Kéo cắt tóc Viko FX-6503 – Thế giới tông đơ

Các bạn đang xem bài viết : “Kéo cắt tóc Viko FX-6503 – Thế giới tông đơ”

Đánh giá về Kéo cắt tóc Viko FX-6503 – Thế giới tông đơ


Xem nhanh
????????????HOT HOT HOT!!!????????????
????HÀNG CHẤT GIÁ RẺ!!! MÁY KHỎE VÔ ĐỐI????
????Tổng hợp các mẫu tông đơ chất lượng nhất cho Salon tóc chuyên nghiệp.
????Đặt hàng nhắn: Model + Tên + địa chỉ + số điện thoại.
????Miễn phí ship hàng toàn quốc. Nhận hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Không hài lòng trả lại không mất phí.
☎️Hotline 0985.116.909 Luôn vì bạn????????
#tôngđơtốtnhất #tôngđơvỏthép #tôngđơmagic #tôngđơlưỡikép #tôngđơkẻviền #tôngđơsạcpinkhôngdây

sản phẩm FX-6503 là dòng danh mục dụng cụ cắt tóc có thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt phù hợp với nhiều kỹ thuật cắt hiện nay và giúp cho việc thực hiện các mẫu tóc hiệu quả hơn, sản phẩm dài 6.5 inches. sản phẩm này phù hợp cho việc cắt phá, những đường cắt cần nhiều lực, với kiểu lưỡi thẳng phù hợp với các kiểu cắt đường thẳng (blunt cut), và kiểu quai vênh, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người dùng hơn.

Với kiểu quai vênh khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo, với quai 08 này kích thước vòng ngón rộng hơn nên với các bạn có ngón tay to sẽ cảm thấy rất thoải mái. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường sử dụng kỹ thuật cắt đứt (blunt cut).

Thông tin chi tiết kéo cắt tóc Viko FX-6503

+ Mã sản phẩm: FX-6503

+ Kích thước: 6.5 inches

+ Kiểu quai: phẳng lệch

+ Kiểu lưỡi: Convex thẳng

+ Chất liệu: Thép 420J2

+ Bảo hành: 01 năm

danh mục FX-6503 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (420J2) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và những loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 56 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn những loại sản phẩm thông thường khác. Với danh mục FX-6503, Doanh nghiệp TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn sẽ bảo hành 01 năm và bảo trì miễn phí (hoặc theo bắt buộc của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng danh mục sắc khi sử dụng danh mục kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.Bài viết liên quan