Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh bị đổi tên thành “Trung tâm từ thiện 14 tỷ” trên Google Maps?

Các bạn đang xem bài viết : “Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh bị đổi tên thành “Trung tâm từ thiện 14 tỷ” trên Google Maps?”

Đánh giá về Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh bị đổi tên thành “Trung tâm từ thiện 14 tỷ” trên Google Maps?


Xem nhanh
Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,... Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

https://www.youtube.com/channel/UCrf5GdIn8RK-NuunRkn7OXA(day la kenh moi cua minh cac ban nho bam dang ky ung ho kenh minh nhe)

Hiện khi tìm kiếm vị trí đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh tại phường Long Phước, TP Thủ Đức trên Google Maps sẽ cho ra 2 kết quả cùng lúc có tên “Đền thờ Tổ nghiệp – Tâm linh Việt”“Trung Tâm Từ thiện 14 Tỷ”.

Địa điểm mới gắn với khu nhà thờ của nam danh hài nhận 1 sao đánh giá trên Google Maps, cùng hàng nghìn bình luận tiêu cực như “Mất niềm tin vào Hoài Linh”, “Đang trưa nắng thì loa phát ra nhận áo phao”, “Buồn và thất vọng”…

Đền thờ Tổ nghiệp được NSƯT Hoài Lin tâm huyết xây dựng trên miếng đất 7,000 m2 với kinh phí lên đến 100 tỷ đồng.

Đền thờ Tổ của Hoài Linh có tên mới?

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên từ đầu năm 2021 Hoài Linh chủ yếu dành thời gian chăm non đền Tổ. Nam danh hài còn “gây ra bão” khi bắt đầu lập tài khoản YouTube, TikTok… chia sẻ những video vui nhộn, đời sống đời thường hút hàng triệu lượt xem và nhận được lượt theo dõi “khủng” chỉ trong thời gian ngắn.

“Sóng gió” ập đến với nam danh hài khi bị doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục gọi tên trên các video livestream có lượt xem lớn. Theo bà Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh từng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh nhưng khi thấy vợ chồng bà lên tiếng tố cáo vị lương y này mà Hoài Linh không lên tiếng. Bà cho rằng dù Võ Hoàng Yên có chữa được khỏi bệnh cho Hoài Linh hay không thì nam danh hài cũng nên lên tiếng, vì đó là trách nhiệm của người nghệ sĩ với sức khoẻ cộng đồng. “Hoài Linh là nghệ sĩ, sống nhờ cộng đồng. Vì vậy dù đúng hay sai, chỉ cần Hoài Linh lên tiếng trước công chúng là đủ”, bà Hằng nói.

thường xuyên ồn ào xảy ra với Hoài Linh trong thời gian qua

mặt khác, NSƯT Hoài Linh còn gây tranh cãi khi thừa nhận chưa chuyển hơn 13 tỷ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, mà anh đứng ra huy động quyên góp cách đây hơn 6 tháng. Theo nghệ sĩ Hoài Linh, việc chậm trễ này là do khi định đi miền Trung thì một phần gặp dịch bệnh Covid-19, một phần anh phải điều trị bệnh ung thư tuyến giáp phải mổ, xạ trị nhiều lần nên phải nằm dưỡng bệnh và cách ly. ngoài ra, anh còn bận rộn lo hậu sự cho đồng nghiệp – làm trưởng ban tang lễ nghệ sĩ Chí Tài nên đã thường xuyên tháng qua chưa đến tận nơi trao quà cho người dân.

Tối 3.6, đại diện của Hoài Linh là ông Hà Văn Tự đã xác nhận kết thúc chuyến từ thiện, ra tiền xong khoản tiền ủng hộ miền Trung do tác động bão lũ. Cũng theo đại diện của Hoài Linh, đến nay đoàn đã trao hơn 15,2 tỷ đồng cho bà con dưới hình thức là quà, tiền mặt…

Đoàn từ thiện do Hoài Linh huy động đã trực tiếp đến các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi để trao quà cho người dân.Bài viết liên quan