Hướng dẫn cách nấu món sò điệp xào bông cải xanh

Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách nấu món sò điệp xào bông cải xanh”

Đánh giá về Hướng dẫn cách nấu món sò điệp xào bông cải xanh


Xem nhanh
Món ăn ngon từ BÔNG CẢI XANH - BÔNG CẢI TRẮNG giòn ngon tăng sức đề kháng | vegan recipes

Bông cải xanh, bông cải trắng có thể nấu ăn ngon với đa dạng cách chế biến như: bông cải xào, bông cải chiên, bông cải luộc ...

Giúp Huỳnh Phương món ngon tại nhà đạt 500.000 sub
Đăng ký kênh tại đây: https://youtube.com/c/C%C3%A1D%C3%B4Mi%E1%BB%81nT%C3%A2y88
Cám ơn quí vị ạ

nguyên liệu:
Bắp cải, nước tương, dầu hào chay
các gia vị thông thường

00:00 cách làm bông cải sốt cay
00:33 giới thiệu và sơ chế nguyên liệu
04:15 luộc bông cải trắng - bông cải xanh
05:15 làm sốt cay
09:10 hoàn thành

#huynhphuongmonngon #monngontainha #veganrecipes

có thể bạn quan tâm các món ngon mỗi ngày 2022 cho người ăn chay :

cách làm nấm bào ngư xào gừng thơm ngon
https://youtu.be/VNvCDm-mf6E

tổng hợp các món chay ngon
https://bit.ly/3FoYlvN

các món chay ngon từ nấm
https://bit.ly/3zVMeoU

© Bản quyền thuộc @huynhphuongmonngontainha  
© Copyright by @huynhphuongmonngontainha  
☞ Do not Reup
1001 món chay ngon cùng huỳnh phương | vegan food in vietnam món chay ngon lạ miệng

Nội dung bài viết

  • 1 Nguyên liệu nấu món Sò điệp xào bông cải xanh
  • 2 Cách làm món Sò điệp xào bông cải xanh
    • 2.1 Sò điệp xào bông cải xanh không chỉ là món ăn ngon, mà còn rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Hơn nữa với cách làm dễ dàng, món ăn này rất thích hợp với những bà nội trợ không có thường xuyên thời gian nấu nướng. Nào cùng bắt tay vào thực hiện cách làm sò điệp xào bông cải xanh thôi.
    • 2.2 1. SƠ CHẾ:
    • 2.3 2. THỰC HIỆN:
    • 2.4 3. CÁCH DÙNG:

Nguyên liệu nấu món Sò điệp xào bông cải xanh

– Cồi sò điệp: 200g – Bông cải xanh: 300g – Cà rốt: 1/2củ – Nấm đông cô tươi: 100g – Gừng nhỏ: 1 củ – Hành tỏi băm, ngò rí – Bột năng, dầu hào, dầu ăn – Tiêu, muối, đường – Hạt nêm

Cách làm món Sò điệp xào bông cải xanh

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ quả bơ

Sò điệp xào bông cải xanh không chỉ là món ăn ngon, mà còn rất bổ dưỡng tốt cho thể trạng. Hơn nữa với cách làm dễ dàng, món ăn này rất thích hợp với những bà nội trợ không có thường xuyên thời gian nấu nướng. Nào cùng bắt tay vào thực hiện cách làm sò điệp xào bông cải xanh thôi.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách xào bông cải xanh (súp lơ xanh) thơm ngon, vừa ăn, xanh mướt và rất dễ làm | Nho Huân Foods

Mô tả video

#bongcaixanh #suploxanh #NhoHuanFoodsnCác món xào từ bông cải chắc hẳn đã quá quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Để thực đơn gia đình bạn thêm phong phú, hôm nay mình sẽ giúp bạn bỏ túi thêm 1 cách làm bông cải xanh (súp lơ xanh) xào hành boa rô đơn giản nhưng thơm ngon và dinh dưỡng cực kỳ. Cùng vào bếp ngay nhé!nnNguyên liệu:n- 1 cây bông cải xanh 400 gramn- 1 cây hành boa rô (hành ba rô)n- 2 củ cà rốtn- 2 muỗng canh tỏinnGia vị: 1 muỗng cafe muối, 2 muỗng cafe đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cafe tiêunnStir-fried dishes from broccoli must be too familiar in the daily meals of many families. To make your family menu more diverse, today I will help you pocket one more way to make broccoli (broccoli) sauteed with chives, simple but delicious and extremely nutritious. Let’s go to the kitchen now! nnIngredient: n- 1 broccoli 400 grams n- 1 green onion (bamboo onion) n- 2 carrots n- 2 tablespoons garlic nnSeasoning: 1 teaspoon salt, 2 teaspoons sugar, 1 teaspoon seasoning, 1 teaspoon peppernnGood food!

1. SƠ CHẾ:

– Bông cải rửa sạch, để ráo. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát mỏng. Nấm đông cô rửa sạch, cắt đôi. Tất cả chần sơ trong nước sôi có pha ít muối, vớt ra để ráo. – Gừng 1/2 củ đập dập, cho vào nước đã chần rau củ, đun sôi để chần sò điệp, phần còn lại xắt sợi. – Sò điệp ướp 1m Hạt nêm Aji-ngon®, 1M hành băm, 1/2m tiêu, để thấm, phủ bột năng lên sò điệp. – Pha nước xốt: trộn đều đặn 1.5M dầu hào, 1/2m đường, 2M nước và 1m Hạt nêm Aji-ngon®.

2. THỰC HIỆN:

– Phi thơm hành tỏi băm, cho sò điệp vào xào nhénh tay với lửa to trút ra dĩa, tiếp tục cho những loại rau vào xào, thêm xốt rồi đảo đều đặn thấm gia vị, cho sò điệp vào trở lại, thêm 1M gừng xắt sợi, tắt bếp.

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ nấm

3. CÁCH DÙNG:

– Cho sò điệp ra dĩa, rắc tiêu, trang trí thêm ngò rí, dùng nóng.

có khả năng bạn quan tâm



Bài viết liên quan