Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Thơm Ngon Sánh Mịn | Vinamilk sữa chua

Các bạn đang xem nội dung : Vinamilk sữa chua”

Đánh giá về Cách Làm Sữa Chua Nha Đam Thơm Ngon Sánh Mịn | Vinamilk sữa chua


Xem nhanh
#Bếpnhàsin #Suachuanhadam #Cáchsơchếnhađam #Tang cuongchucnanggan
SỮA CHUA NHA ĐAM dẻo mịn Ủ BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN thành công ngay lần đầu ‖ Bếp nhà Sin
Sữa chua nha đam là một món ăn bổ dưỡng và đem lại làn da mịn màng, cách làm thì cực kỳ đơn giản với phương pháp ủ khô bằng nồi cơm điện không cần phải cấm điện, không cần ủ nước nóng, sữa chua thành phẩm sánh mịn dẻo mềm không hề bị dăm đá. Sản phẩm bảo vệ và hỗ trợ thanh nhiệt giải độc gan, tăng cường chức năng gan.
- 1 kg Nha đam
- 2 hộp sữa đặc
- 1 lít sữa tươi
- 2 hộp sữa chua
- 1 lít nước lọc
- 150g Đường phèn
- 1/2 muỗng canh muối

+ XEM MIỄN PHÍ: https://bit.ly/303TOgi
+ Trang fanpage của kênh: https://bit.ly/302CMiy
+ Group học online miễn phí: https://bit.ly/2EsNVSb
+ Tiktok: https://bit.ly/362jVrR
➨ Click Đăng ký kênh Bếp Nhà Sin để cập nhật Món Ngon Mới

Từng muỗng sữa chua ngọt dịu hoà quyện cùng hương vị nha đam thanh thanh, dai dai tan trong miệng, sữa chua nhé đam từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của rất thường xuyên người từ trẻ em cho đến người lớn.

công dụng tuyệt vời của sữa chua nhé đam

nhé đam là loại một cây khá phổ biến và có vai trò rất quan trọng. không những làm đẹp da, nha đam còn được biết đến là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Trong nhé đam sữa chua có chứa các thành phần là Vitamin B1, B2, B6, acid forlic, các yếu tố vi lượng, chất hữu cơ góp phần cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào cho cơ thể.Bên cạnh chức năng về dinh dưỡng, sữa chua còn được dùng để cải thiện sức đề kháng cho cơ thể, rất có lợi cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Sữa chua khi kết hợp với nha đam nguyên chất càng làm tăng thêm vai trò của cả hai.

Cách làm sữa chua nha đam khá đơn giản với nguồn nguyên liệu dễ tìm. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhéu tìm hiểu thông tin về cách làm sữa chua nha đam trong bài viết dưới đây nhé:

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách ủ SỮA CHUA NHA ĐAM thơm ngon sánh mịn đơn giản dễ thành công

Mô tả video

Cách ủ SỮA CHUA NHA ĐAM thơm ngon sánh mịn đơn giản dễ thành côngn. Xin mời các bạn cùng làm cho gia đình thưởng thứcnNguyên liệun500g nha đamn1 muỗng cà phê muối (sơ chế nha đam)n1 hộp sữa đặc (380g)n2 bịch sữa tươi (440ml)n1 hộp sữa chua không đườngn450ml nước sôinXem thêm video tại đây: https://www.youtube.com/channel/UC5-nhQJ5Qk_3-fwg8E0KoNg

✅ Mọi người cũng xem : 47 ở đâu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1 lít sữa tươi– 200g sữa đặc– 1 hộp sữa chua vinamilk– 50g đường– Hộp đựng sữa chua– nhé đam

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Làm Sữa Chua Nha Đam || Đơn Giản Tại Nhà

Mô tả video

Sữa Chua Nha Đam là một món ăn ngon và rất tốt cho sức khỏe, với những nguyên liệu dễ tìm để kết hợp lại thành một món ăn mà rất nhiều người ưa chuộng, và với những gì Linh hướng dẫn Linh tin rằng ai cũng có thể thực hiện được món ăn này. n#cungbanvaobep #daubeptruongvulinh

✅ Mọi người cũng xem : đền hùng ở đâu

Cách làm sữa chua nhé đam

Bước 1: Làm sữa chuaBạn tiến hành trộn hỗn hợp gồm sữa đặc, đường, nước, sau đó cho vào nồi đun đến khi sủi bọt.• Bước 2: Sơ chế nha đamTrong thời gian chờ đợi đun sữa ở bước 1, bạn đem nha đam rửa sạch và gọt vỏ, lấy phần nhé đam thu được đem ngâm trong nước muỗi loãng để làm Giảm nhớt, sau đó, bạn đem nha đam cắt nhỏ hạt lựu.Cần lưu ý ở bước này, để nhé đam khi ngâm muối không bị ngấm mặn, bạn hãy xả qua nước muối nhiều lần chứ không ngâm liền trong thời gian khá dài nhé.Sau khi đã làm sạch nhớt, bạn hãy xả lại nhé đam với nước lạnh, sau đó để ráo nước và đem ướp với đường.• Bước 3: Cho nha đam vào hỗn hợp sữa chuaKhi thấy hỗn hợp sữa chua ở bước 1 sủi bọt, lúc này bạn bỏ nha đam đã sơ chế ở bước 2 vào và đun tiếp đến khi sôi thì tắt bếp. Để nguội hỗn hợp còn khoảng 40 – 50 độ C thì cho hộp sữa chua vinamilk vào và khuấy đều đặn tay.Đong sữa chua nhé đam vào các hộp đựng rồi đem ủ trong thùng xốp trong khoảng từ 7-8 tiếng. Sau khi ủ xong bỏ sữa chua vào tủ lạnh và thưởng thức dần.

một vài lưu ý nhỏ cho cách làm sữa chua nha đam ngon đúng điệu

Để tránh mắc phải trường hợp sữa chua nha đam làm ra có hiện tượng không đông, bị vữa hay bị nhớt thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:– Khi ủ bạn cần nên đảm bảo nhiệt độ luôn giữ ở khoảng 40-50 độ C, vì ở khoảng nhiệt độ này men sữa chua vận hành hấp dẫn nhất.– Trong thời gian ủ tuyệt đối không được di chuyển sữa chua.– Bạn có khả năng sử dụng nồi cơm điện hoặc là lò nướng để ủ sữa chua. Với nồi cơm điện, đun nước đến khoảng 50 độ C thì cho hộp sữa chua vào ủ, với lò nướng bạn hãy bật nhiệt độ lò đến khoảng 80 độ trong khoảng 5 phút sau đó tắt lò rồi cho sữa chua vào ủ.ngoài ra, bạn chỉ cần đến siêu thị gần nhất mua ngay sữa chua ăn nha đam của Vinamilk. Sữa chua nhé đam Vinamilk không chỉ tiết kiệm thời gian và mang đến nguồn dinh dưỡng đảm bảo cho gia đình mà còn bảo đảm an toàn về sinh thực phẩm nữa. Sữa chua nha đam của Vinamilk là kết quả của sự kết hợp đặc biệt giữa vitamin D3, canxi cùng nguyên liệu nha đam quý giá với thường xuyên dinh dưỡng từ thiên nhiên. nha đam giòn dai hoà quyện cùng sữa chua thanh mát chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tương đương cho gia đình giữa ngày hè nóng bức này!Cùng sữa chua nha đam của Vinamilk làm nên mùa hè khoẻ mạnh, uyển chuyển và tràn đầy sức sống nha!



Bài viết liên quan