Cách làm bánh crepe xoài ăn hoài không ngán

Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách làm bánh crepe xoài ăn hoài không ngán”

Đánh giá về Cách làm bánh crepe xoài ăn hoài không ngán


Xem nhanh

Cách làm bánh crepe xoài ăn hoài không ngán

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái

Vào bếp Ăn vặt

  • Ăn vặt
  • Món cháo
  • Món gỏi – salad
  • Sinh tố
  • Nước ép
  • Xem thêm 21 danh mục món ăn
  • Thu gọn

7036 lượt xem

  • Chuẩn bị

    20 phút
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Trung bình

Mùa hè là mùa của thường xuyên loại trái cây nhiệt đới thơm ngon đặc biệt là xoài. Hãy tưởng tượng khi thưởng thức một miếng bánh crepe xoài cùng nhân kem tươi béo ngậy, mát lạnh thì còn gì bằng? Cùng vào bếp với pgdnamgiang.edu.vn làm ngay món bánh hấp dẫn này nha!

Xem nhénh

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Cách chế biến bánh crepe xoài
  • Thưởng thức bánh crepe xoài

Nguyên liệu làm Bánh crepe xoài Cho 4 người

Bột mì 50 gr Bột bắp 30 gr Trứng gà 3 quả Whipping cream 300 ml Sữa tươi không đường 240 ml Xoài chín 3 quả Bơ lạt 10 gr Đường bột 25 gr Đường cát 1/2 muỗng canh Vani nước 5 ml (1 ống)

Cách chế biến Bánh crepe xoài

  • Lám lớp vỏ bánh

    Trộn đều đặn bột mì, bột bắp và đường bột trong 1 cái tô, rồi rây mịn hỗn hợp bột vào tô có chứa trứng và sữa, trộn đều.

    Sau đó, phết 1 lớp bơ mỏng lên chảo chống dính, khi chảo nóng múc một vá bột vào chảo, xoay đều đặn cho bánh được tròn. Rán bánh ở lửa vừa tới khi bánh trong là đã chín, làm lần lượt tới khi hết bột.

    Đồng thời, bạn cắt xoài thành từng miếng vừa ăn.

  • Làm kem bánh

    Đánh bông kem tươi với vani và đường tới khi tạo chóp.

  • Làm bánh crepe

    Lần lượt cho 1 lớp kem tươi lên bánh rồi thêm 1 ít xoài, sau đó phủ thêm 1 ít kem nữa rồi gói lại.

    Bánh sau khi gói bạn đem cho vào tủ lạnh tầm 30 phút là có khả năng ăn được rồi.

  • Thành quả

    Bánh crepe xoài với vị thơm béo của kem tươi hoà quyện cùng chút chua ngọt của xoài hấp dẫn vô cùng.

Tham khảo một số chảo chống dính giá tốt tại Điện máy XANH giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn:

Món này này với cách làm cực kỳ đơn giản, không cần lò nướng, nguyên liệu lại dễ tìm. Chúc các bạn thành công, nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngại chia sẻ cùng Điện máy XANH nhé!

Biên tập bởi Võ Văn Sĩ • Đăng 18/06/2018

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Không

Món ngon liên quan

  • Dễ • Làm trong 15’ Cách làm chà bông cay Đài Loan thơm ngon lạ miệng ăn là mê

  • Dễ • Làm trong 30’ 2 Cách làm kẹo nougat trà xanh – socola cực ngon dễ làm tại nhà

  • Dễ • Làm trong 30’ Cách làm kẹo nho khô chua ngọt thơm ngon, đơn giản đón Tết

  • Dễ • Làm trong 5’ Cách làm kiwi dầm sữa chua với táo thanh mát ngọt lành cho ngày nắng nóng

Thảo luận về Cách làm bánh crepe xoài ăn hoài không ngán

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Bài viết liên quan

    Bài viết tổng hợp liên quan