dùng máy in trở nên trực quan hơn đối với người cao tuổi. Dần dần, các tác vụ khác chẳng hạn như in danh sách kiểm tra cũng sẽ trở nên đơn giản đối với họ.

Quan trọng nhất là những trợ lý ảo cá nhân này cũng sẽ có thể đem lại lợi ích cho người sử dụng có khuyết tật thể chất. Ra lệnh bằng giọng nói cho phép họ tiết kiệm thời gian, sức lực và tránh bất kỳ sự thiếu thoải mái nào có khả năng có của việc thao tác thủ công. Thay vì phải đến chỗ máy in, người sử dụng có thể kích hoạt tính năng bảo dưỡng trên các máy in của Chúng Tôi**, cho phép họ vệ sinh đầu in hoặc kiểm tra các vòi phun bị tắc bằng cách in một mô thức kiểm tra vòi phun.

** TS8300, TS6300, TS5300 và G7000 series

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone #Shorts

Mô tả video

#trangleeii #shorts #shortsyoutube nHướng dẫn nghi âm cuộc gọi trên iPhone.n???? Kết nối với mình tại:n???? TikTok: https://www.tiktok.com/@trangle.eiin???? Facebook: https://www.facebook.com/celline.lee.338n???? Instagram: https://www.instagram.com/trangle.eii/

Bắt Đầu

Bạn nóng lòng bắt đầu? Trước hết, hãy kiểm tra xem máy in của bạn có khả năng in bằng cách ra lệnh bằng giọng nói hay không. Nhấp vào đây để biết danh sách hoàn chỉnh về các máy in Canon PIXMA tương thích.

Amazon Echo

Để cài đặt tính năng in bằng cách ra lệnh bằng giọng nói trên các thiết bị có hỗ trợ Alexa (Phiên bản tiếng Anh) hãy cài đặt ứng dụng Amazon Alexa trên điện thoại thông minh của bạn. Từ đó, chạm vào “Canon Inkjet Printer Skills” từ trình đơn, đăng nhập bằng CanonID của bạn và thế là xong — chỉ cần bắt đầu tất cả các mệnh lệnh của bạn bằng cách gọi “Alexa”.

Google Home

kết nối loa Google Home (Phiên bản tiếng Anh) của bạn với máy in thông minh thông qua ứng dụng Google Home. quy trình cài đặt dễ dàng như cụm từ bắt đầu “Hey Google, talk to Canon Printer” (Này Google, hãy nói chuyện với Máy In Canon). Ứng dụng sẽ nhắc bạn liên kết với máy in của bạn bằng cách đăng nhập bằng CanonID của bạn và thế là xong!

Để giúp bạn, công ty chúng tôi đã soạn một danh sách các cụm từ để sử dụng với trợ lý ảo của bạn:

Mệnh lệnh bằng giọng nói Chức năng
Start Canon Printer (Khởi động Máy In Canon) (“Talk to Canon Printer” (Nói chuyện với Máy In Canon) đối với người sử dụng Google Assistant) Kích hoạt tính năng ra lệnh bằng giọng nói của máy in
Ask Canon printer to print notebook paper (bắt buộc máy in Canon in giấy ghi chú) In giấy có đường kẻ
Ask Canon printer to print a Number Place Puzzle (bắt buộc máy in Canon in trò chơi Number Place Puzzle) In câu đố Sudoku
Ask Canon printer to print a checklist (bắt buộc máy in in một danh sách kiểm tra) In một mẫu danh sách
Ask Canon printer to print a colouring page for grown-ups/children (yêu cầu máy in Canon in một trang tô màu cho người lớn/trẻ em) In trang tô màu cho người lớn hoặc trẻ em
Check the status of the printer (Kiểm tra trạng thái máy in) (“Ask Canon printer to check the ink status” (bắt buộc máy in Canon kiểm tra trạng thái mực) đối với người sử dụng Google Assistant Trợ lý thoại của bạn sẽ báo cáo về bất kỳ vấn đề nào tương đương mức mực hiện nay và các hộp mực cần thay, nếu có.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Mô tả video

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Những tính năng khác với Máy In Thông Minh

>

Mệnh lệnh bằng giọng nói không phải là tất cả khả năng của các máy in thông minh của công ty chúng tôi. Các tính năng cách tân và thân thiện với người sử dụng như thanh trạng thái bằng đèn LED thông minh trong máy in PIXMA TS6300 và TS5300 series của Chúng Tôi thông báo cho bạn về mức mực, trạng thái tác vụ in và thông báo lỗi chỉ bằng cách nhìn sơ qua. Thậm chí bạn có thể xử lý lỗi hoặc mua mực nạp ngay tại chỗ bằng cách gọi mã QR trên màn hình LED của chúng.

In thông minh không những là về điều khiển bằng giọng nói. Đối với người sử dụng không có loa thông minh, các sản phẩm trực tuyến như If This Then That (IFTTT) (Phiên bản tiếng Anh) cho phép bạn liên kết các trợ lý ảo thường được sử dụng khác như Siri hoặc Microsoft Cortana với máy in của bạn bằng các mã script và cụm từ có thể tùy biến.

Trên thiết bị di động, ứng dụng Canon Print Inkjet/SELPHY của công ty chúng tôi cho phép bạn in, scan và sửa tài liệu trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Người dùng hay di chuyển cũng có thể duy trì liên kết với tất cả tài liệu của mình sử dụng PIXMA Cloud Link, nó cho phép bạn in các tập tin trực tiếp từ mạng xã hội hoặc sản phẩm lưu trữ đám mây như Dropbox và Google Drive.

Tính năng in bằng cách ra lệnh bằng giọng nói chỉ là một trong số những cách tân mới nhất trong các máy in thông minh ngày càng giàu tính năng và liên kết với nhau Hiện tại. khả năng tiếp cận và tính dễ sử dụng vô song mà chúng đem lại cho máy in của bạn biến chúng trở thành một sự bổ sung đáng giá cho bất kỳ ngôi nhà thông minh nào.

Để biết danh sách các máy in PIXMA tương thích với trợ lý ảo, hãy nhấp vào đây.

Các Máy In Canon PIXMA Được Hỗ Trợ

TS9500 series, TS9100 series, TS8300 series, TS8200 series, TS8100 series, TS8000 series, TS6300 series, TS5300 series, TS5100 series, TS5000 series, TS3300 series, TS3100 series, TS700 series, TS300 series, TR8500 series, TR4500 series

MG7700 series, MG3600 series, MG3000 series, MG2900 series, MX530 series, MX490 series, MB5400 series, MB5300 series, MB5100 series, MB5000 series

E4200 series, E3300 series, E480 series, E470 series, E460 series

G7000 series, G6000 series, G5000 series, G4010 series, G4000 series, G3010 series, G3000 series

iP110 series

iB4100 series, iB4000 series

PRO-1000 series, PRO-500 seriesBài viết liên quan