Thảm chùi chân lối đi | Thảm chống trượt trước của tòa nhà

Các bạn đang xem chủ đề về : Thảm chống trượt trước của tòa nhà”

Đánh giá về Thảm chùi chân lối đi | Thảm chống trượt trước của tòa nhà


Xem nhanh

Mã sản phẩm: VinafloorTình trạng: Còn hàng

Giá: liên lạc

Số lượng:  

   – Hoặc –   

Thêm Yêu thíchThêm so sánh

Send Mail

Chat Skype

Thảm chùi chân lối đi thường dùng để trải trên hành lang khách sạn, đường dẫn… cải thiện tầm sang trọng của không gian. Thảm chùi chân được nhập khẩu từ các nước Châu Âu có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp đa dạng. Thảm lối đi có giá tương đối rẻ và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.Vinafloor nhận cung cấp các loại thảm chùi chân với giá thành rẻ. Thảm của công ty công ty chúng tôi được nhập khẩu từ các nước như Bỉ, Hoa Kì, Thái Lan, Hàn Quốc nên có chất lượng cao hình thức cũng như mẫu mã đẹp. Là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thảm công ty có đủ tất cả các loại mặt hàng từ cao cấp sử dụng trong khách sạn hoặc văn phòng, cho đến các sản phẩm bình dân dùng cho nhà xưởng hoặc gia đình.Lựa chọn những mẫu thảm trải sàn có độ mềm mại, thấm hút nước nhénh và dễ dàng loại bỏ những vết bẩn để mang đến không gian sống an toàn và vệ sinh hơn là những yếu tố tiên quyết quý vị nên “bỏ túi” khi đi chọn mua thảm chùi chân cho gia đình mình. Cũng đừng quên việc lựa chọn thảm phù hợp với bộ bàn ghế sofa nếu như bạn lựa chọn cho không gian phòng khách. 

Thảm chống trượt trước cửa tòa nhà đảm bảo an toàn và vệ sinh sạch sẽ cho không gian văn phòng, khách sạn, ngân hàng, trung tâm thương mại hoặc những nơi công cộng khác thì nên dùng những tấm thảm này. Thảm chống trượt lau chân đế cao su và sợi chất liệu tổng hợp có khả năng thấm hút nước, chùi sạch bụi bẩn, chống trơn tại sảnh các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại.. 

Để biết thêm thông tin về danh mục vui lòng LH:công ty TNHH VinafloorTel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038Mail: [email protected]Bài viết liên quan