Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Top 5 nhà thuốc uy tín nhất

Các bạn đang xem bài : “Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Top 5 nhà thuốc uy tín nhất”

Đánh giá về Hiệu thuốc gần nhất ở đâu? Top 5 nhà thuốc uy tín nhất


Xem nhanh
VTC Now | Nói về những sai phạm giáo dục trong thời gian qua, không thể quên “miếng bánh” đấu thầu thiết bị giáo dục đã khiến hàng loạt giám đốc Sở Giáo dục rơi vào vòng lao lý, những bất thường trong phát hành sách giáo khoa. Theo TS Hoàng Ngọc Vinh, đây là sự việc rất đau lòng, bởi đã làm giáo dục thì đừng mong giàu có, hãy làm bằng lương tâm.

#vtcnow #vtctinmoi

(*) Tải ứng dụng trên App Store: https://apple.co/3CcvARH

(*) Tải ứng dụng trên CH Play: https://bit.ly/3tFibhQ

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

[MỤC LỤC]

1.Cách tìm hiệu thuốc gần nhất ở đâu 2. Cách lựa chọn các hiệu thuốc đảm bảo uy tín3. một số thương hiệu nhà thuốc uy tín Hiện tại: 

Tùy từng hoàn cảnh, mà bạn có khả năng tìm được nhà thuốc gần nhất bằng thường xuyên phương pháp khác nhau. Ví dụ như tìm trên điện thoại thông minh và có liên kết mạng thì bạn có khả năng tìm địa chỉ trên Google maps hoặc Google search hay các app tìm kiếm khác. Cách đơn giản hơn đó là đi ra ngoài đường, gặp người dân địa phương ở quanh đó và hỏi thăm họ. Những người dân cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng đấy.

dùng Google Maps

Đây là ứng dụng tìm địa chỉ trên điện thoại khá thường nhật. không những tìm nhà thuốc mà bạn có thể tìm được bất cứ địa chỉ nào bạn muốn.có thể tiến hành như sau:

Trên thanh tìm kiếm của Google Maps gõ từ khóa là Hiệu thuốc gần nhất ở đâu

Tiếp đó Kích vào biểu tượng kính lúp 

Xuất hiện bản đồ có dấu chấm đỏ lộn ngược trên Google Maps. Bản đồ này sẽ thể hiện một danh sách các hiệu thuốc gần bạn cùng với địa chỉ chi tiết và kèm theo hướng dẫn chỉ đường để đi đến đó.

Bạn hãy lựa chọn nhà thuốc mà bạn tin tưởng và lưu ý xem Hiệu thuốc gần nhất ở đâu có còn mở cửa hay không, rồi đi đến cho tiết kiệm công sức.

Nhược điểm của Google Maps: nếu không thuộc khu vực trung tâm thì việc chỉ dẫn đường có khả năng hên xui. Tức là bạn đi theo chỉ dẫn của Google Maps nhưng đến tận nơi lại không phải vị trí chúng ta cần tìm.

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ khoai mì

Tìm nhà thuốc bằng google search

Bên cạnh google maps thì ứng dụng Google search được dùng khá nhiều. Mỗi máy điện thoại lại có trình duyệt web khác nhau như chrome, google,cốc cốc, firefox, opera, microsoft edge… để cho bạn sử dụng. Các bước tìm kiếm chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào các trình duyệt web mà máy bạn có.

Bước 2: Kích vào thanh công cụ tìm hiểm với hình kính lúp

Bước 3: Gõ các từ khoá liên quan cần tìm như Hiệu thuốc gần nhất ở đâu, nhà thuốc uy tín,…

Bước 4: Lựa chọn nhà thuốc phù hợp. Thông thường kết ủa search sẽ có ít nhất 3 nhà thuốc gàn bạn và một số website nhà thuốc uy tín.

hiện nay trên điện thoại chưa có app nào được lập trình riêng cho việc tìm nhà thuốc gần bạn nhất. 

Xem thêm: Sunworld Hạ Long

Hiện tại ở nước ta có một tiêu chuẩn nhà thuốc gọi là GPP tên tiếng anh ” Good Pharmacy Practice”, có thể hiểu là ” thực hành tốt nhà thuốc”. Tiêu chuẩn nhà thuốc sẽ bao gồm các nguyên tắc cơ bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp trong phạm vi nhà thuốc do Bộ Y Tế quy định. Khi bạn đi mua thuốc, chỉ cần tìm những nhà thuốc được cấp chứng nhận tiêu chuẩn GPP là bạn có thể yên tâm mua hàng tại đó.

Xem thêm video cùng chủ đề : ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ KIẾM BỘN TIỀN NĂM 2023?

Mô tả video

ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ KIẾM BỘN TIỀN NĂM 2023?nGửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán hay bất động sản? Đâu là kênh đầu tư giúp bạn giữ tiền và kiếm tiền trong một năm thách thức như 2023? Xem nhé bạn hữu!nn🎧 Tải ngay ứng dụng ứng dụng Happy Station và tìm nghe những quyển sách nói tại:n► https://shop.happystation.live/nVà tìm đọc các cuốn sách hay nhất của Happy Live trên:n▪️ Webshop của Happy Live: https://shop.happy.live/n▪️ Cửa hàng ở Tiki: http://bit.ly/gian-hang-happy-live-o-tikin_Hoặc các gian hàng chính hãng của Happy Live trên Shopee và Lazada_nn🔴 *Hộp sách Đại Lộc Phát:* https://bit.ly/dai-loc-phat-2023-hln_Gồm 2 cuốn sách Bollinger on Bollinger Bands và The Simple Path To Wealth: Con đường đi đến sự giàu có;_n_Sổ tay Đại Phát, bút chì Đại Lộc, bookmark cỏ 3 lá, đồng hồ pomodoro_nn*Tìm hiểu và đăng ký sử dụng Kungfu Stocks Pro:* https://bit.ly/Kungfu-Stocks-Pron_Phần mềm hỗ trợ đầu tư chứng khoán cho nhà đầu tư cá nhân Việt Nam_nn✪ *Hẹn gặp bạn hữu duyên trực tiếp tại:*n► *Kungfu Chứng Khoán:* http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoann_Khóa học đầu tư dành cho những người bắt đầu tham gia thị trường hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ hay chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp._n—————————————————————————n✪ *Nhấn đăng ký/ Subscribe kênh Youtube của tôi:* http://bit.ly/thai-pham-sub-confirmationnn✪ *Tham khảo những Video và Playlist hay nhất:*n▪️ Trình tự đọc sách đầu tư cho người mới bắt đầu: https://youtu.be/4ppjcPceM_En▪️ Playlist hướng dẫn đầu tư a bờ cờ: https://bit.ly/playlist-huong-dan-dau-tun▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn: http://bit.ly/video-thai-pham-tuyen-chonnn✪ *Đừng quên tải app Happy Station* để trải nghiệm sách nói, podcast và khóa học của tôi cùng Happy Live Team ở đây: n► iOS: https://bit.ly/happy-station-appstore-TPn► Android: https://bit.ly/happy-station-Googleplay-TPn—————————————————————————n🍀 *Dành cho bạn chưa biết về Thái Phạm:*n▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012). n▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam.n▪️ 18 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam.n▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo u0026 huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.n▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách bán chạy được Happy Live xuất bản.n—————————————————————————n★☆★ *Rất vui được kết nối thêm với bạn qua các nền tảng mạng xã hội khác:*n▪️ Cộng đồng đầu tư Happy Live: http://bit.ly/congdonghappyliven▪️ Fanpage: http://bit.ly/Thai_Pham_fanpagen▪️ Blog: https://thaipham.liven▪️ Tiktok: https://bit.ly/Tiktok-Thai-Phamn#dautugi n#kiembontienn#dautugi2023

Dưới đây là một vài Tiêu chí đánh giá nhà thuốc đạt GPP: 

– Người chịu trách nhiệm chuyên môn hoặc chủ quầy thuốc phải có bằng Dược sĩ Đại học và có chứng chỉ hành nghề tiêu chuẩn do bộ Y tế cấp phép.

– Các nhân viên tư vấn trong nhà thuốc cũng cần phải có bằng cấp chuyên môn về chuyên ngành dược.

– Trong nhà thuốc, nhân viên nhà thuốc luôn phải mặc áo blouse trắng có đeo biển tên ghi rõ chức danh và nghiệp vụ.

– Diện tích tối thiểu của một nhà thuốc đạt tiêu chuẩn  là 10m2, phải có nơi rửa tay cho nhân viên quầy và người đến mua thuốc.

– Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về bảo quản sản phẩm thuốc.

– Có trang bị máy lạnh và máy vi tính dùng trong công việc.

– Bố trí và sắp xếp thuốc cũng phải được phân theo từng nhóm, loại thuốc theo đúng quy định. Mỗi nhóm thuốc cần có biển tên to, rõ và nổi bật để tiện cho việc sắp thuốc nhằm hạn chế tối đa sự nhầm lẫn trong khi bán.

– Nhà thuốc cần Đảm bảo cung cấp được đầy đủ các thông tin về thuốc, hãng thuốc, nguồn gốc xuất xứ, hoá đơn và các chứng từ có liên quan.

– Nhân viên bán thuốc phải có thể tư vấn các loại thuốc và cách sử dụng thuốc cho người dùng dùng.

– Theo dõi được việc dùng thuốc của người bệnh.

Việc tìm đến các quầy thuốc uy tín, đạt chuẩn GPP là vô cùng cần thiết. Bởi vì thị trường thuốc nước ta Hiện tại vẫn còn khá nhiều điều bất cấp. nhiều nhà thuốc vẫn được mở ra bởi những người chưa đủ trình độ chuyên môn hay đi thuê bằng để mở. Hoặc nhà thuốc có thể nhập lậu các loại không rõ nguồn gốc, hay loại thuốc không được phép lưu hành. Chưa kể ở nước ta, một số người dân tự ý đi mua thuốc mà không cần có sự khám hay tư vấn của bác sĩ mà lại lại gặp nhà thuốc không có tâm nữa thì hậu quả khôn lường.

Xem thêm: Tour du lịch Singapore giá rẻ

Hiện tại, tại thị trường Việt Nam có nhiều hệ thống nhà thuốc trải rộng trên khắp cả nước. Dưới đây là một vài nhà thuốc uy tín được khách hàng tin sử dụng lựa chọn:

Xem thêm video cùng chủ đề : TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24

Mô tả video

VTV24 Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảon(Tác Phẩm Đoạt Giải Vàng Liên Hoan Truyền Hình Toàn Quốc 2015) nnKênh Youtube Chính Thức Của VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Namnn►SUBSCRIBE NGAY XEM VIDEO HAY : https://goo.gl/UVS71bnnĐây là những câu chuyện chắt lọc nhất về những thủ đoạn của các loại đa cấp biến tướng đang len lỏi vào thành thị lẫn nông thôn. Chúng móc tiền dành dụm tuổi già của ông bà công chức về hưu, chị nội trợ, xúi bẩy bác nông dân đi vay nặng lãi, nỉ non em sinh viên về quê nói dối để bòn mót tiền mẹ cha đổ vào đa cấp. nn45 nghìn bà về hưu, chị nội trợ, bác nông dân, em sinh viên như thế đã cống 1900 tỷ đồng chỉ riêng cho 1 hệ thống đa cấp là Liên kết Việt. nnBộ sậu của Liên Kết Việt đã bị cơ quan công an khởi tố. Nhưng câu hỏi lớn nhất mà VTV24 đặt ra là làm sao để hàng chục nghìn ông bà về hưu, chị nội trợ, bác nông dân hay em sinh viên nhận biết được các thủ đoạn tinh vi, giọng lưỡi ngọt nhạt mưa giầm thấm lâu của mạng lưới lừa đảo để giữ chặt được những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình?nnRất mong quý vị hãy chia sẻ những câu chuyện này của VTV24 chúng tôi để thêm nhiều người được cảnh tỉnh. nnRất mong các nạn nhân bị Liên kết Việt lừa đảo hãy liên hệ với VTV24 chúng tôi để phối hợp với cơ quan công an tìm biện pháp giải quyết nhanh nhất quyền lợi cho quý vị. nĐường dây nóng: 0963822222nEmail: [email protected] Trung tâm tin tức VTV24 https://www.facebook.com/tintucvtv24/nnXin cám ơn các cô bác, anh chị em đã ủng hộ VTV24 trong hành trình vạch trần bản chất của đa cấp lừa đảo trong suốt thời gian qua và thời gian tới. nnNguồn: Chương trình điều tra Vạch trần bản chất Đa cấp biến tướng – Tác giả: Trung tâm Tin tức VTV24 – Giải Vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2015 nnnTheo dõi chúng tôi: để xem nhứng video mới nhất: nn►Fanpage: https://www.facebook.com/tintucvtv24/n►Subscribe ngay: https://goo.gl/UVS71b

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ mực khô

Nhà thuốc FPT Long Châu:

Hiện là một trong số những hệ thống nhà thuốc bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn FPT. Mặc dù nhà thuốc chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng hệ thống này nhanh chóng chiếm lĩnh một thị phần không nhỏ của ngành bán lẻ dược phẩm trong nước. Chỉ tính đến cuối năm 2021, Long Châu đã có hơn 400 nhà thuốc đặt tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước. Nhà thuốc đáp ứng những loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, các trang thiết bị y tế, các loại thực phẩm chức năng, các dòng mỹ phẩm.

Với Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm  bằng cấp chuyên môn cao sẽ giúp cho khách hàng mua được loại thuốc tốt, cùng liều lượng và cách sử dụng hiệu quả nhất. Tất cả thuốc ở đây đều được nhập khẩu chính hãng, có sự kiểm soát chặt chẽ và cam kết bán đúng với giá niêm yết trên thị trường.Xem thêm: Thiết bị thí nghiệm, kiểm định điện

Địa chỉ:

Số 637-639 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Số 93 Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số 151 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

✅ Mọi người cũng xem : ấu trùng chuồn chuồn sống ở đâu

Nhà thuốc Pharmacity

Pharmacity trực thuộc Doanh nghiệp dược phẩm Pharmacity, thành lập chính thức vào năm 2011. Đây không là cái tên không còn xa lạ với người dân. Bạn có thể dễ dàng mua thuốc tại Pharmacity bởi hơn 120 hiệu thuốc được đặt tại các quận, huyện tại Hà Nội. Mục tiêu mà hệ thống hướng tới là nâng cao chất lượng chăm sóc thể trạng cho từng khách hàng thân yêu.

Địa chỉ: 

Số 222 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 1S11, Xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội.

Số 35 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số 1S15A Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Số 47 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ hàu

Quầy thuốc Phương Chính

Được thành lập từ năm 1988, có thể nói đây đây là một nhà thuốc lâu đời, được khách hàng lựa chọn. Nguồn gốc thuốc rõ ràng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với mọi khách hàng,  hiểu bạn cần gì và tư vấn cho khách hàng theo đúng chuyên môn tương đương đạo đức nghề nghiệp. Với phong phú các dòng sản phẩm,khách hàng dễ dàng tìm mua được bất cứ loại thuốc rất cần thiết ở đây. Giá bán sản phẩm được niêm yết rõ ràng, hợp lý mang lại những lợi ích, giá trị cho khách hàng. 

Địa chỉ:

Số 169 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 38 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 29 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Siêu thị thuốc Việt

Siêu thị thuốc Việt là một hệ thống chuyên cung cấp, phân phối dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm cho người tiêu sử dụng trên địa bàn TP Hà Nội. Các sản phẩm trong nhà thuốc đảm bảo là hàng thật chuẩn 100%. Các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thuốc đúng, mang lại hiệu quả cao. Giá các sản phẩm luôn giữ ổn định. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà thuốc hiện đại, thuận tiện nghi và đạt tiêu chuẩn GPP do bộ y tế chứng nhận, cấp phép.

Địa chỉ:

Số 31a đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Số 112a Tôn Thất Tùng,  Đống Đa, Hà Nội.

Số 19 Thanh Nhàn,Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số 74 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà thuốc Sao Thái Dương

Là một địa chỉ được thường xuyên khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ở đây, có đa dạng những loại thuốc nội địa và nhập ngoại với hãng thuốc uy tín nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến đây bạn sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, hướng dẫn cách dùng chi tiết nhằm đảm bảo người sử dụng sử dụng thuốc đúng phương pháp, đúng liều. Chỉ nam của Sao Thái Dương là nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng…

Địa chỉ:

Số 344 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Số 84 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là các cách cụ thể nhất giúp bạn tìm được Hiệu thuốc gần nhất ở đâu.

 Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.Bài viết liên quan