Ở ĐÂU BÁN TÔNG ĐƠ SẠC PIN KHÔNG DÂY GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI – Dạy nghề tóc cấp tốc cắt tóc nam nữ học phí bảng giá địa chỉ

Các bạn đang xem bài viết : “Ở ĐÂU BÁN TÔNG ĐƠ SẠC PIN KHÔNG DÂY GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI – Dạy nghề tóc cấp tốc cắt tóc nam nữ học phí bảng giá địa chỉ”

Đánh giá về Ở ĐÂU BÁN TÔNG ĐƠ SẠC PIN KHÔNG DÂY GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI – Dạy nghề tóc cấp tốc cắt tóc nam nữ học phí bảng giá địa chỉ


Xem nhanh

Khi chọn mua tông đơ cắt tóc _ thợ cắt tóc hoặc người sử dụng cá nhân đều có cho mình những ưu tiên riêng _ Vậy chọn mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất? Hãng nào hấp dẫn nhất? Tầm giá nào phù hợp nhất?

Rất nhiều barber _ nhà tạo mẫu tóc _ thậm chí thợ cắt tóc lành nghề lâu năm cũng đã từng lựa chọn sai, tuy nhiên sau khi đọc bài viết này bạn có khả năng Giảm sai lầm xảy ra với bạn. 

Hãy cùng xem một số thông tin gợi ý về cách chọn danh mục phù hợp trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có những thông tin hướng dẫn cụ thể, một vài đánh giá và mẹo nhỏ để không còn phải phân vân nên mua loại nào tốt nhất nữa!

Xem thêm video cùng chủ đề : Top 10 Lược Đẩy Tông Đơ Cắt Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp (0907.857.657)

Mô tả video

Top 10 Lược Đẩy Tông Đơ Cắt Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp (0907.857.657)nThanKinhToc.vn Shop dụng cụ tóc chuyên nghiệp tổng kho sỉ lẻ đồ nghề tóc nam nữ: Kéo cắt tóc, tông đơ, sáp wax keo gôm xịt sỉ lẻ. n———————n????Link đặt hàng trong video: https://bit.ly/2TlKcZd n????Website đặt hàng: www.thankinhtoc.vnnSố Điện Thoại Tư Vấn: 0944.390.044 n✂ ZALO MUA HÀNG►►►0938.592.240 n✂ FACEBOOK : thankinhtoc.vn n✂ Sản phẩm làm đẹp cho nam giới: ► https://bit.ly/2Fn0iOLn»»» Xem tất cả [TÔNG ĐƠ] ► https://bit.ly/2yOTLY1 n»»» Xem tất cả [KÉO CẮT TÓC] ► https://bit.ly/2DHwX0p n»»» Xem tất cả [ĐỒ NGHỀ CÒN LẠI] ► https://bit.ly/2A0TQHV n»»» Xem tất cả [LƯỢC] ► https://bit.ly/2TlKcZd n»»» Xem tất cả [ÁO CHOÀNG] ► https://bit.ly/2Tordxt n»»» Xem tất cả [BÌNH XỊT] ► https://bit.ly/2Q8XJF2 n»»» Xem tất cả [CHỔI PHỦI] ► https://bit.ly/2zfs9vj n»»» Xem tất cả [DỤNG CỤ CẠO RÂU] ► https://bit.ly/2A5bEl8 n»»» Xem tất cả [LƯỠI TÔNG ĐƠ TỐT] ► https://bit.ly/2QKCI05 n»»» Xem tất cả [CỮ NGÀM] ►https://bit.ly/2S4CGRl n»»» Xem tất cả [SÁP VUỐT TÓC – GÔM XỊT] ► https://bit.ly/2qPyhps n»»» Xem tất cả [DỤNG CỤ NGÀNH TÓC] ►https://bit.ly/2AE0zsDn—————————–n???? BƯỚC 1: ĐẶT HÀNG n✂GỌI TRỰC TIẾP HOẶC NHẮN TIN SMS : 0944.39.00.44 n✂ĐẶT HÀNG TẠI Facebook: thankinhtoc.vn n✂ĐẶT HÀNG TẠI ZALO: THÊM SỐ ĐIỆN THOẠI 0944.39.00.44 n✂ĐẶT HÀNG TẠI YOUTUBE qua bình luận dưới video n???? BƯỚC 2: CHỜ NHẬN HÀNG TẠI NHÀ TỪ 1 – 5 NGÀY TÙY KHU VỰC (Nhanh nhất là TPHCM). n????BƯỚC 3: Nhân viên giao hàng tận nơi, xem kiểm tra hàng và trả tiền hàng cho nhân viên. n????Mọi thắc mắc vui lòng gọi hoặc nhắn tin 0944.39.0044 Hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp.

✅ Mọi người cũng xem : nhà tang lễ gò vấp ở đâu

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm không gì khác ngoài xác định nhu cầu và mục đích sử dụng chính của bạn là gì? 

Bạn sẽ không bao giờ biết được nên chọn mua loại nào tốt nhất nếu không xác định được mong muốn tương đương mục chính của mình khi mua. Những nhà thiết kế tóc, thợ cắt tóc có bắt buộc riêng cho những dụng cụ của họ. Ngay cả khi mong muốn của bạn chỉ là sử dụng trong gia đình thôi thì việc chọn dụng cụ để cắt tóc cho người lớn và cắt tóc cho người già trẻ em cũng là vô cùng khác biệt.

Ví dụ đơn giản là việc lựa chọn tông có dây và tông không dây sử dụng pin sạc loại nào tốt hơn? 

Với các thợ cắt tóc việc sử dụng tông có dây với công suất hoạt động lớn có khả năng sẽ là lựa chọn tốt hơn vì cái họ cần là những sản phẩm cho phép họ cắt thường xuyên loại tóc khác nhéu, từ mềm tới cứng, từ lưa thưa cho tới rậm rạp, từ người già cho tới trẻ em. 

Tuy nhiện hiện nay một số bộ sản phẩm sử dụng pin với pin dự phòng và có dây cắm để sử dụng được cả điện trực tiếp cũng là lựa chọn khá tốt. 

Các dòng tông không dây gần đây cũng đã được hầu hết thợ cắt tóc tin tưởng khi công suất đã được cải thiện hơn khá nhiều. 

Nếu bạn là người dùng cho mục đích cá nhân thì lựa chọn một sản phẩm không dây luôn là một lựa chọn tuyệt vời hơn. chính vì thế luôn xác định nhu cầu của bạn một cách chính xác trước khi quan tâm những yếu tố dưới đây.

✅ Mọi người cũng xem : nhà máy in tiền của việt nam nằm ở đâu

Ưu điểm của tông có dây

Để hiểu rõ hơn tại sao thì chúng ta cùng xem những ưu và nhược điểm của tông sử dụng điện trực tiếp và tông pin là gì nha. Đầu tiên tông đơ điện hay còn gọi là tông có dây là loại sản phẩm dùng dòng điện trực tiếp để cung cấp điện cho động cơ (thông thường là điện 220 – 240 V, 50 – 60 hz). Loại này thường dùng đông cơ với công suất lớn hơn (18 – 22w) so với những loại tông không dây, sử dụng pin sạc nên bạn có khả năng đơn giản xử lý tất cả những loại tóc, dài ngắn, cứng mềm khác nhéu. Bạn cũng không phải lo lắng khi đang sử dụng thì hết pin cũng không cần lo lắng phải sạc pin trước khi sử dụng.

Nhược điểm của tông đơ có dây

tuy nhiên loại tông có dây thường có tiếng kêu lớn hơn so với loại sử dụng pin sạc. Tiếng kêu từ tông có dây có khả năng khiến cho trẻ em giật mình, hoảng sợ và không chịu ngồi im khi cắt tóc. Đây cũng là lý do tại sao tốt hơn hết là nhớ đừng nên dùng tông dùng điện trực tiếp khi cắt tóc cho trẻ em. bên cạnh đó tông sử dụng điện trực tiếp thường kém linh hoạt hơn khi dùng vì khá nặng và bị giới hạn bởi độ dài của dây. Bạn có khả năng cảm thấy rất mỏi tay nếu không quen sử dụng, cũng rất có thể sẽ gặp tình trạng dây bị xoắn vào nhau khi sử dụng. một số loại tông có dây khi hoạt động trong thời gian dài có khả năng gây nóng máy, bó máy và phải để nguội mới dùng tiếp được.

✅ Mọi người cũng xem : nhà không có bàn thần tài thì cúng ở đâu

Ưu điểm của tông đơ sạc pin, tông đơ không dây

Về loại danh mục không dây sử dụng pin sạc, hiện nay loại tông này đang được khá nhiều người lựa chọn vì các ưu điểm của mình. Đầu tiên là cách dùng tông dùng pin thường khá dễ dàng và đơn giản. Trọng lượng của chúng khá nhẹ thường chưa tới 400Gram, kích thường rất nhỏ gọn, dễ cầm, chắc tay, bạn không lo mỏi tay hay vướng víu dây điện như khi dùng tông có dây. Công suất của các loại tông sử dụng pin Hiện tại cũng đã được cải thiện hơn khá nhiều vào khoảng 12 – 16 W đủ để bạn xử lý tất cả những loại tóc từ dài tới ngắn, từ cứng tới mềm.

✅ Mọi người cũng xem : 59 ở đâu

Nhược điểm của tông không dây, pin sạc

Nhược điểm của tông không dây đầu tiên là giới hạn pin. Không giống như loại danh mục có dây, pin sạc có giới hạn về thời gian sử dụng. Tiếp nữa dung lượng của pin sạc này có thể Giảm theo thời gian sử dụng do pin bị chai. Trước đây một vài loại lại không thể tháo rời pin để thay thế nên khi chai pin bạn chỉ có một lựa chọn mua một chiếc tông mới.

tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi các nhược nơi này hiện đã được cải thiện rất nhiều. Về thời gian sử dụng hiện nay rất nhiều dòng sản phẩm cho phép chúng ta dùng cả điện từ pin (AC) và cắm điện sử dụng trực tiếp (DC). 

Thời lượng pin cũng đã tăng lên rất thường xuyên, khoảng 600 mAh, hầu hết đều đặn là pin có khả năng tháo rời. một số loại còn có pin sơ cua để pạn có thể sử dụng liên tục như tông đơ Codos T6, Rewell CFCD-900.

✅ Mọi người cũng xem : rươi sống ở đâu

Một ưu điểm vượt trội không thể không nhắc tới là dù có công suất lớn song khi hoạt động lại vô cùng êm ái và nhẹ nhàng nhờ có công nghệ chống rung, chồng ồn rất hiện đại. 

một vài loại khi vận hành gần như không hề có tiếng động ví dụ Codos CHC-530, Codos CHC 536… Đây cũng là lý do chính để chúng ta lựa chọn tông khong dây khi cắt tóc cho trẻ em, người già. Nếu bạn chưa biết mua tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt? thì danh mục không dây là lựa chọn tuyệt vời.

✅ Mọi người cũng xem : mua baking soda ở đâu

Với những ưu điểm vượt trội của mình Hiện tại tông không dây đang trở thành lựa chọn số 1 cho cả giới thợ cắt tóc và những người sử dụng tại nhà.

✅ Mọi người cũng xem : biển 90 ở đâu

1. Bán chạy nhất thị trường: Tông đơ sạc pin Kemei 2600

✅ Mọi người cũng xem : phong trào nghĩa hòa đoàn bùng nổ ở đâu

Giá đề xuất : khoảng 400k

Bạn có khả năng “độ lưỡi” cho tông Kemei 2600 biến thành một con tông Wahl Xịn lưỡi kép nếu chịu bỏ thêm chi phí tầm 650-700k để mua lưỡi xịn … Với chi phí ngót ngét hơn 1000k mà sở hữu một thiết kế lẫn sức mạnh cũng như với Magic Clip 5stars của Wahl thì liệu bạn có dám thử không?

✅ Mọi người cũng xem : phi nhung quê ở đâu

2. Pin trâu động cơ mạnh nhất : Tông Huaer Bo B-60

✅ Mọi người cũng xem : biển 59 ở đâu

Giá đề xuất : khoảng 550k

Thông số chi tiết của danh mục Tông đơ cắt tóc Pin khủng B60 :

Thương hiệu : HUA ER BO

Tên máy : Tông đơ cắt tóc B60

Chất liệu :

Thân máy : thép cao cấp Hộp đựng : nhựa dẻo

Lưỡi dưới : kim loại titanium

Lưỡi trên : sứ ceramic

Đặc điểm nổi bật tông đơ hớt tóc pin khủng B60

Màu máy : vàng , đồng, đen, trắng bạc 

Kích thước máy : 16.6cm x 4cm x 3.5 cm(D x R x C)

Kích thước đóng gói danh mục : 26 x 11 x 6.5 cm (D x R x C)

Trọng lượng cả hộp : 750gram

Nguồn pin : 5000mAh

Điện áp : 100 – 240v, 50/60 Hz

Công suất tối đa: 15W

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ phô mai con bò cười

3. Tông đơ dây được nhiều thợ cắt tóc bình dân ưa chuộng nhất : TÔNG ĐƠ CHAOBA CHÍNH HÃNG CB-N808B 

Giá đề xuất : khoảng 550k

TÔNG ĐƠ CHAOBA CHÍNH HÃNG CB-N808B 

là dòng tông đơ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP CHAOBA 808 CHÍNH HÃNG DÙNG CHO TIỆM TÓC BARBER , ĐẶC BIỆT ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ 10W, THIẾT KẾ GỌN, VỚI HỘP CASE BOX CHẮC CHẮN

Thông số kỹ thuật 

Lưỡi đã được mài chuốt qua xưởng ở Việt nam nên đảm bảo sắc bén nhạy

Lưỡi điều chỉnh từ 0.8 – 1.1 -1.4-1.7-2.0 mm

Dây cắm dài 2.8m thoải mái

Động cơ 10W

Lưỡi mạ crom sắc bén

4. Tông đơ pin đa năng hiển thị màn hình Led chất lượng cao hấp dẫn nhất : Smith Chu C78

Giá đề xuất : khoảng 700k

Tông đơ cắt tóc smith chu C-78 có kích thước nhỏ gọn, an toàn, dễ dùng, các bố mẹ có khả năng cắt tóc cho con yêu một cách dễ dàng, nhénh chóng và an toàn nha!

Tông đơ cắt tóc smith chu C-78  kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng, hoạt động êm nhẹ, dễ cầm nắm và có nút điều khiển tiện  linh động trong việc cắt tóc, dung  lượng pin cao, thời lượng dùng kéo dài.

Là một lựa chọn hoàn hảo cho anh em salon nói chung, và các anh em barbershop nói riêng, danh mục C-78 thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Tính năng sản phẩm: Tông đơ cắt tóc smith chu C-78

– Tông đơ kiểu dáng sang trọng, độ bền cao, máy chạy cực êm, lưỡi sắc bén

– Có nút thay đổi 5 tốc độ cắt

5. Tông đơ pin có ngoại hình sang chảnh và lưỡi cắt tuyệt nhất : CODOS 916

Giá đề xuất : 700k

Giá đề xuất : 700k

TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CODOS CHC 916 CHÍNH HÃNG là dòng tông đơ chuyên nghiệp giành cho các salon cắt tóc nam nữ hoặc các barbershop.

Tông đơ cắt tóc Codos CHC-916 được bọc thép không gỉ, là 1 trong những sản phẩm giúp người sử dụng tạo những mẫu tóc chuyên nghiệp với cách dùng cực kỳ dễ dàng. Hãy sở hữu ngay bộ tông đơ pin sạc cao cấp thương hiệu Hàn quốc codos 916 bảo hành 12 tháng chính hãng, uy tín, chất lượng, hãng tông đơ pin sạc hàng đầu tại Việt Nam.

Tên danh mục: Tông đơ cắt tóc Codos CHC-916 

Nguồn điện: AC 100- 240V       50/60Hz DC 1000mA

Pin xạc: Lithium Ion.Polymer 3.7v 2200mah

✅ Mọi người cũng xem : xin giấy phép sửa nhà ở đâu

6. Tông đơ sạc pin nào giá tầm bình dân tốt nhất: Chọn ngay Codos T6

Giá đề xuất : 480k

✅ Mọi người cũng xem : biển số 47 ở đâu

Tông đơ T6 kiểu dáng sang trọng, độ bền cao, máy chạy cực êm, lưỡi sắc bén.

– Đèn Led hiển thị tình hình sử dụng

– Động cơ pivote chạy mạnh mẽ , ít tiếng ồn.-

– Adapter sạc điện 220v, sử dụng pin sạc, đặc biệt có tặng kèm theo 1 viên pin sơ cua.

– có thể dùng điện trực tiếp khi rất cần thiết : nguồn 2,4v nên rất an toàn.

– Lưỡi dao cố định làm bằng Titanium không gỉ và lưỡi dao di chuyển bằng sứ cung cấp hiệu suất cắt tối đa, sau thời gian dài sử dụng vẫn có khả năng giữ độ sắc bén.

– Có nấc chỉnh độ cao thấp của 2 lưỡi dao khi muốn chuyển cắt hay tỉa ..

– Có lược căn độ dài tóc : 1 gá 3 – 6mm, 1 gá 9 – 12mm

– Công tắc thuận tiện cho cắt tóc bằng cả hai tay.

– 1 chổi lông nhỏ giúp dễ dàng vệ sinh máy.

Nếu bạn là nhà tạo mẫu tóc, thợ cắt tóc hãy ghi nhớ rằng bạn cần một chiếc tông mạnh mẽ cho phép bạn giải quyết nhiều loại tóc khác nhau bất chấp chúng cứng và khó cắt ra sao. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân thì đây không hẳn là yếu tố quá quan trọng. Dù trong trường hợp nào khi chọn mua sản phẩm bạn cũng cần biết danh mục đó sử dụng loại động cơ nào và công suất ra sao. 

Lưỡi cắt yếu tố quan trọng quyết định chọn mua loại nào tốt

một trong những chi tiết quan trọng chắc chắn cần phải quan tâm khi chọn mua tông là lưỡi cắt của nó. Có thường xuyên chất liệu được dùng để làm lưỡi cắt, thường gặp nhất là lưỡi thép có hàm lượng các bon ở mức cao (0.66 đến 2%), thép loại này rất cứng, độ bền cao, chịu lực tốt, chồng mài mòn khi dùng.

Cao cấp hơn chúng ta có lưỡi làm từ Zirconium Oxide (ZrO2) hay còn gọi là lưỡi sứ. ZrO2 là một oxide kim loại có nhiều ưu điểm nổi bật như độ cứng cực cao, ít mài mòn do ma xát, chịu nén, chịu uốn cực tốt. Sứ ZrO2 thường được dùng trong công nghệ điện tử, vụ trụ, phanh xe đua. Khi dùng làm lưỡi cắt sẽ tạo ra lưỡi cắt sắc, ít bị mài mòn, độ bền cao và không bị nóng khi cắt.

Ngoài lưỡi sứ ra còn một chất liệu tuyệt vời khác cũng được dùng để chế tạo lưỡi cắt là Titatium. Đây là kim loại vô cùng đặc biệt, không hề độc hại với con người, tuy nhẹ như nhôm nhưng lại có độ bền và khỏe vượt trên thép, chịu lực tốt, chống uốn, chống nén, không gỉ, không bị ăn mòn. Lưỡi dao titanium, sắc, bền, ít mòn, ít nóng khi sử dụng.

có khả năng bảo dưỡng và các thiết bị đi kèm

Để dùng sản phẩm trong một thời gian khá dài đòi hỏi chúng ta phải có cách bảo dưỡng chúng đúng cách. mặc khác mỗi dòng sản phẩm có cách bảo dưỡng và vệ sinh khác nhau. Ví dụ những chiếc tông có dây đòi hỏi bạn phải vệ sinh và tra dầu bảo dưỡng hàng ngày kể cả khi không sử dụng nếu không muốn chúng bị hỏng hoặc gỉ sét.

Khi mua một sản phẩm nào đó hãy kiểm tra kĩ xem có hướng dẫn sử dụng không, các thiết bị vệ sinh đi kèm như chổi lông và dầu máy có đầy đủ không. Cách bảo dưỡng tháo lắp lưỡi có quá phức tạp và khó khăn với bạn hay không. Khi dùng hết dầu máy bạn có thể tìm mua dầu máy khâu để bảo dưỡng để đảm bảo danh mục luôn hoạt động một cách ổn định.

Một bộ danh mục loại tốt luôn có dầy đủ hướng dẫn sử dụng, thiết bị vệ sinh, thiết bị hỗ trợ sử dụng như lược điều chỉnh độ dài tóc khi cắt. một số loại có lược cho phép bạn điều chỉnh độ dài tóc khi cắt từ 2mm, 3mm, 6mm, 8mm, 9mm và 12mm. Đây là thiết bị hỗ trợ rất rất cần thiết cho những người dùng cho mục đich cắt tóc tại nhà.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM : 

0915804875Xem hàng trực tiếp tại : Số 7 Trần Tế Xương, quận Ba Đình, Hà Nộiwww.m.me/korigamivietnam


Bài viết liên quan