Xem và xóa bản ghi trò chuyện với Google Assistant – Gu Công Nghệ

Các bạn đang xem nội dung : “Xem và xóa bản ghi trò chuyện với Google Assistant – Gu Công Nghệ”

Đánh giá về Xem và xóa bản ghi trò chuyện với Google Assistant – Gu Công Nghệ


Xem nhanh
Giao Tiếp Công Nghệ (giaotiepcongnghe.com) nơi cung cấp tất cả sản phẩm, thông tin liên quan đến thế giới SmartPhone, SmartHome, SmartThing. Giao Tiếp Công Nghệ nơi bạn sẽ chứng kiến những màn giao tiếp đỉnh cao giữa các cô nàng trợ lý ảo hàng đầu thế giới.

Đăng ký (Subscribe) ngay hôm nay, cập nhật tất tần tật thông tin công nghệ hàng ngày với Giao Tiếp Công Nghệ (giaotiepcongnghe.com)
#giaotiepcongnghe #amazon #alexa #google #assistant #googleassistant
-----------------------------------------------------------------------------------
Đừng quên Theo dõi và Ủng hộ Giao Tiếp Công Nghệ nha.

Website: https://www.giaotiepcongnghe.com/
Facebook : https://www.facebook.com/giaotiepcongnghe
Group : https://www.facebook.com/groups/iotsmarthomevietnam
Youtube : https://www.youtube.com/giaotiepcongnghe
Twitter: https://www.twitter.com/giaotiepCN
TikTok: https://www.tiktok.com/@giaotiepcongnghe

Video: Goolexa

Trò chuyện trực tiếp với trợ lý ảo Google Assistant là một trong những điều tuyệt vời của các loa và màn hình thông minh. tuy nhiên bạn có biết mỗi khi thực hiện một cuộc hội thoại, bắt đầu từ câu nói “Ok, Google” hay “Hey, Google”, hệ thống sẽ ghi âm lại các cuộc trò chuyện và lưu trữ trong tài khoản Google?

Sẽ là vô cùng hữu ích nếu lỡ may Google Home không phản hồi lệnh, đơn giản tìm và nghe lại các bản ghi xem vấn đề nằm ở đâu, mic hay tai nghe… Nhưng đôi khi lưu trữ quá nhiều bản ghi cũng đặt ra một vấn đề về bảo mật. Các bản ghi âm có khả năng sẽ vô tình ghi lại cả nhưng điều không nên có.

Chính vì vây, việc xóa các bản ghi là cần thiết. Đơn giản thôi, bạn có thể đơn giản tìm, nghe lại, tải xuống tương đương xóa chúng đi.

Xem và xóa trên trình duyệt

Xóa từng bản ghi một

Để xem lại cũng như xóa các bản ghi, bạn có khả năng tới ngay trang My activity (hoạt động của tôi)

Mặc định trên trang này hiển thị tất cả các vận hành của bạn với các danh mục của Google, từ tìm kiếm, truy cập trên trình duyệt, quảng cáo hay xem video ở Youtube. Bạn có thể tra cứu toàn bộ danh sách hoặc thu hẹp nội dung tìm kiếm bằng cách nhấp vào dấu cộng ở bên trái mục nhập Filter by date & product (Lọc theo ngày và danh mục).

Danh sách thả xuống, hãy bỏ ở dòng All Products (Tất cả sản phẩm), thay vào đó chọn chọn Assistant (Trợ lý)Voice & Audio (Giọng nói và âm thanh).

Kết quả hiển thị sẽ thấy ngay các mục lịch sử hội thoại.

  • Nhấn Play (Phát) để nghe lại.
  • Nhấn biểu tượng  ở bên phải bản ghi tương ứng, chọn Delete (Xóa).

Xóa tất cả các bản ghi cùng lúc

mặc khác, việc xóa từng bản ghi một thực sự rất mất thời gian. Bạn có thể xóa luôn một loạt bằng cách:

  • Vào phần Delete activity by (Xóa vận hành theo).

  • Lọc tùy ý rồi nhấn Delete (Xóa) là được.

✅ Mọi người cũng xem : nhà bà tân vlog ở đâu bắc giang

Xem và xóa trên Home App

Bạn cũng có thể đơn giản xóa các bản ghi ngay trong ứng dụng Google Home, các bước hoàn toàn tương tự, nhưng có khả năng bỏ qua bước lọc danh mục. Hãy làm theo video hướng dẫn bên dưới nha:

Các bản ghi có phải đã bị xóa hoàn toàn

Google không hề nói rõ tình trạng này trong chính sách của mình. Cũng có nghĩa là khi xóa các bản ghi khỏi tài khoản cá nhân của mình, không chắc chúng có bị xóa hoàn toàn khỏi máy chủ của Google hay không.

Loa thông minh đang dần được sử dụng thường nhật, hy vọng Google sẽ sớm đưa ra các chính sách rõ ràng hơn để người dùng có thể biết được chính xác những bản ghi âm cá nhân sẽ đi về đâu sau khi bị xóa.

Liệu rằng người khác có thể truy cập hay xóa cuộc hội thoại với Google Assistant

Những người sống chung có thể truy cập nhật ký âm thanh của bạn, phụ thuộc vào cách mà bạn thiết lập tài khoản Google. Google đã nói rõ điều này trong chính sách dùng:

“Bất kỳ ai ở gần thiết bị Google Home đều đặn có thể bắt buộc thông tin từ đó, và nếu bạn cấp quyền cho Google Home truy cập vào lịch, email hay thông tin cá nhân khác, mọi người có khả năng hỏi thiết bị về điều đó.”

Thêm nữa, bất kỳ ai có mật khẩu tài khoản Google của bạn đều đặn có thể đọc, nghe và xóa các tương tác của bạn thông qua trang My activity như hướng dẫn ở trên.

https://gucongnghe.com/wp-content/uploads/2018/11/xem-va-xoa-ban-ghi-Google-Assistant.mp4
4.6/5 – (6 bình chọn)


Bài viết liên quan