2 Cách làm bánh tro (bánh ú tro) Tết Đoan Ngọ đơn giản tại nhà

Các bạn đang xem bài viết : “2 Cách làm bánh tro (bánh ú tro) Tết Đoan Ngọ đơn giản tại nhà”

Đánh giá về 2 Cách làm bánh tro (bánh ú tro) Tết Đoan Ngọ đơn giản tại nhà


Xem nhanh
Bột nếp được người Việt Nam sử dụng thường xuyên trong các loại bánh và chè khác nhau. Nếu đang có ít bột nếp mà không biết bột nếp làm được bánh gì thì hãy cùng #BlogẨmThực ghi lại ngay 10 món bánh ngon từ bột nếp dễ làm nhất nha.
Xem chi tiết tại:
https://blogamthuc.tv/mon-banh-tu-bot-nep-ngon/
https://youtu.be/WjiivGSPn24
1. Bánh trôi nước
Bánh trôi là món bánh truyền thống của Việt Nam. Ở mỗi miền khác nhau sẽ có cách làm bánh trôi nước khác nhau. Bột nếp làm bánh trôi nước sẽ khiến cho viên bánh dẻo, mềm, dai vừa phải. Nhân bánh trôi nước bạn có thể tuỳ ý thích lựa chọn như là nhân đậu xanh, mè, dừa nạo, v.v. Bánh trôi nước ở miền Nam còn được ăn kèm với nước đường và cốt dừa, gọi là chè trôi nước. Những viên chè trôi nước trắng mịn, tròn vo là ký ức của rất nhiều người. Công thức làm bánh trôi nước rất dễ, bạn hãy thử trổ tài nhé.
2. Bánh dày
Giờ đây đã có các loại bột gạo nếp làm bánh dày rất ngon và thời gian làm cũng rất nhanh. Bạn chỉ cần khéo léo pha bột theo tỉ lệ đã có sẵn và chờ thưởng thức thôi. Bánh dày ăn kèm với chả lụa hoặc chả quế rất ngon. Bánh dày có thể ăn sáng hoặc ăn xế đều được.
3. Bánh mochi
Bánh mochi làm bằng bột nếp là loại bánh quen thuộc của người Nhật và nay được rất nhiều người Việt Nam ưa thích. Nhân bánh mochi có rất nhiều loại khác nhau, bạn có thể dùng bất kỳ loại trái cây hoặc loại mứt nào mình thích. Bánh mochi phổ biến nhất là nhân đậu đỏ, dâu tây, mứt có vị chua nhẹ.
4. Bánh ít trần
Bánh ít trần nhân đậu xanh, thịt lợn, mộc nhĩ, hạt tiêu, phần nhân đầy đặn này được bao bọc bằng lớp vỏ bánh làm từ bột gạo nếp dẻo. Bánh ít trần được hấp chín rồi ăn kèm với 1 chén nước mắm chua ngọt sền sệt, cay cay. Bánh ít trần nổi tiếng nhất là ở xứ Huế nhưng những vùng miền khác ở Việt Nam rất ưa thích và biến tấu cho phù hợp hơn.
5. Bánh bao chỉ
Bánh bao chỉ cũng là loại bánh làm từ bột nếp rất ngon, thích hợp cho những buổi xế chiều buồn miệng. Loại bánh làm bằng bột nếp với bốn loại nhân mè đen, dừa, đậu xanh, đậu phộng được trộn lại. Khi ăn bánh bao chỉ sẽ thiên về vị ngọt nhiều hơn nên bạn có thể ăn kèm với 1 tách trà để cân bằng vị giác nha. Vì có hình dáng khá giống bánh bao thông thường nên người ta gọi là bánh bao chỉ để phân biệt. Công thức làm bánh bao chỉ đơn giản nhất cũng có rất nhiều, bạn thử tìm nhé.
6. Bánh ít
Bánh ít là loại bánh truyền thống của Việt Nam làm từ bột nếp. Bánh ít thường xuất hiện trong các ngày giỗ và cúng kiếng của người Việt Nam. Bánh ít có nhiều loại nhân như dừa xay, đậu xanh đánh nguyễn, thỉnh thoảng có thêm 1 miếng thịt giữa đậu xanh rất béo và thơm. Bánh ít khó nhất là ở công đoạn gói bánh, gói bánh ít rất cần kỹ thuật để bánh không lỏng quá, không chặt quá. Nếu bạn biết cách gói bánh thì hãy thử những công thức làm bánh ít dễ nhất trên mạng nhé. Chúc bạn sẽ có được mẻ bánh ít thơm ngon, dẻo, mịn như đúng chuẩn truyền thống.
7. Bánh cam
Bánh rán cam còn được gọi là bánh rán vừng/mè, loại bánh thường dễ bắt gặp ở ngoài đường phố mỗi khi xế chiếu. Bánh cam làm từ bột nếp nên sẽ có vị dẻo dẻo, thơm thơm và khi ăn với phần nhân đậu xanh béo bùi thì ai chê nổi. Bánh cam rất dễ làm, từ nguyên liệu cho đến thời gian làm đều không quá khó khăn. Bạn có thể tự làm bánh cam đơn giản ngay tại nhà với những công thức làm bánh cam từ bột nếp đơn giản nhất nha. #BlogẨmThực sẽ bật mí trong video sau đấy.
8. Bánh gạo Tokbokki
Bánh gạo tokbokki là loại bánh quen thuộc của người Hàn Quốc được làm bằng bột nếp. Bánh gạo có rất nhiều cách chế biến như làm sốt truyền thống, hoặc chiên giòn lắc phô mai đều ngon. Nếu nhà bạn đang có sẵn bột nếp thì hãy thử làm bánh gạo Hàn Quốc thử xem, đảm bảo chỉ với vài thao tác, tốn ít thời gian là bạn sẽ có ngay mẻ bánh gạo vừa thơm, vừa dẻo vừa bùi rồi. Công thức làm bánh gạo Hàn Quốc rất đơn giản, bạn hãy thử tìm vài công thức làm đơn giản với mình nhé.
10. Chè ỉ bột nếp
Chè ỉ là loại chè gần giống với chè trôi nước nhân đậu xanh. Nhưng chè ỉ thường được se thành những viên bột nhỏ cỡ đầu ngón tay. Chè ỉ không nhân hoặc bạn có thể cho thêm dừa cắt hạt lựu hoặc đậu phộng bên trong nhân cũng rất ngon đấy. cách nấu chè ỉ tương tự như chè trôi nước, chè ỉ cũng được ăn với nước đường gừng và nước cốt dừa béo ngậy. chỉ khoảng 20p kể cả công đoạn nhồi bột là bạn đã có chén chè ỉ ngon lành rồi.
Bột nếp được ứng dụng nhiều trong các loại chè, bánh. Hi vọng bạn sẽ có ý tưởng hay để chiêu đãi cả nhà mình với bột nếp. nếu bạn có công thức làm bột nếp ngon thì hãy chia sẻ cho nhiều chị em khác cùng biết nha.


Blog ẩm thực chuyên chia sẻ những món ăn ngon, mẹo vặt ăn uống , chế độ dinh dưỡng ... Đến với Blog Ẩm thực bạn có thể có được chế độ ăn uống phù hợp vừa đảm bảo sức khỏe vừa phù hợp với kinh tế.
Blog Ẩm thực - Đồng hành cùng ẩm thực thế giới.
Theo dõi những video mới nhất của Blog Ẩm Thực tại
Website : https://blogamthuc.tv/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCRa4BoG0IlkvdYah1OJ0kSQ

Tết Đoan Ngọ vừa trôi qua với những mâm cỗ to đầy những món ăn truyền thống cùng với những chiếc bánh ú lá tro dẻo thơm vẫn khiến bạn thèm thuồng khi nhớ về. Và hôm nay Bách hóa XANH sẽ chia sẻ cho bạn một cách làm bánh ú lá tro cực ngon và dễ dàng nhé!

Bánh ú lá tro (hay còn gọi là bánh tro, bánh gio) là một trong những loại bánh truyền thống chứa đựng tinh hoa văn hóa ẩm thực dân tộc. Đây là loại bánh không thể thiếu để cúng ông bà tổ tiên trong ngày Tết Đoan Ngọ cũng như những đám tiệc của người Việt Nam nói chung bởi vỏ bánh dai dai cùng vị béo bùi, tan ngay trong miệng. Theo dân gian, món bánh này có vị ngọt, tính mát nên thích hợp với trẻ em, người gia đang bị nóng sốt.

ngoài ra, bánh cũng có công dụng trong việc trung hòa giảm bớt chất độc hại xuất hiện trong đồ ăn thức uống để bảo vệ thể trạng. Nếu bạn không biết Tết Đoan Ngọ ăn gì thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Tham khảo thêm: Tết Đoan ngọ cúng gì? Mâm cúng Tết Đoan ngọ gồm những gì?

Xem thêm video cùng chủ đề : 9 món bánh từ bột nếp ngon, đơn giản

Mô tả video

Bột nếp được người Việt Nam sử dụng thường xuyên trong các loại bánh và chè khác nhau. Nếu đang có ít bột nếp mà không biết bột nếp làm được bánh gì thì hãy cùng #BlogẨmThực ghi lại ngay 10 món bánh ngon từ bột nếp dễ làm nhất nha.nXem chi tiết tại: nhttps://blogamthuc.tv/mon-banh-tu-bot-nep-ngon/nhttps://youtu.be/WjiivGSPn24n1. Bánh trôi nướcnBánh trôi là món bánh truyền thống của Việt Nam. Ở mỗi miền khác nhau sẽ có cách làm bánh trôi nước khác nhau. Bột nếp làm bánh trôi nước sẽ khiến cho viên bánh dẻo, mềm, dai vừa phải. Nhân bánh trôi nước bạn có thể tuỳ ý thích lựa chọn như là nhân đậu xanh, mè, dừa nạo, v.v. Bánh trôi nước ở miền Nam còn được ăn kèm với nước đường và cốt dừa, gọi là chè trôi nước. Những viên chè trôi nước trắng mịn, tròn vo là ký ức của rất nhiều người. Công thức làm bánh trôi nước rất dễ, bạn hãy thử trổ tài nhé.n2. Bánh dàynGiờ đây đã có các loại bột gạo nếp làm bánh dày rất ngon và thời gian làm cũng rất nhanh. Bạn chỉ cần khéo léo pha bột theo tỉ lệ đã có sẵn và chờ thưởng thức thôi. Bánh dày ăn kèm với chả lụa hoặc chả quế rất ngon. Bánh dày có thể ăn sáng hoặc ăn xế đều được. n3. Bánh mochinBánh mochi làm bằng bột nếp là loại bánh quen thuộc của người Nhật và nay được rất nhiều người Việt Nam ưa thích. Nhân bánh mochi có rất nhiều loại khác nhau, bạn có thể dùng bất kỳ loại trái cây hoặc loại mứt nào mình thích. Bánh mochi phổ biến nhất là nhân đậu đỏ, dâu tây, mứt có vị chua nhẹ. n4. Bánh ít trầnnBánh ít trần nhân đậu xanh, thịt lợn, mộc nhĩ, hạt tiêu, phần nhân đầy đặn này được bao bọc bằng lớp vỏ bánh làm từ bột gạo nếp dẻo. Bánh ít trần được hấp chín rồi ăn kèm với 1 chén nước mắm chua ngọt sền sệt, cay cay. Bánh ít trần nổi tiếng nhất là ở xứ Huế nhưng những vùng miền khác ở Việt Nam rất ưa thích và biến tấu cho phù hợp hơn. n5. Bánh bao chỉnBánh bao chỉ cũng là loại bánh làm từ bột nếp rất ngon, thích hợp cho những buổi xế chiều buồn miệng. Loại bánh làm bằng bột nếp với bốn loại nhân mè đen, dừa, đậu xanh, đậu phộng được trộn lại. Khi ăn bánh bao chỉ sẽ thiên về vị ngọt nhiều hơn nên bạn có thể ăn kèm với 1 tách trà để cân bằng vị giác nha. Vì có hình dáng khá giống bánh bao thông thường nên người ta gọi là bánh bao chỉ để phân biệt. Công thức làm bánh bao chỉ đơn giản nhất cũng có rất nhiều, bạn thử tìm nhé.n6. Bánh ítnBánh ít là loại bánh truyền thống của Việt Nam làm từ bột nếp. Bánh ít thường xuất hiện trong các ngày giỗ và cúng kiếng của người Việt Nam. Bánh ít có nhiều loại nhân như dừa xay, đậu xanh đánh nguyễn, thỉnh thoảng có thêm 1 miếng thịt giữa đậu xanh rất béo và thơm. Bánh ít khó nhất là ở công đoạn gói bánh, gói bánh ít rất cần kỹ thuật để bánh không lỏng quá, không chặt quá. Nếu bạn biết cách gói bánh thì hãy thử những công thức làm bánh ít dễ nhất trên mạng nhé. Chúc bạn sẽ có được mẻ bánh ít thơm ngon, dẻo, mịn như đúng chuẩn truyền thống.n7. Bánh camnBánh rán cam còn được gọi là bánh rán vừng/mè, loại bánh thường dễ bắt gặp ở ngoài đường phố mỗi khi xế chiếu. Bánh cam làm từ bột nếp nên sẽ có vị dẻo dẻo, thơm thơm và khi ăn với phần nhân đậu xanh béo bùi thì ai chê nổi. Bánh cam rất dễ làm, từ nguyên liệu cho đến thời gian làm đều không quá khó khăn. Bạn có thể tự làm bánh cam đơn giản ngay tại nhà với những công thức làm bánh cam từ bột nếp đơn giản nhất nha. #BlogẨmThực sẽ bật mí trong video sau đấy.n8. Bánh gạo TokbokkinBánh gạo tokbokki là loại bánh quen thuộc của người Hàn Quốc được làm bằng bột nếp. Bánh gạo có rất nhiều cách chế biến như làm sốt truyền thống, hoặc chiên giòn lắc phô mai đều ngon. Nếu nhà bạn đang có sẵn bột nếp thì hãy thử làm bánh gạo Hàn Quốc thử xem, đảm bảo chỉ với vài thao tác, tốn ít thời gian là bạn sẽ có ngay mẻ bánh gạo vừa thơm, vừa dẻo vừa bùi rồi. Công thức làm bánh gạo Hàn Quốc rất đơn giản, bạn hãy thử tìm vài công thức làm đơn giản với mình nhé.n10. Chè ỉ bột nếpnChè ỉ là loại chè gần giống với chè trôi nước nhân đậu xanh. Nhưng chè ỉ thường được se thành những viên bột nhỏ cỡ đầu ngón tay. Chè ỉ không nhân hoặc bạn có thể cho thêm dừa cắt hạt lựu hoặc đậu phộng bên trong nhân cũng rất ngon đấy. cách nấu chè ỉ tương tự như chè trôi nước, chè ỉ cũng được ăn với nước đường gừng và nước cốt dừa béo ngậy. chỉ khoảng 20p kể cả công đoạn nhồi bột là bạn đã có chén chè ỉ ngon lành rồi.nBột nếp được ứng dụng nhiều trong các loại chè, bánh. Hi vọng bạn sẽ có ý tưởng hay để chiêu đãi cả nhà mình với bột nếp. nếu bạn có công thức làm bột nếp ngon thì hãy chia sẻ cho nhiều chị em khác cùng biết nha.nnnBlog ẩm thực chuyên chia sẻ những món ăn ngon, mẹo vặt ăn uống , chế độ dinh dưỡng … Đến với Blog Ẩm thực bạn có thể có được chế độ ăn uống phù hợp vừa đảm bảo sức khỏe vừa phù hợp với kinh tế.nBlog Ẩm thực – Đồng hành cùng ẩm thực thế giới.nTheo dõi những video mới nhất của Blog Ẩm Thực tạinWebsite : https://blogamthuc.tv/nYoutube : https://www.youtube.com/channel/UCRa4BoG0IlkvdYah1OJ0kSQ

✅ Mọi người cũng xem : bali ở đâu

1Hướng dẫn làm bánh tro nhân đậu xanh

Chuẩn bị30 phútChế biến90 phútDành cho4-5 người

Nguyên liệu làm bánh tro nhân đậu xanh

  • 600g gạo nếp

  • 200g đậu xanh đãi vỏ

  • 1 cái vỏ bông gòn

  • 1 muỗng canh dầu ăn

  • Lá tre, dây gói bánh

  • Nước

  • Nước sôi

  • Đường

Xem thêm video cùng chủ đề : ✅Một Món Bánh Mới Từ Bột Nếp-Rất Dễ Làm Màu Tự Nhiên-Mềm Dẻo Thơm Béo Ăn Là Thích Ngay

Mô tả video

Một Món Bánh Mới Từ Bột Nếp-Rất Dễ Làm Màu Tự Nhiên-Mềm Dẻo Thơm Béo Ăn Là Thích Ngaynn-Nguyên Liệu n-300g Bột Nếp Thái n-100g Dừa Rám Vỏ n-200ml Nước Cốt Dừa n-100g Đường n-2 Ống Đường Thơm n👉Màu Tự Nhiên n-Lá Dứa,Lá Cẩmnn#LêPhúcVlogn#ẨmThựcDễLàmn#ẨmThựcTạiNhàn#ẨmThựcMiềnTâyn#Bánhnếpáodừalêphúcn#Bánhmớitừbộtnếpn#họclàmbánhn#bánhdângianlêphúcn#MónBánhNgonn#BánhTruyềnThốngn#cáchlàmbánhngonmỗingàyn#Cáchlàmbánhngonn#Cáchlàmmónngonn#Nấuănlêphúcn#Cáchlàmbánhlêphúcn#Ẩmthựclêphúcn#Bánhtuổithơn#mónănvặtn#Hướngdẫnlàmbánhn#xuhuớngẩmthựcn#ănlàghiềnn#côngthứclàmbánhngonn#cáchlàmmónngonmỗingàynn👉Cô Chú Và Các Bạn Bỏ Chút Thời Gian Xem Video Theo Dõi Ủng Hộ Kênh Lê Phúc,Cảm Ơn Rất Nhiều Ạ !!!❤

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ xúc xích

Cách làm bánh tro nhân đậu xanh

Bước 1 Làm nước tro

Bạn đốt cháy vỏ bông gòn cho thành tro mịn màu đen sau đó cho vào 1 chén đã chứa nước, để yên khoảng 1 tiếng cho tro lắng hết xuống. Sau đó bạn chắt lấy phần nước trong trên bề mặt và sau đó bạn có khả năng lọc qua rây thi thoảng cho đến khi nước tro không còn cặn.

>

Bước 2 Vo gạo

>

Gạo nếp: vo sạch rồi cho vào nước tro, ngâm khoảng 16 tiếng. Sau đó, bạn chắt bỏ nước tro, vo nếp lại với nước thi thoảng cho sạch sau đó để ráo, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn và xóc đều lên để tạo độ bóng và tăng độ dẻo mềm cho gạo nếp.

Bước 3 Nhân bánh

Bắc nồi lên bếp, cho đậu xanh vào luộc chín mềm với một ít nước. Sau đó, thêm vào nồi khoảng 3 thìa đường hoặc hơn nếu bạn muốn nhân ngọt thường xuyên, đảo nhénh tay để hạt đỗ nát mịn.

Đổ đỗ xanh ra chảo, tiến hành sên trên lửa nhỏ đến khi đỗ se khô lại, đảo đều đặn.

Tiếp theo, cho 3 thìa đường vào các nhóm đậu lượng đường tùy vào khẩu vị của bạn, tắt bếp và để nguội.

Chia nhân bánh thành nhiều phần nhỏ, vo tròn và để riêng ra đĩa.

>

Bước 4 Vỏ bánh

>

Rửa sạch lá tre, cho vào nồi nước đun sôi chần sơ qua, để ráo nước. Bước này sẽ giúp lá mềm và dễ gói hơn.

Lấy 2 lá tre xếp chồng lên nhau nhưng để 2 lá lệch nhéu một chút, từ từ cuốn đầu lá tre thành hình chiếc phễu, phần dưới đuôi lá thì giữa kín chặt.

Múc khoảng 2 muỗng gạo nếp đổ vào lá được gói hình phễu, cho 1 – 2 viên nhân vào trong rồi đổ thêm nếp vào để che phủ nhân, dùng thìa ép xuống thật chặt.

>

Gấp hết các góc còn lại của lá thật kín, buộc lại bằng dây lạt. Tiếp tục gói bánh đến khi hết phần nguyên liệu đã chuẩn bị, cột bánh lại thành từng chùm.

Cách nấu bánh: Đổ nước sao cho nước ngập mặt bánh khoảng 1 gang tay, đun sôi rồi thả từng chùm bánh vào luộc từ 1.5 – 2 tiếng.

>

Lưu ý: Trong quy trình làm bánh ú tro, bạn cần phải chú ý lượng nước trong lúc nấu, thỉnh thoảng hãy thêm nước sôi vào để không bị cạn nước, không thêm nước lọc vì sẽ làm nếp bị sượng. Khi bánh chín, vớt bánh ra khỏi nồi, xả qua nước lạnh và treo lên, để ráo nước.

>

Thành phẩm

>

Khi mở bánh ra, nếu bánh ngon đúng chuẩn thì hạt gạo nếp sẽ trong, nhân đỗ xanh mùi thơm nhẹ, vị bùi ngọt và mềm. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được bánh cực kỳ dẻo thơm.

một vài lưu ý khi làm bánh ú tro:

– Bạn có khả năng mua nước tro bán sẵn ngoài chợ để đỡ tốn thời gian chuẩn bị.

– Lượng đường cho vào nhân bánh khi sên có khả năng hạn chế để phù hợp với khẩu vị.

– Không đổ nước lạnh vào bánh khi đang luộc vì sẽ làm hạt gạo bị sượng.

2Hướng dẫn làm bánh tro không nhân

> Chuẩn bị30 phútChế biến90 phútDành cho3 – 5 người

Nguyên liệu làm bánh tro không nhân

  • 2kg gạo nếp

  • 2 viên tro tàu

  • Lá tre

Nguyên>

Cách làm bánh tro nhân không nhân

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn pha 2 viên tro tàu với 200ml nước nóng, khuấy cho tan thành hỗn hợp nước tro. Ngâm gạo nếp vo nhiều lần đến khi nước ngâm thật trong, đổ nước vào sâm sấp mặt nếp ngâm khoảng 4 tiếng, cho thêm 200ml nước tro vào ngâm tiếp trong 20 tiếng.

Lá tre bạn đem rửa sạch rồi đem đi hấp trong 5 phút, rồi để nguội, lấy khăn sạch lau thật khô hai mặt lá để bánh để lâu hơn.

Sơ>

Bước 2 Làm món bánh tro không nhân

Sau khi ngâm nếp trong 24 tiếng thì vớt ra, để ráo nước. Lấy lá tre gấp lại thành hình cái phễu rồi múc từng muỗng nếp cho vào, nén lại.

Gói>

Kế đến, bạn gấp kín miệng bánh và nhẹ nhàng gấp bánh theo hình kim tự tháp, lấy dây gói bánh lại thật chặt, làm đến hết số nếp đã ngâm. Cuối cùng, bạn xếp bánh vào nồi bánh, đổ nước lạnh vào ngập mặt bánh, luộc bánh trong 5 tiếng thì bánh mới trong và dẻo được.

Luộc>

Thành phẩm

Món bánh tro không nhân có màu tro sáng bóng nhìn mê người, nếm thử bạn sẽ cảm nhận được vị dẻo ngọt của bánh, tuy không có nhân nhưng ăn khá ngon, không hề bị ngán

Món>

✅ Mọi người cũng xem : thuốc xeloda mua ở đâu

3Hướng dẫn làm mật mía chấm bánh tro

> Chuẩn bị3 phútChế biến5 phútDành cho3 – 5 người

✅ Mọi người cũng xem : phú thọ ở đâu

Nguyên liệu làm mật mía chấm bánh tro

Nguyên>

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ khoai tây

Cách làm mật mía chấm bánh tro

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn bắt nồi lên bếp, cho vào 3 muỗng canh đường nâu, 3 muỗng canh nước cốt dừa đặc, sau đó bật bếp đun.

Cho>

Bước 2 Hoàn thành

Khi đun, bạn chờ các nguyên liệu hòa tan lại với nhau, thêm ½ muỗng cafe muối để lại dịu lại vị ngọt của sốt, rồi khuấy đều đặn để chúng hòa quyện lại với nhéu, nấu thêm 3 phút nữa thì tắt bếp, đổ ra chén.

Đun>

✅ Mọi người cũng xem : 78 ở đâu

Thành phẩm

Phần sốt mật mía sóng sánh, có màu caramel cực đẹp, đã vậy có vị ngọt đậm đà, béo thơm, chấm với bánh ú tro không nhân là cực hợp.

Phần>

Bên trên là cách làm món bánh ú nước tro và nước sốt mật mía ăn kèm, mong qua bài viết trên các bạn có biết thêm một cách làm món bánh tro mới lạ, chúc các bạn thành công ngay lần đầu thực hiện nha.

có thể bạn quan tâm:

Mua gạo nếp ngon tại Bách hóa XANH để làm bánh ú nhé:

Bách hóa XANH



Bài viết liên quan


Related Posts

20 Địa chỉ Phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất tại Hà Nội năm 2023

Các bạn đang xem chủ đề về : “20 Địa chỉ Phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất tại Hà Nội năm 2023” Đánh giá về…

Chùa Một Cột Nằm Ở Đâu? Nét Kiến Trúc Độc Đáo “Độc Nhất Vô Nhị” Của Việt Nam

Các bạn đang xem nội dung về : “Chùa Một Cột Nằm Ở Đâu? Nét Kiến Trúc Độc Đáo “Độc Nhất Vô Nhị” Của Việt Nam” Đánh…

Lời bài hát Anh đang ở đâu đấy anh – Lyric Anh đang ở đâu đấy anh

Các bạn đang xem bài viết : “Lời bài hát Anh đang ở đâu đấy anh – Lyric Anh đang ở đâu đấy anh” Đánh giá về…

Người tối cổ xuất hiện sớm nhất ở đâu? A Châu Á B Châu Âu…

Các bạn đang xem bài : “Người tối cổ xuất hiện sớm nhất ở đâu? A Châu Á B Châu Âu…” Đánh giá về Người tối cổ…

Biển số xe 92 ở tỉnh nào? Biển số xe Quảng Nam là bao nhiêu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Biển số xe 92 ở tỉnh nào? Biển số xe Quảng Nam là bao nhiêu?” Đánh giá về Biển…

Di tích lịch sử Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An)

Các bạn đang xem bài : “Di tích lịch sử Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An)”…