Váng đậu cuộn rau củ chiên

Các bạn đang xem nội dung : “Váng đậu cuộn rau củ chiên”

Đánh giá về Váng đậu cuộn rau củ chiên



Váng đậu cuộn rau củ chiên – Món Ngon Mỗi Ngày | Món Ngon mỗi ngày

17824 lượt xem

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Vừa bổ dưỡng và cung cấp chất xơ, lại vừa thơm ngon như món chiên, váng đậu cuộn rau củ chiên chắc chắn sẽ khiến bạn nghĩ khác về món chay. Bên ngoài giòn rụm, bên trong nhân rau củ thấm vị và giòn ngọt tự nhiên, kết hợp cùng nước chấm chua nhẹ và thơm mùi đặc trưng của nước tương khiến mỗi miếng ăn là một lần xuýt xoa!

Xem thêm video cùng chủ đề : CÁCH LÀM RAU CỦ CHIÊN GIÒN HẤP DẨN | MÓN NGON MỖI NGÀY

Mô tả video

CÁCH LÀM RAU CỦ CHIÊN GIÒN HẤP DẨN | MÓN NGON MỖI NGÀYnnNGUYÊN LIỆUnCà tím: 1 tráinBí đỏ: 100grnRau tần ô: 100grnĐậu đũa: 50grnKhoai lang: 50grnĐậu bắp: 50grnHành tây: 1/2 củnCà rốt: 1/2 củnBông bí: 5 bôngnTrứng gà: 2 quảnBột chiên giòn: 200grnBột mì: 100grnTương ớtnXốt Mayonnaise Aji-mayo®nn#MonNgonMoiNgayn#RAUCUCHIENGIONn#MonAnNgonnn✪ Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích để có thể nấu được những món ăn ngon, đơn giản cho cả gia đình.nn✪ Nhấn theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/QodHTtnn- Website chính thức của chương trình

✅ Mọi người cũng xem : vĩnh phúc ở đâu

NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Váng đậu tươi 4 miếng
  • ăng vàng 100g
  • Nấm đùi gà 50g
  • Củ sắn 50g
  • Đậu cô ve 50g
  • Sườn chay 20g
  • Đồ chua 2M
  • Giò sống chay 50g
  • Boa rô băm, ớt băm, ớt sừng cắt sợi.
  • Đường, tiêu, bột năng, ớt bột.
  • Làm hồ bột năng: pha 1M bột năng với 1/2 chén nước, đun sôi hỗn hợp này sẽ có hồ bột năng.
  • Bột ngọt
  • Hạt nêm Nấm
  • Nước tương

SƠ CHẾ

– Sườn chay ngâm nước nóng 10 phút cho nở, rồi xé sợi, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® từ nấm hương và hạt sen, 1/3m đường, ít ớt bột, trộn đều, để thấm. Sau đó cho vào dầu chiên giòn. – Măng vàng rửa sạch, cắt sợi dài 3cm. Nấm đùi gà và củ sắn cắt sợi dài 3cm. Đậu que cắt xéo dài 3cm, chần sơ.– Pha nước chấm: hòa tan 4M nước tương “Phú Sĩ”, 2M nước lọc, 1m đường, 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, ớt băm nhuyễn, rồi cho đồ chua cắt sợi nhuyễn vào

✅ Mọi người cũng xem : sán lá máu kí sinh ở đâu

THỰC HIỆN

– Phi thơm hành boa ro băm, sau đó cho măng vàng và nấm đùi gà vào xào chín tới, rồi cho tiếp củ sắn, đậu cô ve, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon® từ nấm hương và hạt sen, 1m nước tương “Phú Sĩ”, 1/3m tiêu, đảo đều nếm vị vừa ăn cho ớt sừng vào xào, tắt lửa, cho giò sống, sườn chay vào trộn đều. – Trải váng đậu ra, cho nhân vào cuộn tròn chặt tay, đường kính khoảng 3cm, dán lại bằng hồ bột năng. Sau đó cho cuộn rau củ vào chiên chín vàng, để ráo dầu.

CÁCH DÙNG

– Xếp váng đậu cuộn rau củ chiên ra dĩa, chấm với nước chấm đã pha.

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ yến mạch

MÁCH NHỎ

– Xào rau củ trước để khi chiên các nguyên liệu sẽ được chín đều.  – Trộn nhân với giò sống để tạo độ kết dính cho nhân

Bình luận

✅ Mọi người cũng xem : ở đâu đấy

Các món ngon khác



Bài viết liên quan