Nhà thờ tổ của Hoài Linh được cấp phép xây dựng

Các bạn đang xem nội dung về : “Nhà thờ tổ của Hoài Linh được cấp phép xây dựng”

Đánh giá về Nhà thờ tổ của Hoài Linh được cấp phép xây dựng


Xem nhanh
► SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Hoài Linh để xem ngay video mới nhất: http://popsww.com/HoaiLinh
Đền Thờ Tổ Nghiệp 16 Năm Ấp Ủ Của Hoài Linh
Ngày 12/8 (Âm Lịch) đúng ngày giỗ Tổ ngành sân khấu, Hoài Linh chính thức khánh thành nhà thờ Tổ ấp ủ suốt 16 năm.

Kênh Hoài Linh cập nhật các tiểu phẩm hài cũng như những dự án mới nhất của nghệ sỹ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sỹ khác, giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhớ nhấn subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé!
Subscribe kênh YouTube Hoài Linh:https://www.youtube.com/c/hoailinhpops
Theo dõi Fanpage Hoài Linh: https://www.facebook.com/VoHoaiLinh/?fref=ts
Theo dõi các sản phẩm mới của Hoài Linh tại App POPS TV: http://goo.gl/CBhqXk
Kênh Hoài Linh cập nhật các tiểu phẩm hài cũng như những dự án mới nhất của nghệ sỹ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sỹ khác, giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhớ nhấn subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé!

Ngày 12/4, UBND quận 9 (TP HCM) cấp phép xây dựng cho công trình nhà thờ tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh, ở phường Long Phước, trên diện tích 488 m2. Công trình gồm hai hạng mục (nhà hai tầng rộng 290 m2 và hạng mục khác rộng 198 m2) xây bằng bêtông cốt thép, tường gạch, mái ngói và gỗ.

Phần công trình phụ rộng hơn 27 m2 chưa được cấp phép, UBND quận 9 tiếp tục hướng dẫn nghệ sĩ Hoài Linh hoàn thành Thủ tục. “Chủ trương của quận là không tháo dỡ phần này mà chờ anh Hoài Linh làm hồ sơ chuyển đổi để hoàn thiện”, một cán bộ quận 9 nói.

Trước đó, công trình nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh, được cho có giá trăm tỷ đồng, bị UBND quận 9 đình chỉ thi công, xử phạt 6,25 triệu đồng vì chưa có giấy phép xây dựng. Công trình lúc này gồm 3 hạng mục: nhà thờ chính (319 m2), nhà sau (128 m2) và công trình phụ (68 m2).

Phần đất Hoài Linh dùng làm nơi xây đền thờ tổ là đất nông nghiệp kết hợp với nhà ở kinh tế vườn. Muốn xây dựng phải xin phép chuyển đổi mục đích dùng đất – theo quy định là 10% diện tích. do đó, danh hài mua 7.000 m2 để xây nhà thờ tổ nên chỉ được chuyển 700 m2.

Để thực hiện tâm nguyện cả cuộc đời là xây nhà thờ tổ nghiệp, nghệ sĩ Hoài Linh nói rằng ông đã làm việc không biết mệt mỏi.

Theo Theo VnExpress


Bài viết liên quan