Thảm nhà tắm chống trượt Thái Lan Blue – Thế Giới Màn Cửa

Các bạn đang xem nội dung về : “Thảm nhà tắm chống trượt Thái Lan Blue – Thế Giới Màn Cửa”

Đánh giá về Thảm nhà tắm chống trượt Thái Lan Blue – Thế Giới Màn Cửa


Xem nhanh

Thảm nhà tắm chống trượt, có thường xuyên màu – Kích thước thảm: 38x77cm – Thảm hình chữ nhật, có thể cuộn tròn gấp gọn khi không sử dụng đến – Chất liệu nhựa, thoáng nước ở các khe – Có màu trắng trong, xanh, vàng, xanh nhạt.

CHI TIẾT THẢM

Chống trơn trượt nhà tắm tiện lợi Thảm chống trơn trượt là danh mục sử dụng để đặt ở trước cửa nhà, trước cửa phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp, chân cầu thang hay ngay bên cạnh hoặc trong bồn tắm… giúp chống trơn trượt khi tắm, cho giờ tắm của bé an toàn và thú vị hơn.

Thảm chống trơn trượt được làm từ chất liệu cao su mềm mại, bền, bắt mắt không những có công dụng lót sàn cho nhà tắm mà còn là một vật trang trí giúp không gian phòng tắm, không gian ngôi nhà bạn thêm đáng yêu, ngộ nghĩnh.

danh mục có thể dùng để lót sàn nhà tắm giúp Giảm trơn hữu hiệu, cho bé thoải mải đi lại mà không lo bị ngã , đảm bảo an toàn cho bé yêu mỗi ngày. Thảm chống trơn trượt thuận tiện dụng được làm bằng cao su có các mút dính xuống mặt đất, chống trơn trượt cho bé, bảo vệ an toàn để các bà mẹ yên tâm khi bé tắm hay bước đi trong nhà vệ sinh. Bề mặt dưới tiếp xúc với nền nhà có nhiều núm hít chân không giúp cho thảm bám chặt vào nền và sẽ không bị xê dịch, trơn trượt.

Mặt trên dẫm chân lên có độ nhám cao với các gai mềm giúp không trơn trượt và có công dụng massage chân cho bé. Thảm chống trơn trượt nhà tắm có thiết kế đáng yêu và màu sắc tươi sáng với hình ảnh những chú vịt ngộ nghĩnh sẽ góp phần làm đẹp thêm cho không gian phòng tắm và không gian ngôi nhà bạn, tạo cho bé yêu sự thích thú mỗi khi đi tắm.Bài viết liên quan