Yêu cầu đi lại đối với du khách ngắn hạn đến Singapore

Các bạn đang xem nội dung về : “Yêu cầu đi lại đối với du khách ngắn hạn đến Singapore”

Đánh giá về Yêu cầu đi lại đối với du khách ngắn hạn đến SingaporeGiới thiệu chung

Tất cả du khách có thể đến Singapore mà không cần cách ly bất kể tình trạng tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Du khách đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đủ điều kiện cũng có thể sử dụng làn xuất nhập cảnh tự động tại các điểm kiểm soát xuất nhập cảnh theo Sáng kiến Kiểm soát tự động.

Xem thêm video cùng chủ đề : CƯỜI ĐAU BỤNG với những câu hỏi HÀI HƯỚC của các bạn Sinh Viên – Sư Giác Minh Luật trả lời QUÁ HAY !
Mô tả video

#phapthoaikhaitam, #chuahoangphap, #giacminhluat,nKênh PHÁP THOẠI KHAI TÂM nơi chia sẻ Phật pháp bao gồm: Pháp Thoại của nhiều giảng sư nổi tiếng, hài kịch, ca nhạc Phật Giáo, ca nhạc Thiếu Nhi, phim truyện Phật Giáo, Đại Lễ lớn trong năm,…nKính chúc quý Phật tử, cùng các bạn, luôn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý…!nnNAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !nnĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE, để cập nhật các video mới nhất được xuất bản tại Chùa Hoằng Pháp. nnNguồn video

✅ Mọi người cũng xem : nhà của jack ở đâu

Đối với những du khách đã được tiêm chủng đầy đủ

Tất cả du khách đã  tiêm chủng đầy đủ được phép nhập cảnh Singapore mà không phải xin phép cấp duyệt nhập cảnh, không yêu cầu xét nghiệm trước khi khởi hành, xét nghiệm khi đến Singapore hay cách ly.

*Du khách đã được tiêm chủng đầy đủ và trẻ em chưa được tiêm chủng đầy đủ từ 12 tuổi trở xuống (tính theo năm) sẽ được phép nhập cảnh vào Singapore.

Danh sách kiểm tra trước khi khởi hành:

  • Chứng nhận tiêm chủng
  • Mua vé trên bất kỳ chuyến bay nào đến Singapore
  • 3 ngày trước khi khởi hành: Nộp Tờ khai nhập cảnh (SG Arrival Card) và khai báo y tế trực tuyến thông qua dịch vụ trực tuyến chính thức và miễn phí trên trang web của Cơ quan Xuất Nhập cảnh Singapore (ICA)

Đối với du khách không được tiêm chủng đầy đủ

Từ ngày 29 tháng 8, những du khách chưa tiêm chủng đầy đủ không cần thực hiện cách ly tại nhé̀ 7 ngày (SHN) ngay khi đến Singapore và không cần thực hiện xét nghiệm PCR sau 7 ngày này.

Danh sách kiểm tra trước khi khởi hành:

  • Đảm bảo bạn đã mua bảo hiểm du lịch bao gồm bảo hiểm cho COVID-19, với giá trị bảo hiểm ít nhất 30.000 đô la Singapore.
  • 2 ngày trước khi khởi hành: Thực hiện xét nghiệm PCR hoặc ART.
  • 3 ngày trước khi khởi hành: Nộp Tờ khai nhập cảnh (SG Arrival Card) và khai báo y tế trực tuyến thông qua dịch vụ trực tuyến chính thức và miễn phí trên trang web của Cơ quan Xuất Nhập cảnh Singapore (ICA)

✅ Mọi người cũng xem : 38 ở đâu

Các biện pháp phòng ngừa COVID-19 đã được giản lượcAn tâm khám phá những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Singapore, với các biện pháp phòng ngừa COVID-19 mới nhất. Đeo khẩu trangHầu hết địa điểm (trong nhà và ngoài trời) sẽ không yêu cầu phải đeo khẩu trang, ngoại trừ các cơ sở chăm sóc thể trạng, trên các phương thuận tiện giao thông công cộng và một số chuyến bay và tàu thuyền1. Ăn tại chỗTất cả mọi người được phép ăn tại chỗ. Bao gồm các cơ sở ăn uống, các khu ẩm thực bình dân và các quán cà phê. Các sự kiện và vận hành về đêmTất cả mọi người được phép vào các sự kiện và các cơ sở kinh doanh về đêm (bao gồm các quán bar và karaoke).  1 Tùy thuộc vào nơi bạn đến và / hoặc từ, một số chuyến bay và tàu thuyền có thể bắt buộc bạn đeo khẩu trang. Du khách nên kiểm tra với hãng hàng không hoặc đơn vị vận chuyển về bắt buộc đeo khẩu trang trước chuyến đi.Nếu bạn cảm thấy không khỏe hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19Bộ Y tế Singapore (MOH) đã ban hành một bộ quy trình mà bạn nên tuân theo nếu cảm thấy không khỏe, có các triệu chứng COVID-19 hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính khi khi đang ở Singapore.Luôn cập nhật thông tinCác biện pháp giới hạn đi lại hoặc giữ khoảng cách an toàn có khả năng thay đổi ngay trong thời gian ngắn. Để cập nhật tình hình COVID-19 của Singapore, hãy tham khảo thông tin của Bộ Y tế và Gov.sg.Tất cả các quốc gia / vùng lãnh thổ hiện được phân loại trong danh mục Đi lại Chung. Không có quốc gia / vùng lãnh thổ nào trong sản phẩm hạn chế đi lại mà có thể được áp dụng một số các bắt buộc khác nhau về quản lý xuất nhập cảnh.Trở về đầu trangBài viết liên quan