Trung tâm giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tỉnh Đà Nẵng

Các bạn đang xem bài viết : “Trung tâm giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tỉnh Đà Nẵng”

Đánh giá về Trung tâm giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tỉnh Đà Nẵng


Xem nhanh
Đà Nẵng: Người hưởng bảo hiểm thất nghiệp tăng cao | Truyền Hình Nhân Dân
Website: https://nhandantv.vn
Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet - Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân - Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
1.Phòng Chống Corona : https://bit.ly/2JvMth3
2. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay : https://bit.ly/2sNoeGo
3. Bản Tin Sáng : https://bit.ly/2tAM882
4. Bản Tin Trưa : https://bit.ly/2N2HHJJ
5. Bản Tin Tối : https://bit.ly/35yEjwX

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Đà Nẵng ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Đà Nẵng? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Đà Nẵng ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Đà Nẵng?

Trung tâm hỗ trợ việc làm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội. Trung tâm dịch vụ việc làm là đơn vị chuyên tiếp nhận giấy tờ xin hưởng trợ cấp thất nghiệp và giải quyết hỗ trợ học nghề. Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Đà Nẵng là nơi chuyên tiếp nhận xử lý các hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại tỉnh Đà Nẵng.

Mục lục bài viết

 • 1 1. Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đà Nẵng:
 • 2 2. hồ sơ xin hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Đà Nẵng:
 • 3 3. Nhiệm vụ, quyền hạn của trung tâm sản phẩm việc làm tỉnh Đà Nẵng:
 • 4 4. Giải đáp một số thắc mắc khi giải quyết bảo hiểm thất nghiệp tại Đà Nẵng:
 • 5 5. Tổng đài tư vấn hưởng bảo hiểm thất nghiệp 1900.6568:

1. Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đà Nẵng:

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đà Nẵng có trụ sở chính tại: Số 278 Âu Cơ, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại của Trụ sở chính của trung tâm sản phẩm việc làm: 02363739880;         Fax: 02363740260

mặt khác, trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Đà Nẵng còn có 02 chi nhánh. Người có mong muốn hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Đà Nẵng có khả năng liên lạc với bất kỳ chi nhánh nào gần, tiện nhất để được hỗ trợ xử lý:

– Trung tâm giải quyết Bảo hiểm thất nghiệp tại Quận Hải Châu: Số 21 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3 825 606

– Trung tâm giải quyết Bảo hiểm thất nghiệp tại Quận Cẩm Lệ: 657 Trường Chinh, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: (0236) 3 681 828

2. giấy tờ xin phép hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Đà Nẵng:

hồ sơ cần chuẩn bị:

– Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp (Tải mẫu đơn tại đây: Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp)

– Bản chính hoặc bản sao y có chứng thực của một trong các hồ sơ xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc: Hợp đồng lao động (HĐLĐ) hoặc hợp đồng làm việc (HĐLV) đã hết hạn; quyết liệt thôi việc hoặc quyết liệt sa thải hoặc quyết liệt kỷ luật buộc thôi việc hoặc Thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt HĐLĐ hoặc HĐLV;…

– Sổ BHXH

– 2 ảnh 3 x 4

– CMTND, sổ H.K/sổ tạm trú photto nếu nộp giấy tờ hưởng tại nơi cư trú và kèm theo bản gốc để đối chiếu

Thời gian LH nộp hồ sơ tại các trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Đà Nẵng:

 • Thứ Hai: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Ba: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:0008:00 – 17:00;
 • Thứ Tư: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Năm: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Sáu: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Bảy: Nghỉ làm việc;
 • Chủ Nhật: Nghỉ làm việc.

Thời gian giải quyết:

– trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, người lao động (người lao động) chưa tìm được việc làm thì trung tâm giới thiệu việc làm thực hiện xác nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp.

– trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, Trung tâm giới thiệu việc làm ra quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp kèm theo sổ Bảo hiểm xã hội có xác nhận trả cho người lao động.

– Thời điểm tính hưởng trợ cấp thất nghiệp: Ngày thứ 16 tính từ ngày nộp hồ sơ.

– trong vòng 5 ngày làm việc kể từ thời điểm có quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp, cơ quan Bảo hiểm xã hội tại địa phương thực hiện chi trả tiền trợ cấp tháng đầu cho người lao động kèm theo thẻ Bảo hiểm y tế. Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính bằng 60% mức thu nhập bình quân tiền lương của 06 tháng liền kề có đóng Bảo hiểm thất nghiệp trước khi thất nghiệp

– hàng tháng, cơ quan Bảo hiểm xã hội thực hiện chi trả trợ cấp thất nghiệp trong vòng 12 ngày tính từ ngày hưởng trợ cấp TN tháng đó nếu không  nhận được quyết định tạm dừng, chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp của người lao động.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hồ sơ thủ tục lãnh BHTN và CÁCH TÍNH TIỀN bảo hiểm thất nghiệp

Mô tả video

Video này mình chia sẻ về cách tính tiền BHTN và những thủ tục, hồ sơ cần thiết để hưởng trợ cấp thất nghiệp.Video rất chi tiết và cụ thể.nTỪNG CHI TIẾT TRONG VIDEO NÀY SẼ RẤT CẦN THIẾT VÀ HỮU ÍCH, Nếu bỏ qua thì sẽ tiếc cho bạn ????nMọi người nhớ nhấn đăng kí kênh để ủng hộ mình nha.kênh youtube ????: nhttps://www.youtube.com/channel/UCKAPZaLP7R2qQsmUAlEiJLA?view_as=subscribernnVideo hướng dẫn thủ tục rút tiền bhxh????: https://youtu.be/Pv_M3inQswInnVideo hướng dẫn cách tính tiền bhxh????: https://youtu.be/Y6-363xKPK4nn#bhtn #BaoHiemThatNghiep #Yenyenhyhy

3. Nhiệm vụ, quyền hạn của trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đà Nẵng:

Vị trí, chức năng:

– Trung tâm sản phẩm việc làm Lâm Đồng là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thuộc Sở Lao động TB & XH Lâm Đồng. Trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Lao động TB & XH.

– Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc và ngân hàng theo quy định hiện hành.

– Trung tâm có chức năng thu thập, phân tích, dự báo thông tin thị trường lao động; tư vấn về học nghề; giới thiệu việc làm, cung ứng lao động cho các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cung ứng lao động cho các đơn vị, Doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tổ chức đào tạo, tập huấn cải thiện tiềm lực tìm kiếm việc làm; đào tạo kỹ năng, dạy nghề khác theo quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ, quyền hạn:

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí vận hành thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Đà Nẵng. Trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Đà Nẵng.

Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc và ngân hàng theo quy định hiện hành. cũng như mọi trung tâm sản phẩm việc làm khác, trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đà Nẵng có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn theo Điều 38 Luật việc làm 2013. Để biết rõ hơn hơn về từng chức năng, nhiệm vụ quyền hạn của Trung tâm dịch vụ việc làm, mời quý bạn đọc tham khảo tiếp tại Bài viết sau: Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn trung tâm dịch vụ việc làm

Trách nhiệm:

– Thực hiện đúng quy định của pháp luật về tổ chức và vận hành của Trung tâm dịch vụ việc làm.

– Xây dựng quy chế hoạt động của Trung tâm theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

– Hằng năm xây dựng và thực hiện kế hoạch hoạt động đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

– Thực hiện quyền lợi của công chức, viên chức và người lao động làm việc ở Trung tâm theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện đầy đủ hợp đồng đã giao kết, các cam kết với người lao động, người dùng lao động, người học nghề, người được tư vấn, giới thiệu việc làm.

– Theo dõi tình trạng việc làm của người lao động do Trung tâm giới thiệu hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động mùa vụ, hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng. Đối với hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên thì theo dõi trong thời gian 12 tháng.

– Cung cấp thông tin thị trường lao động theo bắt buộc của các bộ phận, tổ chức và cá nhân theo quy định của pháp luật.

– Phân tích, dự báo thị trường lao động phục vụ xây dựng kế hoạch, quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội.

– Định kỳ 06 tháng và hằng năm, Trung tâm có trách nhiệm báo cáo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về tình hình vận hành sản phẩm việc làm của Trung tâm theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁCH NHẬN BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP MỚI NHẤT 2022 – NGẮN GỌN, DỄ HIỂU | DÂN MIỀN TÂY

Mô tả video

KÍNH MONG MỌI NGƯỜI ĐĂNG KÍ KÊNH ỦNG HỘ EM, EM CÁM ƠN CẢ NHÀ RẤT LÀ NHIỀU Ạ.nXEM CLIP MỚI NHẤT CỦA EM TẠI ĐÂY Ạ:n✔️ https://youtu.be/5HIfy27CJdkn————————————————————————————————————————————————-nCÁCH NHẬN BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP MỚI NHẤT 2022 – NGẮN GỌN, DỄ HIỂU | DÂN MIỀN TÂYnCách lấy (nhận) tiền bảo hiểm thất nghiệp 2022 nhanh nhất?nMức hưởng trợ cấp thất nghiệp, mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần luôn là một trong những vấn đề được khá nhiều người lao động tham gia bảo hiểm quan tâm. Hiểu rõ điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi thực hiện bài viết hướng dẫn Khách hàng Cách lấy (nhận) tiền bảo hiểm thất nghiệp 2022 đúng theo quy định của bảo hiểm thất nghiệp.nHi vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ là các thông tin hữu ích cho Khách hàng khi thực hiện các thủ tục liên quan đến bảo hiểm xã hội.nTheo quy định tại Điều 49 Luật Việc làm 2013, người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp được hưởng trợ cấp khi có đủ các điều kiện sau đây:n– Chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc, trừ các trường hợp người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc trái pháp luật, đang hưởng lương hưu, trợ cấp mất sức lao động hàng thángn– Đã đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 12 tháng trở lên trong thời gian 24 tháng trước khi chấm dứt hợp đồng lao động xác định và không xác định thời hạn.n– Đã nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm dịch vụ việc làm trong thời hạn 03 tháng, kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động.n– Chưa tìm được việc làm sau 15 ngày, kể từ ngày nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp.nNhư vậy sau khi thấy được mình đáp ứng đủ các điều kiện để hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì cá nhân thực hiện chuẩn bị hồ sơ và gửi đến cơ quan có thẩm quyền. Thời hạn giải quyết hồ sơ được quy định như sau:n– Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, người lao động chưa tìm được việc làm thì trung tâm giới thiệu việc làm thực hiện xác nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp.n– Trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, trung tâm giới thiệu việc làm ra quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp kèm theo sổ BHXH có xác nhận trả cho NLĐ.n– Trường hợp NLĐ không được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì Trung tâm dịch vụ việc làm phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.n– Thời điểm tính hưởng trợ cấp thất nghiệp: Ngày thứ 16 tính từ ngày nộp hồ sơ.nBước 1: Chuẩn bị hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệpnCăn cứ Luật Việc làm và Nghị định 28/2015/NĐ-CP quy định hồ sơ hưởng BHTN bao gồm:n– Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo mẫu do Bộ LĐTBXH quy định;n– Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của hợp đồng lao động (HĐLĐ) hoặc hợp đồng làm việc (HĐLV) đã hết hạn; quyết định thôi việc hoặc quyết định sa thải hoặc quyết định kỷ luật buộc thôi việc hoặc thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt HĐLĐ hoặc HĐLV;n– Sổ BHXH bản chínhn– 2 ảnh 3 x 4n– CMND, sổ hộ khẩu/sổ tạm trú photo nếu nộp hồ sơ hưởng tại nơi cư trú và kèm theo bản gốc để đối chiếunBước 2: Nộp hồ sơ hưởng BHTNnTrong thời hạn 03 tháng kể từ ngày chấm dứt HĐLĐ hoặc HĐLV, NLĐ chưa có việc làm và có nhu cầu hưởng trợ cấp thất nghiệp trực tiếp nộp 01 bộ hồ sơ hoặc gửi qua bưu điện đến Trung tâm dịch vụ việc làm tại địa phương hoặc nơi gần nhất mà NLĐ muốn nhận trợ cấp thất nghiệp.nBước 3: Trung tâm giới thiệu việc làm tiếp nhận và giải quyết hồ sơn– Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, người lao động chưa tìm được việc làm thì trung tâm thực hiện xác nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp.n– Trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ trung tâm ra quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp kèm theo sổ BHXH có xác nhận trả và thông báo cho NLĐ biết. Trường hợp NLĐ không được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì trung tâm thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.n– Thời điểm tính hưởng trợ cấp thất nghiệp: Ngày thứ 16 tính từ ngày nộp hồ sơ.nBước 4: Người lao động nhận tiền chi trả trợ cấp thất nghiệpn– Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ thời điểm có quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp, trung tâm thực hiện chi trả tiền trợ cấp tháng đầu cho NLĐ kèm theo thẻ BHYT.n+ Từ tháng thứ 2, hàng tháng, trung tâm thực hiện chi trả trợ cấp TN trong vòng 5 ngày làm việc tính từ ngày thứ 7 của tháng hưởng trợ cấp TN nếu không nhận được quyết định tạm dừng, chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp của NLĐ.nBước 5: Thông báo tìm việc hàng tháng của NLĐnHàng tháng NLĐ phải đến Trung tâm dịch vụ việc làm thông báo về việc tìm việc làm trong thời gian đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, trường hợp chưa tìm được việc làm, thì NLĐ kê khai thông báo về quá trình tìm kiếm việc làm theo mẫu và gửi lại cho trung tâm để tiếp tục nhận tháng tiếp theo.n#dânmiềntây #danmientay #danmientayvnnChúc các bạn xem clip vui vẻ, Kênh danmientayvn cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh trong thời gian qua, hy vọng quý anh chị và các bạn tiếp tục đồng hành cùng danmientayvn trong thời gian tới, chân thành cám ơn.

✅ Mọi người cũng xem : mua nước giặt dnee chính hãng ở đâu

4. Giải đáp một vài thắc mắc khi giải quyết bảo hiểm thất nghiệp tại Đà Nẵng:

– Mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp là bao nhiêu?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng BHTN của 06 tháng liền kề trước khi thất nghiệp.

– Thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệm là bao lâu?

Thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính theo số tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp, cứ đóng đủ 12 tháng đến đủ 36 tháng thì được hưởng 03 tháng trợ cấp thất nghiệp, sau đó, cứ đóng đủ thêm 12 tháng thì được hưởng thêm 01 tháng trợ cấp thất nghiệp nhưng tối đa không quá 12 tháng.

– Các nơi tiếp nhận hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Đà Nẵng?

có thể liên hệ với trung tâm sản phẩm việc làm tỉnh Đà Nẵng (tại trụ sở chính hoặc các chi nhánh, văn phòng đại diện) để nộp giấy tờ xin phép hưởng trợ cấp thất nghiệp.

– Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Đà Nẵng có làm việc thứ 7 không?

Theo lịch làm việc đã được kiểm tra bên trên, trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Đà Nẵng và các chi nhánh không làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật.

– Muốn giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tại cơ quan bảo hiểm xã hội được không?

Không! Cơ quan bảo hiểm xã hội không có chức năng giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp. Muốn giải quyết chế độ trợ cấp thất nghiệp, bạn phải liên hệ với các trung tâm hỗ trợ việc làm của các tỉnh.

– Để được tư vấn về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội thì phải gọi số nào?

Để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế thì bạn có thể lựa chọn các cách thức sau:

+ Gọi đến tổng đài của bảo hiểm xã hội Việt Nam để xin trợ giúp

+ Gọi đến số điện thoại tư vấn, tiếp công dân của BHXH các tỉnh, các huyện phụ trách

+ Gọi đến số điện thoại của các trung tâm hỗ trợ việc làm của từng tỉnh

+ Đặc biệt, bạn có khả năng LH với công ty chúng tôi qua 01 số điện thoại duy nhất trên toàn quốc: 1900.6568 để được tư vấn – hỗ trợ mọi vấn đề về BHXH – BHYT – BHTN.

✅ Mọi người cũng xem : amidan nằm ở đâu

5. Tổng đài tư vấn hưởng bảo hiểm thất nghiệp 1900.6568:

Tổng đài 1900.6568 là tổng đài tư vấn mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp nói riêng và bảo hiểm xã hội nói chung. Với đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, đã xây dựng và phát triển hơn 10 năm, tổng đài 1900.6568 tư vấn mọi vấn đề về trợ cấp thất nghiệp, bao gồm:

– Tư vấn về việc đóng bảo hiểm thất nghiệp

– Tư vấn về chính sách bảo hiểm thất nghiệp mới nhất

– Tư vấn về điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp

– Tư vấn về thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Tư vấn về mức hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp khi không còn làm việc

– Tư vấn về  giấy tờ xin phép hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Tư vấn về hồ sơ xin phép hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Thời gian tối đa được hưởng bảo hiểm thất nghiệp là bao lâu?

Để được dùng dịch vụ, rất dễ dàng quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 1900.6568 từ điện thoại cá nhân của mình. Mọi mong muốn tư vấn về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các vấn đề pháp luật khác đều đặn được công ty chúng tôi tư vấn – hỗ trợ nhénh chóng – chính xác – tiết kiệm nhất!

Mẫu thông báo về việc tìm kiếm việc làm mỗi tháng mới nhất. Vấn đề tìm kiếm việc làm mỗi tháng Hiện tại.

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Tuyên Quang ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Tuyên Quang? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Tuyên Quang ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Tuyên Quang?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Trà Vinh ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Trà Vinh? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trà Vinh ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Trà Vinh?

Trung tâm hỗ trợ việc làm TP Hồ Chí Minh ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm TP Hồ Chí Minh? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại TP Hồ Chí Minh ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại TP Hồ Chí Minh?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Tiền Giang ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Tiền Giang? Giải quyết Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Tiền Giang ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Tiền Giang?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Thừa Thiên Huế? Giải quyết Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Thừa Thiên Huế ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Thừa Thiên Huế?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Vĩnh Long ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Long? Giải quyết Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Vĩnh Long ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Vĩnh Long?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Vĩnh Phúc? Giải quyết Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Vĩnh Phúc ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Vĩnh Phúc?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Yên Bái ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Yên Bái? Giải quyết hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Yên Bái ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Yên Bái?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thanh Hóa ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Thanh Hóa? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Thanh Hóa ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Thanh Hóa?Bài viết liên quan