Thực hiện một bản ghi trong Ghi âm trên iPhone

Các bạn đang xem nội dung về : “Thực hiện một bản ghi trong Ghi âm trên iPhone”

Đánh giá về Thực hiện một bản ghi trong Ghi âm trên iPhone


Xem nhanh
- Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/t/3301014

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ http://bit.ly/tinhteapp

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

- Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
- Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
- Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

- Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
- Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_official/
- Twitter: https://twitter.com/tinhtefan

Với ứng dụng Ghi âm (trong thư mục thuận tiện ích), bạn có khả năng dùng iPhone làm thiết bị ghi âm xách tay để ghi âm các ghi chú cá nhân, bài giảng lớp học, ý tưởng âm nhạc, v.v. Bạn có thể tinh chỉnh bản ghi của mình bằng các công cụ sửa như cắt, thay thế và tiếp tục.

Thực hiện ghi âm bằng micrô tích hợp, bộ tai nghe được hỗ trợ hoặc micrô bên ngoài.

Khi Ghi âm được bật trong cài đặt iCloud hoặc tùy chọn iCloud, các bản ghi của bạn xuất hiện và cập nhật tự động trên iPhone, iPad và máy Mac mà bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple.

Ghi âm cơ bản

 1. Để bắt đầu ghi, hãy chạm vào .

  Để điều chỉnh mức độ ghi âm, hãy di chuyển micrô đến gần hơn hoặc xa hơn so với đối tượng bạn đang ghi âm.

 2. Chạm vào để hoàn tất bản ghi âm.

Bản ghi được lưu bằng tên Bản ghi mới hoặc tên của vị trí của bạn nếu sản phẩm định vị được bật trong Cài đặt  > Quyền riêng tư & Bảo mật. Để đổi tên, chạm vào bản ghi, sau đó chạm vào tên và nhập tên mới.

Để tinh chỉnh bản ghi, xem Sửa bản ghi trong Ghi âm.

Ghi chú: Để bảo vệ quyền riêng tư, khi bạn dùng Ghi âm để thực hiện các bản ghi, một dấu chấm màu cam xuất hiện ở đầu màn hình để cho biết rằng micrô của bạn đang được sử dụng.

sử dụng tính năng ghi cải thiện

Bạn có thể ghi âm theo các phần, tạm dừng và tiếp tục khi bạn ghi.

 1. Để bắt đầu ghi, hãy chạm vào .

  Để điều chỉnh mức độ ghi âm, hãy di chuyển micrô đến gần hơn hoặc xa hơn so với đối tượng bạn đang ghi âm.

  Để xem thêm chi tiết trong khi bạn đang ghi âm, hãy vuốt lên từ đầu dạng sóng.

 2. Chạm vào để dừng ghi âm; chạm vào Tiếp tục để tiếp tục.

 3. Để xem lại bản ghi của bạn, hãy chạm vào .

  Để thay đổi ngay vị trí phát lại bắt đầu, hãy kéo dạng sóng sang trái hoặc phải dọc đầu phát trước khi bạn chạm vào .

 4. Để lưu bản ghi, chạm vào Xong.

Bản ghi được lưu bằng tên Bản ghi mới hoặc tên của vị trí của bạn nếu dịch vụ định vị được bật trong Cài đặt  > Quyền riêng tư & Bảo mật. Để đổi tên, chạm vào bản ghi, sau đó chạm vào tên và nhập tên mới.

Để tinh chỉnh bản ghi, xem Sửa hoặc xóa bản ghi trong Ghi âm.

Xem thêm video cùng chủ đề : mẹo ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone vô cùng đơn giản

Mô tả video

mẹo ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone vô cùng đơn giản

Tắt tiếng âm thanh bắt đầu và kết thúc

Trong khi ghi âm, hãy dùng nút hạn chế âm lượng của iPhone để Giảm âm lượng xuống hết cỡ.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách ghi âm trên iPhone đơn giản mà không cần cài thêm ứng dụng

Mô tả video

Cách ghi âm trên iPhone đơn giản mà không cần cài thêm ứng dụng giúp bạn thu âm trên iPhone mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào, thao tác ghi nhanh u0026 đơn giảnn- Xem thêm các thủ thuật iPhone hay: https://bit.ly/ThuThuatiPhonen- Xem các thủ thuật máy tính hay nhất https://bit.ly/ThuThuatMayTinhn- Thủ thuật máy tính Win 11 hay nhất: https://www.youtube.com/watch?v=q7bywlp9xlgu0026list=PLN3piE-wUotofyJvXce22yDzdhLgl-nt7n- Đăng ký nhận video hữu ích u0026 ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZn- Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O n- Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: https://bit.ly/2JjXphqn- Xin cảm ơn tất cả các bạn!nnGhi âm trên iPhone nói riêng và trên các smartphone nói chung là thao tác rất thường gặp khi sử dụng điện thoại. Đối với điện thoại iPhone, cách ghi âm trên iPhone được thực hiện rất đơn giản. Và trên thực tế, hệ điều hành iOS đã hỗ trợ sẵn ứng dụng thu âm mà bạn không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào vào iPhone.nnĐể ghi âm trên điện thoại iPhone nhanh nhất, bạn hãy chuyển ứng dụng ghi âm ra trung tâm điều khiển. Khi đó, thao tác vào ứng dụng để thu âm rất đơn giản. Và tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ rất đầy đủ các thao tác để giúp bạn dễ dàng ghi âm trên iPhone. Bạn không cần phải cài thêm ứng dụng nào vào iPhone. Và sau này, mỗi lần thu âm, bạn chỉ cần vuốt nhẹ vào màn hình để mở trung tâm điều khiển, sau đó bạn đã có thể ghi âm một cách dễ dàng.nnCảm ơn bạn đã theo dõi video và ủng hộ kênh!n#DoBaoNamBlog #ThuThuatDienThoai #iPhone

✅ Mọi người cũng xem : nhà lý hải ở đâu

Sử dụng một ứng dụng khác trong khi ghi âm

Trong khi đang ghi âm trong ứng dụng Ghi âm, bạn có thể đi tới Màn hình chính, mở một ứng dụng khác và sử dụng ứng dụng khác, với điều kiện là ứng dụng đó không phát âm thanh trên thiết bị của bạn. Nếu ứng dụng bắt đầu phát âm thanh thì Ghi âm sẽ dừng ghi.

Trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, bạn có khả năng xem bản ghi đang diễn ra trong Dynamic Island ở đầu Màn hình chính và trong các ứng dụng khác. Bạn có thể chạm vào Dynamic Island để điều hướng trở lại Ghi âm. Hãy xem Xem các hoạt động trong Dynamic Island trên iPhone.

Bạn có thể chạm và giữ Dynamic Island để mở rộng. Khi bạn mở rộng, nút Dừng xuất hiện trong đó, cho phép bạn dừng ghi âm mà không cần quay lại ứng dụng Ghi âm.

Nếu Ghi âm được bật trong cài đặt iCloud hoặc tùy chọn iCloud thì các bản ghi của bạn sẽ được lưu trong iCloud và xuất hiện tự động trên iPhone, iPad và máy Mac mà bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple. Hãy xem Cập nhật các bản ghi trong Ghi âm trên iPhone.

Các bản ghi sử dụng micrô tích hợp là dạng đơn âm, nhưng bạn có thể ghi âm stereo bằng micrô stereo ngoài hoạt động với iPhone. Tìm kiếm các phụ kiện được đánh dấu bằng logo “Made for iPhone” hoặc “Works with iPhone” của Apple.

Xem thêmPhát bản ghi trong Ghi âm trên iPhoneSắp xếp các bản ghi trong Ghi âm trên iPhoneBài viết liên quan