Nhà thuốc Phương Chính: Đồng loạt khai trương 2 cơ sở mới

Các bạn đang xem bài viết : “Nhà thuốc Phương Chính: Đồng loạt khai trương 2 cơ sở mới”

Đánh giá về Nhà thuốc Phương Chính: Đồng loạt khai trương 2 cơ sở mới


Xem nhanh
Chuỗi video giới thiệu các nhà thuốc uy tín do nhân vật trải nghiệm là Dược sĩ Vũ Hoài Nam, CEO Pharma OTC thực hiện.
#nhathuocuytin
#nhathuochieuqua
#nhathuocnoitieng

Tại thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường Việt nói chung, nhà thuốc Phương Chính là cái tên có tầm tác động không hề nhỏ. Bên cạnh các chuỗi nhà thuốc của các tập đoàn lớn mạnh đang phát triển thì Phương Chính cũng là một trong những cái tên chuyển mình mạnh mẽ từ một nhà thuốc truyền thống sang hệ thống phân phối theo mô hình nhà thuốc hiện đại.

Sự chuyển mình mạnh mẽ của Nhà thuốc Phương Chính thể hiện một cách rõ nét thông qua các sự kiện khai trương 2 cơ sở mới gần đây tại Hà Nội: cơ sở Time City – Shophouse Century Tower (Đối diện T5), Hai Bà Trưng (khai trương ngày 12/9) và cơ sở 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng (Khai trương ngày 13/9). Việc khai trương 2 cơ sở mới đã nâng tổng số cửa hàng của Phương Chính lên con số 6. Trong đó, có 5 cơ sở vận hành tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP HCM.

Nhà thuốc Phương Chính khai trương 2 cơ sở mới

Trong tuần lễ khai trương, nhà thuốc Phương Chính đã triển khai hàng loạt các hoạt động truyền thông như roadshow, thăm khám miễn phí, triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà cho quý khách hàng…

Hàng loạt hoạt động, chương trình được triển khai trong dịp khai trương 2 cơ sở mới

Các sự kiện khai trương của Nhà thuốc Phương Chính đã thu hút được sự quan tâm của các anh chị em em nhà thuốc trong ngành, hàng trăm đối tác đã tới tặng hoa chúc mừng, hàng nghìn lượt khách hàng đã tới tham dự và trải nghiệm mua sắm trong các ngày lễ khai trương….. Điều này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh, sức ảnh hưởng của nhà thuốc Phương Chính trên thị trường dược phẩm, cùng lúc ấy cũng cho thấy sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho đơn vị này.

Đông đảo quý khách hàng, đối tác đã tới tham dự lễ khai trương và trải nghiệm mua sắm tại các cơ sở mới của Phương Chính

Cả 2 cơ sở mới khai trương của Phương Chính đều được phát triển theo mô hình hiện đại, hàng hoá được sắp xếp một cách khoa học, sang trọng mà lại gần gũi với khách hàng, mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị, đáng nhớ cho khách hàng. Đặc biệt, cơ sở tại Time City để lại ấn tượng rất lớn cho quý khách hàng, đối tác. Không ít người thể hiện sự bất ngờ vì không nghĩ mô hình của một nhà thuốc lại có khả năng hiện đại và thuận tiện lợi đến thế.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Trung Dũng – CEO Nhà thuốc Phương Chính: “Cơ sở Nhà thuốc Phương Chính tại Time City (Shophouse Century Tower – Đối diện T5), Hai Bà Trưng, Hà Nội là một điểm bứt phá của Chúng Tôi. Đây là cơ sở công ty chúng tôi đã ấp ủ, thai nghén trong nhiều năm liền, khi tôi đi nước ngoài và thăm quan các siêu thị thuốc của họ, tôi đã nung nấu một tâm niệm sẽ mang mô hình này về với Việt Nam. Và đến bây giờ, khi nguồn lực và vật lực đã đủ, Phương Chính quyết liệt triển khai mô hình này. Mong rằng, mô hình mua sắm thân thiện, gần gũi, tiện lợi này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng”.

Cũng theo chia sẻ của CEO Nhà thuốc Phương Chính, tất cả các mặt hàng tại cơ sở Time City nói riêng và hệ thống nhà thuốc Phương Chính nói chung đều đặn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật. Hệ thống danh mục phong phú, chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước như Nature’s Way, Olympian Labs, Careline, Mason Natural, Sữa Hoàng Gia Royal Ausnz, Vichy,… Phương Chính nói không với các dòng hàng không rõ nguồn gốc, có nguy cơ làm tổn hại đến sức khoẻ của khách hàng.

một số hình ảnh tại Nhà thuốc Phương Chính cơ sở Time City

35 năm hành trình phát triển và xây dựng vị thế trên thị trường (từ năm 1988), nhà thuốc luôn giữ vững phương châm vận hành cốt lõi, trong đó đề cao sứ mệnh chăm sóc thể trạng cộng đồng, lấy sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm, lấy nhân sự làm nòng cốt, dùng sự chân thành, nhiệt huyết, chất lượng sản phẩm để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.

Nhà thuốc Phương Chính hiện cũng đang là đơn vị được nhiều nhãn hàng xếp hạng là đối tác quan trọng, chiến lược, mong muốn được hợp tác sâu rộng để phát triển.

Với bề dày lịch sử 35 năm, với tâm huyết, nhiệt huyết cùng châm ngôn vận hành rõ ràng đầy tính nhân văn, Nhà thuốc Phương Chính đã, đang và sẽ luôn là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường dược phẩm thủ đô Hà Nội nói riêng và thị trường dược phẩm Việt Nam nói chung; cùng lúc ấy, cũng chính là địa chỉ uy tín để quý khách hàng gửi trọng niềm tin yêu.

Hệ thống Nhà thuốc Phương Chính:

Địa chỉ:

Tại Hà Nội:

– Số 169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Số 38 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Số 29 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Số 297 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

– Time City (Shophouse Century Tower – Đối diện T5), Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP HCM: Số 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Fanpage: Nhà thuốc Phương Chính

Website: https://nhathuocphuongchinh.com/

Điện thoại: 1800 6666Bài viết liên quan