Các món ăn từ váng đậu đơn giản ngon bất ngờ

Các bạn đang xem bài viết : “Các món ăn từ váng đậu đơn giản ngon bất ngờ”

Đánh giá về Các món ăn từ váng đậu đơn giản ngon bất ngờ


Xem nhanh
✅ Váng Đậu Xào Chay Cho Mâm Cỗ Ngày Rằm Thanh Đạm | Hồn Việt Food
--------------------------------------
☑️ Xem nhiều hơn tại Website CHÍNH THỨC
của Hồn Việt Food :
1- Chia sẻ kiến thức
🎗️ https://www.honvietfood.vn/
2 -Shop Online
🎗️ https://www.honvietfood.com.vn/
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ
========================
✅ Nhận quảng cáo tài trợ trên kênh những nội dung liên quan đến ẩm thực,thiết bị nội trợ....
Xin vui lòng gọi trực tiếp ( Zalo) :
08.88.89.67.68 ( Lê Trọng Tấn )


✅ Donate để kênh có kinh phí duy trì và phát triển thêm
*Paypal :[email protected]
*Phạm Thị Hải : Ngân Hàng Vietcombank :
Stk : 0021000469239
Trân trọng cảm ơn - Xin ghi nhận tấm lòng quý vị !
========================


Những Chủ Đề Được Yêu Thích Nhất !


✅ Món Ngon Ngày Tết :
https://bit.ly/2QuiTOR


✅ Món Ngon Mùa Đông:
https://bit.ly/2UIasxy


✅ Hướng Dẫn Món Ngon Đơn Giản:
https://bit.ly/2zZBnfH


✅ Món Chay Thanh Đạm Dễ Làm:
https://bit.ly/2C9IeEF


✅ Món Chay Ngon Dễ Làm:
https://bit.ly/2BdMNMz


✅ Nghệ Thuật Tỉa Hoa Qủa:
https://bit.ly/2Et1IXw


✅ Món Ăn Hồn Việt 1000 Món Ngon Dễ Làm :
https://bit.ly/2zYfJZr


========================
✅ Với Khẩu Hiệu : ĂN NGON MỖI NGÀY
Chúng tôi luôn mong muốn sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của mọi người để video hữu ích hơn !
-------------------------------------
✅ Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc !


#hồnviệt
#hồnviệtfood
#monngonmoingay
#monngon
#monanngon
#food
#daynauan
#amthuc
#honviet

Váng đậu trộn chua ngọt

Nguyên liệu:

Váng các nhóm đậu cà rốt, cần tây, gia vị: dầu mè, tỏi băm, nước tương, muối, đường, dấm gạo.

Cách làm:

Ngâm váng đậu với nước cho mềm rồi rửa sạch sau đó cắt váng đậu thành miếng vừa ăn.

Cần tây rửa sạch cắt khúc, cà rốt thái sợi. Gia vị cho vào bát trộn cùng thật đều.

Đun nước sôi và thả váng đậu, cần tây, cà rốt vào luộc chín rồi thả vào nồi nước lạnh hoặc nước đá lạnh.

Cho nước trộn vào tất cả nguyên liệu này và trộn đều đặn, nêm vừa miệng để ngấm là hoàn thành món ăn.

Xem thêm video cùng chủ đề : ✅ Váng Đậu Xào Chay Cho Mâm Cỗ Ngày Rằm Thanh Đạm | Hồn Việt Food

Mô tả video

✅ Váng Đậu Xào Chay Cho Mâm Cỗ Ngày Rằm Thanh Đạm | Hồn Việt Foodn————————————–n☑️ Xem nhiều hơn tại Website CHÍNH THỨC n của Hồn Việt Food :n1- Chia sẻ kiến thứcn🎗️ https://www.honvietfood.vn/n2 -Shop Onlinen🎗️ https://www.honvietfood.com.vn/n UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝn========================n✅ Nhận quảng cáo tài trợ trên kênh những nội dung liên quan đến ẩm thực,thiết bị nội trợ….nXin vui lòng gọi trực tiếp ( Zalo) : n08.88.89.67.68 ( Lê Trọng Tấn )nnn✅ Donate để kênh có kinh phí duy trì và phát triển thêmn*Paypal :[email protected]*Phạm Thị Hải : Ngân Hàng Vietcombank : n Stk : 0021000469239n Trân trọng cảm ơn – Xin ghi nhận tấm lòng quý vị !n========================nnnNhững Chủ Đề Được Yêu Thích Nhất !nnn✅ Món Ngon Ngày Tết :n https://bit.ly/2QuiTORnnn✅ Món Ngon Mùa Đông:n https://bit.ly/2UIasxynnn✅ Hướng Dẫn Món Ngon Đơn Giản:n https://bit.ly/2zZBnfHnnn✅ Món Chay Thanh Đạm Dễ Làm:n https://bit.ly/2C9IeEFnnn✅ Món Chay Ngon Dễ Làm:n https://bit.ly/2BdMNMznnn✅ Nghệ Thuật Tỉa Hoa Qủa:n https://bit.ly/2Et1IXwnnn✅ Món Ăn Hồn Việt 1000 Món Ngon Dễ Làm :n https://bit.ly/2zYfJZrnnn========================n✅ Với Khẩu Hiệu : ĂN NGON MỖI NGÀY nChúng tôi luôn mong muốn sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của mọi người để video hữu ích hơn !n————————————-n✅ Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc !nnn#hồnviệtn#hồnviệtfoodn#monngonmoingayn#monngonn#monanngonn#foodn#daynauann#amthucn#honviet

✅ Mọi người cũng xem : ruộng bậc thang thường được làm ở đâu

Thịt bò hầm váng đậu

Nguyên liệu:

Bắp bò, váng các nhóm đậu hành tây, cà chua hoặc tương cà, váng đậu, gia vị, mùi hành.

Cách làm:

Sau khi mua bắp bò về đem đi rửa sạch và thái thành từng khúc vừa ăn để khi hầm thịt sẽ nhanh chín hơn.

Tiếp theo ướp vào phần thịt bò vừa thái muối, đường, hạt nêm, tiêu, dầu ăn, dầu điều rồi tiến hành trộn đều đặn tất cả cá gia vị lên và để trong khoảng 30 phút cho thịt được thấm đều đặn.

Váng đậu ngâm vào nước cho mềm và rửa sạch thái miếng vuông to bản. Cà chua bổ múi cau, hành tây cắt miếng vuông vừa ăn, tỏi và gừng đập dập băm nhỏ.

Cho một chút dầu ăn vào chảo và đảo cho thịt bò vàng xém thì cho thịt bò ra đĩa riêng.

Cũng trên chảo đó cho thêm chút dầu ăn và phi thơm tỏi và cho hành tây vào xào đảo khoảng 1 phút. Tiếp đến cho cà chua vào cùng đảo đến khi cà chua mềm cho thịt bò vào đảo đều.

Nêm gia vị muối đường nước tương và hầm nhừ lửa nhỏ. Khi thịt bò đã nhừa thả váng đậu vào cùng và đun sôi khoảng 5 phút thì tắt bếp.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách làm món LẨU VÁNG ĐẬU CAY | Feedy VN

Mô tả video

Hướng dẫn cách làm món LẨU VÁNG ĐẬU CAY | Feedy VNnTrời bỗng nhiên trở lạnh thế này làm nồi lẩu váng đậu cay đánh chén thì không có gì hợp lý bằng. Quây quần bên nhau, vừa ăn vừa xuýt xoa mới hiểu hết được cái thú ăn ngon thi vị đến thế nào!n————————————————nTải App Feedy để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:nhttp://bit.ly/2RFpWkk (IOS)nhttp://bit.ly/2QxIYvw (Android)n————————————————-nFeedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Feedy VN còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.nn#monngon #feedyvn #amthuc

✅ Mọi người cũng xem : bình phước ở đâu

Váng đậu cuộn rau củ chiên

Nguyên liệu:

Váng đậu, măng luộc, cà rốt, nấm mỡ, gia vị làm nước sốt gồm tương xì dầu, dầu hào.

Cách làm:

Măng, cà rốt, nấm mỡ thái sợi, đem xào sơ qua trên chảo lửa to, nêm gia vị vừa ăn rồi trút ra đĩa.

Váng đậu ngâm vào nước cho nở mềm sau đó cắt bản rộng. Trải váng đậu ra, cho những nguyên liệu vừa xào vào gấp thành khối hình chữ nhật, phết dầu ăn lên bề mặt rồi đem hấp khoảng 7-8 phút.

Váng đậu sau khi được hấp chín bạn cho vào tủ lạnh qua 1 đêm rồi đem ra rim cộng mang hỗn hợp: xì dầu, đường, dầu hào, chút nước. Khi nước chỉ còn sền sệt là món ăn hoàn thành.

✅ Mọi người cũng xem : Các món ăn ngon từ gấc

Canh váng đậu tương hạt

Nguyên liệu:

Váng đậu, đậu tương lên men, nấm kim châm, hành lá, dầu ăn, hạt nêm.

Cách làm:

Váng đậu để nguyên lá cắt khúc dài 2cm rồi ngâm nước cho mềm. Vớt ra để ráo nước. Nấm kim châm cắt gốc và rửa sạch.

Hành lá cắt gốc, rửa sạch và chần qua nước sôi. Trải váng đậu ra và cho nấm kim châm vào trong cuộn lại buộc chặt bằng hành lá.  

Xếp váng đậu cuộn kim châm vào nồi, cho đỗ tương vào, cho thêm 2 bát nước vào đun sôi khoảng 10 phút. Nêm gia vị vừa ăn.

Mướp đắng xào váng đậu

Nguyên liệu

Mướp đắng, hành tím, hành lá, váng các nhóm đậu hạt nêm, tiêu, mì chính, tỏi, nước tương, dầu ăn.

Cách làm

Đun sôi nước có cho chút bột nghệ rồi thả váng đậu vào luộc 3 phút thì vớt ra chờ cho ráo nước và thái miếng vừa ăn. Bổ dọc quả khổ qua, nạo ruột rồi thái lát mỏng, hành làm sạch thái nhỏ.

Phi thơm hành và tỏi khô băm nhỏ thì cho váng đậu vào xào cùng chút hạt nêm, mì chính, nước tương, thêm chút nước lọc vào để không cháy nồi.

Sau khi xào chừng 3 phút thì cho mướp đắng vào đảo đều cho chín thì rắc hành lá lên, đảo qua vài lượt rồi tắt bếp là được.

✅ Mọi người cũng xem : hà nam ở đâu

Váng đậu kho nấm

Nguyên liệu: váng các nhóm đậu nấm, gia vị muối tương tiêu đường

Cách làm:

Váng đậu đem cắt miếng vừa ăn và chiên sơ cho vàng đều đặn. Nấm ngâm chân và cắt bỏ châm rồi cho vào xào sơ qua để đảm bảo nấm không dai.

Khi nấm đã được xào sơ thì cho váng đậu đã chiên sơ qua vào xào chung. Thêm nước tương vào tiếp tục kho trên lửa nhỏ. Khi cạn nước rắc thêm chút tiêu.



Bài viết liên quan