Tròn 1 năm cố NS Chí Tài mất, Việt Hương trải lòng tâm sự

Các bạn đang xem bài viết : “Tròn 1 năm cố NS Chí Tài mất, Việt Hương trải lòng tâm sự”

Đánh giá về Tròn 1 năm cố NS Chí Tài mất, Việt Hương trải lòng tâm sựMới đây trên trang cá nhân, Việt Hương gây ra chú ý khi chia sẻ bài viết về cố nghệ sĩ Chí Tài. Nữ diễn viên xúc động nhớ lại những chuyện của ngày trước. Vốn là đồng nghiệp và cũng là anh em thân thiết ở ngoài đời, Việt Hương – Chí Tài có rất thường xuyên kỷ niệm với nhéu, thế nhưng giờ đây người anh đã không còn trên đời. Đến thời điểm Hiện tại, bà xã Hoài Phương cũng không tin được chuyện đàn anh của mình đã mãi mãi ra đi.

Việt Hương chia sẻ lại khoảnh khắc cùng cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu. (Ảnh: FBNV – Việt Hương)

Việt Hương ngồi chuẩn bị cho đám giỗ tròn 1 năm ra đi của cố danh hài và không thể kìm nổi nỗi xót xa: “Mai đúng 1 năm anh ra đi. Anh rất chu đáo, cứ mỗi lần sinh nhật công ty là không bao giờ anh quên hỏi, anh làm gì trong sinh nhật nè, năm ngoái anh còn diễn sinh nhật Doanh nghiệp em… năm này thì…

Ngồi làm hình mai đám giỗ anh mà tâm lý rất lạ, nghĩ anh đi Mỹ sao mình lại làm hình mai giỗ? 2 trạng thái: 1 hát ca tưng bừng, 2 là mình ngồi làm hình mai giỗ.”

Việt Hương chuẩn bị hình cho đám giỗ của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: FBNV – Việt Hương)

Ngày 9/12/2020 khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi, Việt Hương là một trong số những người bàng hoàng và đau lòng nhất. Tại Việt Nam, nữ diễn viên cùng với danh hài Hoài Linh được gia đình ủy quyền làm đám tang cho cố nghệ sĩ và đưa linh cữu sang Mỹ. Trong suốt thời gian ấy, Việt Hương luôn đeo khăn tang và không kìm được những giọt nước mắt vì quá đau lòng. Dù vậy nữ diễn viên vẫn cố gắng nén đau thương để lo chu toàn mọi thứ trong lễ tang của người anh.

Việt Hương lo cho đám tang của cố NS Chí Tài tại Việt Nam. (Ảnh: Lao Động)

Mãi đến tháng 10 vừa qua khi có dịp quay trở lại Mỹ sau thời gian khá dài, Việt Hương mới lần đầu được đến nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ. Chứng kiến vị trí nơi đặt tro cốt của người anh vừa đẹp, vừa trang trọng và có hướng nhìn ra núi, Việt Hương không khỏi xúc động.

Việt Hương lần đầu thăm mộ của NS Chí Tài tại Mỹ hồi tháng 10/2021. (Ảnh: FBNV – Việt Hương)

Chí Tài và Việt Hương là đôi anh em thân thiết. Trên sân khấu, họ như một cặp bài trùng còn ở ngoài đời là những người bạn, anh em thân thiết của nhéu. Họ cùng nhau kết hợp trong thường xuyên vở hài, tham gia chương trình truyền hình và đóng quảng cáo.

Biết Chí Tài và vợ sống xa nhéu, Việt Hương luôn cạnh bên chăm sóc cho người anh ở hậu trường. “Tôi nuôi anh Chí Tài tới ngày hôm nay đều đặn bằng một tay tôi. Tôi chăm anh Tài còn hơn vợ anh ấy nữa. Vợ anh Tài cũng không nuôi nữa mà gửi gắm anh ấy cho tôi luôn. Cái áo anh ấy mặc cũng là tôi lựa cho anh ấy” – Việt Hương từng chia sẻ trên một gameshow khi tham gia cùng đàn anh thân thiết.

Thân thiết với nhéu cả chục năm và cùng có nhiều kỷ niệm, không khó hiểu khi Việt Hương đau xót vì phải tiễn người anh mãi mãi ra đi như thế này. Nhưng tin chắc rằng hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn luôn ở trong tim của Việt Hương tương đương những người thân yêu.

Việt Hương và Chí Tài diễn với nhau được hơn 10 năm. (Ảnh: Đông Tây)Bài viết liên quan