Thảm chân massage – Thảm chống trơn trượt nhà cửa – Miếng lau chân massage hình bàn chân tiện lợi – MixASale

Các bạn đang xem nội dung về : “Thảm chân massage – Thảm chống trơn trượt nhà cửa – Miếng lau chân massage hình bàn chân tiện lợi – MixASale”

Đánh giá về Thảm chân massage – Thảm chống trơn trượt nhà cửa – Miếng lau chân massage hình bàn chân tiện lợi – MixASale


Xem nhanh

Mô tả sản phẩm Thảm chân massage – Thảm chống trơn trượt nhà cửa – Miếng lau chân massage hình bàn chân thuận tiện lợi

Thảm chân massage hình bàn chân 40x60cm với hình ảnh 3D đẹp mắt, giúp trang trí cho không gian nhà bạn thêm sinh động, ấn tượng và thuận tiện nghi hơn.

Thảm dày, mềm mại với có khả năng hút bụi, thấm nước tốt, thoát ẩm nhénh và giặt nhénh khô, giữ cho nhà cửa luôn khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.

Thiết kế thảm chống trượt an toàn, mang lại sự an toàn cho người dùng, chỉ cần lau qua thi thoảng là chân bạn đã khô ráo, sạch sẽ.

Thích hợp đặt ở thường xuyên vị trí khác nhau trong nhà như: cửa ra vào, trước cửa phòng ngủ, phòng tắm hoặc ở bếp để dậm chân.

Chất liệu: vải nhung dập nổi 3D mềm mại, êm ái.

Kích thước :40*60cm

  • Thảm chân massage hình bàn chân 40x60cm với hình ảnh 3D đẹp mắt, giúp trang trí cho không gian nhà bạn thêm sinh động, ấn tượng và tiện nghi hơn.
  • Thảm dày, mềm mại với có khả năng hút bụi, thấm nước tốt, thoát ẩm nhénh và giặt nhanh khô, giữ cho nhà cửa luôn khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.
  • Thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: cửa ra vào, trước cửa phòng ngủ, phòng tắm hoặc ở bếp để dậm chân.
  • Chất liệu: vải nhung dập nổi 3D mềm mại, êm ái.
  • Kích thước :40*60cm


Bài viết liên quan