Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản

Các bạn đang xem bài viết : “Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản”

Đánh giá về Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Đơn Giản


Xem nhanh
#Bếpnhàsin #Suachuanhadam #Cáchsơchếnhađam #Tang cuongchucnanggan
SỮA CHUA NHA ĐAM dẻo mịn Ủ BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN thành công ngay lần đầu ‖ Bếp nhà Sin
Sữa chua nha đam là một món ăn bổ dưỡng và đem lại làn da mịn màng, cách làm thì cực kỳ đơn giản với phương pháp ủ khô bằng nồi cơm điện không cần phải cấm điện, không cần ủ nước nóng, sữa chua thành phẩm sánh mịn dẻo mềm không hề bị dăm đá. Sản phẩm bảo vệ và hỗ trợ thanh nhiệt giải độc gan, tăng cường chức năng gan.
- 1 kg Nha đam
- 2 hộp sữa đặc
- 1 lít sữa tươi
- 2 hộp sữa chua
- 1 lít nước lọc
- 150g Đường phèn
- 1/2 muỗng canh muối

+ XEM MIỄN PHÍ: https://bit.ly/303TOgi
+ Trang fanpage của kênh: https://bit.ly/302CMiy
+ Group học online miễn phí: https://bit.ly/2EsNVSb
+ Tiktok: https://bit.ly/362jVrR
➨ Click Đăng ký kênh Bếp Nhà Sin để cập nhật Món Ngon Mới

Sữa chua nha đam làm tại nhà có khó không? Cách làm sữa chua nha đam như thế nào? Mọi câu hỏi sẽ được trả lời chi tiết trong bài viết này. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm sữa chua nhé đam tại nhà, vô cùng đơn giản và ngon miệng.

Sữa chua nha đam dai giòn sừng sực lạ miệng

  • 2 hũ sữa chua có đường
  • 1 lít sữa tươi
  • 180ml sữa đặc
  • 2 nhánh nha đam
  • Dụng cụ làm sữa chua nha đam: nồi nấu, muỗng khuấy, hũ đựng thủy tinh, dao, thớt…

Không thể phủ nhận những tác dụng tích cực của nhé đam đối với thể trạng con người. Vì vậy, sự kết hợp giữa nha đam và sữa chua sẽ mang đến cho bạn một món ăn không những bổ dưỡng mà còn rất thơm ngon.

Các bước hướng dẫn rất chi tiết, đặc biệt là cách sơ chế nha đam để không bị nhớt là một trong những bước quan trọng góp phần tạo nên thành công cho món ăn này. ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp những mẹo hay khi làm sữa chua.

Sơ chế nha đam không bị nhớt

nha đam sau khi mua về, gọt bỏ vỏ, cắt hạt lựu. Sau đó rửa sơ qua nước muối để loại bỏ chất nhớt. Cho vào nồi luộc sơ nhé đam cùng 1 ít muối. Khoảng 3 – 4 phút sau, vớt ra để ráo.

Cách sơ chế nhé đam nhénh

Làm sữa chua không bị vữa, vừa mịn vừa ngon

Trước tiên, bạn cho sữa tươi vào nồi lớn, tiếp đến là sữa đặc, khuấy đều cho sữa đặc tan. Cho nồi lên bếp nấu ở lửa vừa, để làm ấm sữa khoảng 70 – 80 độ C.

Để nguội khoảng 30 phút, trộn sữa chua vào hỗn hợp sữa, khuấy đều đặn và lọc qua rây để làm mịn sữa chua. Tiếp đến, cho phần nhé đam trên vào trộn chung với sữa chua. Rót hỗn hợp sữa chua nhé đam lần lượt vào các hũ đựng thủy tinh.

✅ Mọi người cũng xem : mua bảo hiểm xe máy ở đâu

Cách ủ sữa chua

Bạn cho sữa chua vào ủ trong thùng xốp, hoặc bất kỳ nồi đựng giữ nhiệt được lâu. Châm nước nóng vào bên trong ngập ½ hũ. Thời gian ủ từ 6 – 8 tiếng, thay nước ủ 30 phút/lần.

Sữa chua nhé đam bảo quản trong ngăn mát từ 3 – 4 ngày

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Làm Sữa Chua Nha Đam || Đơn Giản Tại Nhà

Mô tả video

Sữa Chua Nha Đam là một món ăn ngon và rất tốt cho sức khỏe, với những nguyên liệu dễ tìm để kết hợp lại thành một món ăn mà rất nhiều người ưa chuộng, và với những gì Linh hướng dẫn Linh tin rằng ai cũng có thể thực hiện được món ăn này. n#cungbanvaobep #daubeptruongvulinh

Mẹo làm sữa chua ngon

– Luôn đảm bảo nhiệt độ ủ sữa chua từ 50 – 60 độ C.

– Không dịch chuyển sữa chua khi đang ủ.

– Bạn có khả năng ủ bằng nồi cơm điện, máy ủ sữa chua để đảm bảo chất lượng.

–  Theo dân gian, nhé đam là một loài cây có tính ứng dụng trong đời sống cao. không chỉ chứa các vitamin, nguồn khoáng chất một cách tự nhiên tốt cho cơ thể, mà chất gel bên trong có tác dụng làm dịu các vết thương, vết côn trùng cắn…

– Khi kết hợp nhé đam cùng sữa chua, công dụng tăng lên gấp bội phận như:

+ Cung cấp chất dinh dưỡng làm mịn màng da mặt, căng da và giúp các tế bào bên trong da sản sinh nhiều hồng cầu làm hồng hào da.

+ cải thiện sức đề kháng cho cơ thể, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

+ Hương vị tươi mát của nha đam sẽ nạp vào cơ thể những năng lượng tươi mát, giải khát cực đã và có khả năng diệt khuẩn trong thành ruột, dạ dày hiệu quả.

Bạn nên trồng những nhánh cây nhé đam tại nhà để sơ cứu trong các trường hợp bị bỏng, sử dụng làm mặt nạ, hay chế biến thành sữa chua nha đam bổ dưỡng và chất lượng. Dù nắng nóng đến cỡ nào thì sữa chua nha đam không thể thiếu trong tủ lạnh đúng không nào? Sữa chua nhé đam dai giòn sừng sực lạ miệng, phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. Đừng quên theo dõi website để cập nhật thêm thường xuyên công thức làm sữa chua khác bạn nhé!

Điểm: 4.8 (19 bình chọn)

Cảm ơn đã bình chọn!



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan