Cách nướng ức gà bằng nồi chiên không dầu ngon siêu nhanh

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách nướng ức gà bằng nồi chiên không dầu ngon siêu nhanh”

Đánh giá về Cách nướng ức gà bằng nồi chiên không dầu ngon siêu nhanh


Xem nhanh
#Hoshiphan #chefhoshiphan #daubepnhat
-------------------------------------
Series nội trợ phần 4 siêu hay Hoshi phát hành độc quyền duy nhất tại kênh mới Hoshi Phan Official
► https://bit.ly/3NoZjg6 Mời cả nhà click vào đây để đón xem nhé ❤️
-------------------------------------
Cả nhà nếu quan tâm đến các sản phẩm mà Hoshi đang sử dụng có thể đăng ký đặt mua hộ tại link dưới đây:
► Link đăng ký đặt hộ dao Nhật: https://bit.ly/3Qdcnaj
► Link đăng ký đặt hộ đá mài Nhật: https://bit.ly/3trlOsS
► Link đăng kí học nghề bếp nhật: https://www.facebook.com/Daotaodaubepnhat/
► Dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại gia: https://www.facebook.com/TIECCAOCAPTAIGIA
► Link tìm hiểu và mua hàng Hoshi Phan tin dùng: https://www.facebook.com/Ghiendobep
► Link tìm hiểu hệ sinh thái các dịch vụ và đặc tiệc cao cấp tại nhà: https://hoshiphan.com/
------------------------------------
Đừng quên đón xem những nội dung khác biệt và ủng hộ Hoshi bằng cách đăng ký kênh và đón xem những clip mới nhất dưới đây nhé!
► Youtube: https://bit.ly/3tyVHAt
► Fanpage: https://www.facebook.com/daubepnhat.vn
► Tiktok chính: https://www.tiktok.com/@hoshiphan
► TikTok phụ: https://www.tiktok.com/@hoshiphan_off...
► Instagram: https://www.instagram.com/hoshi.phan/
------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Hoshi Phan (Vui lòng không Reup)
© Copyright by Hoshi Phan (Do Not Reup)

Để có món ức gà nướng thơm ngon, các bước sơ chế, thao tác chế biến và công thức nước chấm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cách nướng ức gà bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản, bạn nên biết.

Ức gà là nguyên liệu quen thuộc, đặc biệt là đối với những ai đang trong quy trình Giảm cân: ăn kiêng. Ức gà chứa thường xuyên protein, các chất có lợi cho thể trạng của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ ăn ức gà luộc theo cách truyền thống thì sẽ rất ngán vì ức gà khá khô và nhạt. Vậy tại sao chúng ta không thay đổi cách ướp và chế biến một chút để ức gà hấp dẫn hơn nhỉ? Hãy cùng Khánh Vy Home tìm hiểu cách nướng ức gà bằng nồi chiên không dầu ngay nhé. Cách nướng bằng nồi chiên không dầu dưới đây, ức gà giòn, thấm đều đặn gia vị trong từng lớp thịt đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Cách nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

Chuẩn bị nguyên liệu

Để có thể nướng được món ức gà siêu ngon, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

  • Ức gà: 400 – 500g
  • Bột ớt: 1 muỗng
  • Bột tỏi: 1 muỗng
  • Cách gia vị khác
  • Rau sống ăn kèm

Nguyên liệu làm món ức gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Các bước nướng gà bằng nồi chiên không dầu

Ức gà không có xương, thịt mềm và không có dầu mỡ nên nghiễm nhiên trở thành món “hot” của các bà nội trợ, chỉ dễ dàng là ức gà nướng, chấm với chút muối tiêu thì không còn gì tuyệt hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến món này nha.

Xem thêm video cùng chủ đề : Nấu cách này để Thịt ỨC GÀ / THỊT GÀ ỨC thơm ngon & không bị khô – ỨC GÀ SỐT NƯỚC MẮM by Vanh Khuyen

Mô tả video

Ức Gà làm gì ngon? Ức Gà chiên Nước mắm, Ức Gà Sốt Nước mắm -Thịt Ức Gà hay Thịt Gà Ức rất bổ dưỡng và không bị Mỡ nên Ức Gà thường được chọn trong bữa Cơm hàng ngày của người ăn kiêng giảm cân giảm béo. Ức Gà cũng có thể làm món ăn dành cho người bệnh Tiểu Đường. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu món Thịt Ức Gà thơm ngon và không bị khô. Ức Gà chiên giòn Sốt Nước mắm.nnChúc Cô bác, anh chị em và các bạn cùng có nhiều món ngon Vành Khuyên chia sẻ!nn❤️ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới để vào xem sớm nhất. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! @vanhkhuyen nn* Xem thêm cách nấu các Món ăn Vặt ở đây https://bit.ly/3r97Vg1nn* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây https://youtu.be/vq73ZjF7qBE​nn* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây https://youtu.be/od8mODuafLU​nn* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa

✅ Mọi người cũng xem : phố cổ hội an ở đâu

Chọn mua ức gà tươi ngon

Cách chọn mua ức gà khi làm món nướng ức gà trong nồi chiên không dầu là một khâu quan trọng trong quy trình chế biến món ăn này vì nếu bạn vô tình chọn phải những miếng ức gà kém chất lượng  món ăn sẽ không thành công. một vài những kinh nghiệm chọn ức gà, các bạn lưu ý và áp dụng nhé:

  • Chọn những miếng ức gà còn tươi, không có vết tím hay tụ máu trong thịt.
  • Bạn nên mua ức gà bán ở siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa uy tín vì ở đây thực phẩm đã được kiểm dịch an toàn nên bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng vào chất lượng. Tuyệt đối không mua ức gà lẻ, không rõ nguồn gốc.
  • Đừng ngần ngại ngửi ức gà khi mua về, đây là một mẹo hữu ích, miếng ức gà tươi có mùi thơm nhẹ và nếu có mùi ẩm mốc thì bạn nên bỏ đi.
  • Ức gà đông lạnh cũng là một lựa chọn cần lưu ý, nhưng hãy nhớ kiểm tra ngày hết hạn trên bao bì. tuy nhiên, đối với cách làm ức gà nướng nồi chiên không dầu này, mình nghĩ nên chọn ức gà tươi sẽ phù hợp hơn.
  • Không mua ức gà có thường xuyên gân trắng trên thịt.

✅ Mọi người cũng xem : kho bw soc ở đâu

Ức gà nướng bằng nồi chiên không dầu giòn, thấm đều gia vị

Sơ chế nguyên liệu và tẩm ướt gà

Sau khi đã lựa chọn được món ức gà ưng ý, để giữ được hương vị của ức gà, bạn nên sơ chế theo các bước như sau:

  • Ức gà mua ở cửa hàng về rửa thật sạch nhiều lần với nước muối pha loãng, sau đó rửa lại với nước và để khô.
  • Các nguyên liệu đã chuẩn bị đem xay/nghiền nhỏ, tạo nên hỗn hợp gồm: 2 thìa tương ớt, 1 thìa mật ong, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn, bột tỏi, bột ớt, dầu hào… tất cả trộn đều để tạo nên hỗn hợp sền sệt, sau đó cho gà vào ướp không quá 1 tiếng đến 2 tiếng, để trong ngăn mát tủ lạnh để giữ cho ức gà luôn tươi.

Nướng ức gà bằng nồi chiên không dầu

Ức gà khi nướng rất dễ mất độ ẩm khiến ức gà bị khô, và không giòn nếu bạn không biết kỹ thuật nướng, đặc biệt là đối với nồi chiên không dầu. Khánh Vy Home sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp nướng ức gà với nồi chiên không dầu đúng chuẩn như sau:

  • Làm nóng nồi chiên không dầu ở 180 độ C trong 2 phút.
  • Xếp lần lượt các ức gà lên khay nướng, đặt thời gian nướng lần 1 là 180 độ C trong 15 phút, hết thời gian này thì lật mặt còn lại lần 2 trong 10 phút để nướng cả 2 mặt.
  • Quan sát sau 2 lần nướng, bề mặt ức gà chuyển màu vàng vừa ý thì có khả năng dừng và cho ra đĩa, nếu như chưa vàng thì tiếp tục lần nướng phụ từ 3 đến 5 phút với nhiệt độ 150 độ nhưng đừng vàng quá sẽ bị khô. Sau đó lấy ức gà ra khỏi nồi chiên không dầu.
  • Cắt ức gà thành từng miếng vừa ăn, trang trí lên đĩa và tiếp tục đến bước pha nước chấm cho món ăn tròn vị.

Cách pha nước chấm cho món ức gà nướng bằng nồi chiên không dầu

Nước chấm ngon giúp món ăn trở nên ngon miệng hơn, đặc biệt là món ức gà nướng. Công thức nước chấm ức gà nướng không cần quá cầu kỳ bởi hương vị ướp với ức gà cũng đủ làm nên món ăn. Cách pha nước chấm như sau:

  • Chuẩn bị ớt, tỏi cho vào máy xay và xay nhuyễn
  • Cho hỗn hợp tỏi ớt vừa xay cùng với 1 muỗng đường, 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng nước lọc và thêm 1 ít hạt tiêu xanh vào bát
  • Trộn đều đặn hỗn hợp, vắt một chút nước cốt chanh hoặc thay thế bằng dấm là bạn đã hoàn thành bát nước chấm vô cùng đơn giản nhưng cũng rất đưa miệng cho món ăn này.

Công thức pha nước chấm cho món ức gà nướng

Ức gà nướng bằng nồi chiên không dầu là một trong những món ăn ngon và dễ làm tại nhà mà Khánh Vy Home đã chia sẻ cách làm cho bạn trong bài viết trên. Đến ngay Khánh Vy Home để sở hữu chiếc nồi chiên không dầu chất lượng để làm món ức gà nướng bạn nhé!

» Tham khảo: https://khanhvyhome.com.vn/lo-nuong



Bài viết liên quan