Đền thờ Tổ của Hoài Linh bị đổi tên trên Google Maps

Các bạn đang xem nội dung về : “Đền thờ Tổ của Hoài Linh bị đổi tên trên Google Maps”

Đánh giá về Đền thờ Tổ của Hoài Linh bị đổi tên trên Google Maps


Xem nhanh
► SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Hoài Linh để xem ngay video mới nhất: http://popsww.com/HoaiLinh
Đền Thờ Tổ Nghiệp 16 Năm Ấp Ủ Của Hoài Linh
Ngày 12/8 (Âm Lịch) đúng ngày giỗ Tổ ngành sân khấu, Hoài Linh chính thức khánh thành nhà thờ Tổ ấp ủ suốt 16 năm.

Kênh Hoài Linh cập nhật các tiểu phẩm hài cũng như những dự án mới nhất của nghệ sỹ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sỹ khác, giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhớ nhấn subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé!
Subscribe kênh YouTube Hoài Linh:https://www.youtube.com/c/hoailinhpops
Theo dõi Fanpage Hoài Linh: https://www.facebook.com/VoHoaiLinh/?fref=ts
Theo dõi các sản phẩm mới của Hoài Linh tại App POPS TV: http://goo.gl/CBhqXk
Kênh Hoài Linh cập nhật các tiểu phẩm hài cũng như những dự án mới nhất của nghệ sỹ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sỹ khác, giúp khán giả có những giây phút thư giãn thú vị. Nhớ nhấn subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video nào nhé!

Trên Google Maps, vị trí nhà thờ của Hoài Linh bị đổi tên sau tranh cãi về việc nghệ sĩ này nhận tiền ủng hộ lũ lụt miền Trung rồi để trong tài khoản suốt 6 tháng.

Chiều 3/6, vị trí nhà thờ của Hoài Linh tại phường Long Phước, TP Thủ Đức, TPHCM trên Google Maps xuất hiện cùng lúc 2 địa điểm có tên “Đền thờ Tổ nghiệp – Tâm linh Việt” và “Trung Tâm Từ thiện 14 Tỷ”.

Cả 2 địa điểm gắn với khu nhà thờ của nghệ sĩ này trên Google Maps hứng bão 1 sao với nhiều bình luận như “Đang trưa nắng thì loa phát ra nhận áo phao”, “Buồn và thất vọng”, “Mất lòng tin vào Hoài Linh”…

Trên Google Maps, đền thờ của Hoài Linh xuất hiện 2 cái tên khác nhéu.

Số sao trung bình của địa điểm “Đền thờ Tổ nghiệp – Tâm linh Việt” là 4,4, còn “Trung Tâm Từ thiện 14 Tỷ” (mới xuất hiện) là 1,2 với gần 3.000 bình luận, đa phần chỉ trích việc Hoài Linh giữ tiền ủng hộ trong tài khoản suốt 6 tháng.

Ngoài Google Maps, Hoài Linh cũng bị tấn công trên tất cả nền tảng mạng xã hội có sự xuất hiện của mình.

thường xuyên tài khoản Facebook đã vào trang các nhân của nghệ sĩ Hoài Linh và lại bình luận xúc phạm. không chỉ Facebook, kênh YouTube của nghệ sĩ Hoài Linh cũng bị kêu gọi hủy đăng ký. ngoài ra, những video gần đây của nghệ sĩ Hoài Linh cũng nhận về nhiều lượt dislike (không thích) hơn so với trước. Bên cạnh những bình luận xúc phạm, có những ý kiến động viên và chia sẻ với nghệ sĩ Hoài Linh.

Đền thờ của Hoài Linh trên Google Maps bị đổi tên sau khi nghệ sĩ này thừa nhận giữ trong tài khoản hơn 13 tỷ đồng đã nhận quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung từ cuối năm 2020. Dù đã giải ngân một phần và chuyển tiền quyên góp đến một vài tỉnh thành, Hoài Linh vẫn khiến khán giả bức xúc.

Trước đó, trong 6 tháng kết thúc quyên góp, nghệ sĩ chỉ ra tiền khoảng 500 triệu đồng cho một vài huyện ở Quảng Nam. Công chúng nhận định nghệ sĩ này đang làm từ thiện theo cách… cho có sau khi bị chỉ trích.

thường xuyên ý kiến bức xúc với Hoài Linh được chia sẻ trên Internet như: “Tại sao trì hoãn 6 tháng không ra tiền với lý do dịch bệnh không thể đi trực tiếp nhưng giờ, đúng giai đoạn đỉnh dịch, Hoài Linh lại chi nhénh thế? Đây là bị chỉ trích mới làm phải không?”, “6 tháng trước không chi, vài ngày sau video xin phép lỗi mới giải ngân, Hoài Linh nên giải thích rõ ràng. Tiền từ thiện không phải thích chi lúc nào thì chi”.

Công Vinh quảng cáo cá độ bóng đá – ‘Không thể nói bị lừa là xong’

Việc Công Vinh cho rằng mình bị lừa quảng cáo cá cược là không thỏa đáng, dưới góc nhìn truyền thông và luật quảng cáo.

✅ Mọi người cũng xem : bình thuận ở đâu

Fanpage BMW Thái Lan bình luận về Hoài Linh

Đến sáng 26/5, 2 tài khoản người Việt trong nhóm quản trị page BMW Thái Lan đã bị gỡ bỏ. Ít giờ sau, trang này cũng biến mất trên Facebook.

16:30 26/5/2021Bài viết liên quan