Thảm nhựa lót sàn chống trượt nhà tắm, nhà vệ sinh họa tiết ô vuông – màu giao ngẫu nhiên giá rẻ nhất tháng 3/2023

Các bạn đang xem chủ đề về : “Thảm nhựa lót sàn chống trượt nhà tắm, nhà vệ sinh họa tiết ô vuông – màu giao ngẫu nhiên giá rẻ nhất tháng 3/2023”

Đánh giá về Thảm nhựa lót sàn chống trượt nhà tắm, nhà vệ sinh họa tiết ô vuông – màu giao ngẫu nhiên giá rẻ nhất tháng 3/2023


Xem nhanh

Chất liệu : 100% nhựa PVC tổng hợp, mềm dẻo, ko mùi, thích nghi với mọi môi trường thời tiết nước ta. Kiểu dáng : Thiết kế 2 mặt thông thoáng tạo khe hở hình vuông thoát nước và chất tốt. Màu sắc : giao ngẫu nhiên Kích thước : 40x71cm Độ dày tấm thảm : 1cm Kiểu đế : Đế nhựa chống trơn trượt Vị tri đặt tấm thảm : Đặt tại phòng tắm trong bể bơi, nhà vệ sinh trong trường mầm non, căn hộ. Xuất xứ : Đài Loan.

Thảm nhựa lót sàn chống trượt nhà tắm, nhà vệ sinh họa tiết ô vuông – màu giao ngẫu nhiên

Thảm Lót Chân Nhà Tắm Chống Trơn Trượt hay còn gọi là thảm lót sàn nhà tắm với 100% chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, kích thước 40*71cm có xuất xứ Đài Loan.

Thảm Lót Chân Nhà Tắm Chống Trơn Trượt được sử dụng thường nhật trong nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi, trường mầm non, hành lang quán ăn. Thảm trải chống trơn nhà tắm hiện đang được bán tại đơn vị nhập khẩu thảm Passion với giá thành rẻ nhất thị trường Hiện tại.

Thảm trải chống trơn nhà tắm với chất liệu bằng nhựa Vì vậy không thấm nước, ngoài rah tấm thảm được thiết kế đơn gian mà tinh tế với chữ nhật phối điểm vuông rất sang trọng. Với chất nhựa cao su PVC chống thấm nước, giữa các rảnh có những lỗ tròn giúp thoát nước, thông thoáng giữa 2 mặt thảm làm cho tấm thảm không bị giữ nước trên bề mặt Vì vậy giúp cho bề mặt thảm luôn khô giáo và sạch sẽ hơn.

Thảm Lót Chân Nhà Tắm Chống Trơn Trượt có 3 màu xám, trắng, vàng kem giúp cho quý khách hàng có thường xuyên sự chọn lựa, và có thế đơn giản thay thế hoặc đan xen giữa các màu làm cho phòng tắm, nhà vệ sinh, hay bể bơi của gia đình mình được sinh động hơn nhiều. mặt khác nhờ thiết kế kích thước với thường xuyên loại khổ rộng khách nhà, đơn giản cắt ghép Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi kích thước của nhà tắm gia đình mình nhỏ hay lớn.

2 – Phương pháp vệ sinh tấm thảm trải nhà tắm

Dù bằng chất liệu như thế nào đi nữa thì việc vệ sinh tấm thảm trải luôn được đặt lên hàng đầu, Vì vậy trước khi làm nên sản phẩm chống trơn nhà tắm các nhà thiết kế thảm đã lưu ý tới điều này vì thế với chất liệu bằng nhựa mềm dẻo dễ uốn cong các bạn có thế cuộn tấm thảm lên mang ra khu vực vệ sinh dùng ít xà phòng trà lên mặt tấm thảm rồi sử dụng vòi nước xịt sạch sau đó để khô và mang vào khu vực cần trải thảm sử dụng như ban đầu.

Với những ưu điểm trên thì các bạn còn ngại ngùng gì nữa khi chọn cho gia đình mình một tấm Thảm Lót Chân Nhà Tắm Chống Trơn Trượt  giúp cho chính bạn và những thân nhân của bạn được bảo vệ không bị trơn trượt trông mặt sàn nhiều nước và chất lỏng khác gây ra.

3 – Thông số chi tiết sản phẩm thảm trải chống trơn nhà tắm.

+ Chất liệu                       : 100% nhựa PVC tổng hợp, mềm dẻo, thích nghi với mọi môi trường thời tiết nước ta.

+ Kiểu dáng                     : Thiết kế 2 mặt thông thoáng tạo khe hở hình vuông thoát nước và chất tốt.

+ Màu sắc                        : Thảm Lót Chân Nhà Tắm Chống Trơn Trượt có màu xám, trắng, kem, đen

+ Kích thước                  :  40x71cm

+ Độ  dày tấm thảm       : 1cm

+ Kiểu đế                        : Đế nhựa chống trơn trượt

+ Vị tri đặt tấm thảm      : Đặt tại phòng tắm trong bể bơi, nhà vệ sinh trong trường mầm non, căn hộ.

+ Xuất xứ                       : Đài Loan.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!!!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. mặc khác tuỳ vào từng loại danh mục hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có khả năng sinh ra thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..Bài viết liên quan