Bật mí cách treo lịch trong nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc

Các bạn đang xem nội dung về : “Bật mí cách treo lịch trong nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc”

Đánh giá về Bật mí cách treo lịch trong nhà giúp gia chủ phát tài phát lộcLịch treo tường vừa trang trí cho không gian đẹp hơn vừa mang đến tài lộc cho gia chủ. do đó, lựa chọn vị trí, cách treo lịch trong nhà và loại lịch nào hợp phong thủy tưởng như đơn giản mà ít ai làm được.

Phong thủy không những là vị trí nhà ở, kiến trúc ngôi nhà mà còn là những yếu tố bên trong. Ngay từ những vật dụng nhỏ như tranh, ghế, quyển lịch… cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận, khí mệnh của gia chủ.

Áp dụng phong thủy vào bố trí vật dụng trong nhà giúp tạo ra năng lượng tích cực, hóa giải điều hung. Điều đó mang đến tài lộc cho gia chủ và các thành viên.

Không phải vị trí đặt lịch nào trong nhà cũng hợp phong thủy. Rất thường xuyên người không để ý đến cách treo lịch phong thủy và phạm phải điều kiêng kỵ mà không biết. Để tránh điều trên, gia chủ cần nắm chắc những cách treo lịch trong nhà dưới đây:

Nội dung

Cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy theo vị trí các phòng

Bên cạnh tiện xem ngày tháng, cách treo lịch trong nhà theo vị trí các phòng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, Mạnh Toàn Incosi gợi ý bạn nên treo lịch ở một số phòng trong nhà sau đây:

Treo lịch ở phòng khách

➡️ Xem thêm bài viết về treo lịch giấy ở đâu trong nhà - Treo lịch ở phòng khách

Khi đề cập đến cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy thì treo lịch phòng khách là lựa chọn phù hơp nhất. Bởi vì phòng khách là nơi các thành viên thường xuyên ra vào. Chỉ cần treo ở vị trí dễ thấy thì ai cũng có thể dễ dàng xem ngày tháng.

Theo phong thủy, treo lịch ở phòng khách giúp thanh lọc năng lượng xấu, xua đuổi tà khí, thu hút nhiều năng lượng tốt vào nhà. Gia chủ nên lựa chọn lịch treo phòng khách hợp mệnh, hợp tuổi để đem lại thường xuyên tài lộc, may mắn, bình an.

Hướng thích hợp treo lịch hợp phong thủy là ở hướng Bắc. Cách treo lịch trong nhà ở hướng Bắc giúp kích thích vận may, công việc thuận lợi.

Treo lịch ở phòng thờ

➡️ Xem thêm bài viết về treo lịch giấy ở đâu trong nhà - Treo lịch ở phòng thờ

Ngoài phòng khách, phòng thờ cũng là nơi lý tưởng để treo lịch. Vì là phòng sinh hoạt chung nên gia chủ và các thành viên đơn giản theo dõi ngày tháng.

Ở một nơi linh thiêng, trang nghiêm như phòng thờ thì một đặt một quyển lịch là lựa chọn hợp lí. Treo lịch ở phòng thờ giúp điều hòa âm dương, thu hút vận may, mang lại hạnh phúc, ấm êm cho gia đình.

Vị trí treo lịch hợp phong thủy nhất trong phòng là gần ban thờ. Đây là vị trí giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc, các thành viên gặp nhiều may mắn.

✅ Mọi người cũng xem : sài gòn ở đâu

Treo lịch ở phòng làm việc

➡️ Xem thêm bài viết về treo lịch giấy ở đâu trong nhà - Treo lịch ở phòng làm việc

thường xuyên người lựa chọn treo lịch ở phòng làm việc để thuận tiện sắp xếp công việc. Bạn có thể dễ dàng xem lịch mà không cần phải mở điện thoại hay đi ra phòng khách. mặt khác, cách treo lịch trong nhà này đem lại vận khí tốt cho sự nghiệp, công việc kinh doanh.

✅ Mọi người cũng xem : nước tương tamari mua ở đâu

Cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy theo mệnh

không những vị trí treo lịch mà còn cách treo lịch trong nhà theo mệnh cũng rất quan trọng. Lựa chọn lịch hợp với mệnh, tuổi của gia chủ giúp sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Thổ: Người mệnh Thổ tính tình khép kín, ít giao tiếp nhưng là người đáng tin cậy. Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn lịch màu nâu (tốt cho cung Tử Tức, Quý Nhân, Quan Lộc), vàng, đỏ, hồng, tím.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa đại diện cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, sức mạnh, quyền lực. Người mệnh Hỏa luôn tích cực, tràn đầy sức sống, là người có vai trò quan trọng trong gia đình. Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn lịch màu tím, màu đỏ, màu hồng.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Kim: Người thuộc mệnh Kim thường quyết đoán, tinh tế, sắc sảo, thông minh, can trường, không ngại thử thách. Những màu như màu vàng, màu nâu đất, màu xám, màu trắng hợp mệnh với gia chủ, mang lại may mắn, thịnh vượng.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Thủy: Người mệnh Thủy thường khéo léo, giỏi thuyết phục người khác, nhạy cảm, sâu sắc. Gia chủ mệnh Thủy hợp với màu đen, màu trắng, màu xanh biển. do đó, nên lựa chọn lịch có những màu trên để treo trong nhà.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Mộc: Người mệnh Mộc luôn năng động, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác, tự tin, vui vẻ. Màu xanh lá, màu xanh biển, màu đen là những màu lịch phù hợp, tốt cho tài lộc, vận khí của gia chủ mệnh Mộc.

✅ Mọi người cũng xem : bến xe miền đông ở đâu

Những điều cấm kỵ khi treo lịch trong nhà

Cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy không phải là điều đơn giản. Gia chủ cần lưu ý những điều sau để tránh mang vận rủi vào nhà:

– Không treo lịch ở trước cửa nhà vì sẽ Giảm năng lượng tích cực vào trong nhà mình.

– Không treo lịch ở trong phòng tắm, nhà vệ sinh. Vì phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi không nhiều khí tốt, không sạch sẽ.

– Không treo lịch ở phòng ngủ. Vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần, năng lượng cho ngày hôm sau. Do vậy, đặt lịch ở đây sẽ làm hạn chế khí tốt, khiến bạn khó ngủ ngon.

– Không treo lịch ở phòng ăn. Vì lịch sẽ làm không khí bữa ăn không còn tích cực, vui vẻ thường xuyên như trước.

– Không treo lịch trong nhà ở phía Đông. Vì sẽ giới hạn thể trạng dồi dào, gia chủ dễ ốm yếu, bệnh tật.

Trên đây là một số cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn. Áp dụng những điều trên mang đến thường xuyên may mắn, công việc thuận lợi, phát tài cho gia chủ.
Related Posts

Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất

Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn cách xịt nước hoa nam đúng cách thơm lâu nhất” Đánh giá về Hướng dẫn cách xịt…

Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 10+ Địa Chỉ Bán Băng Keo Chống Thấm Hà Nội Giá Rẻ” Đánh giá về Top 10+ Địa…

Bồn nước Sơn Hà chính hãng giá rẻ nhất [Giảm giá tới 45%]

Các bạn đang xem nội dung về : “Bồn nước Sơn Hà chính hãng giá rẻ nhất [Giảm giá tới 45%]” Đánh giá về Bồn nước Sơn…

Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước

Các bạn đang xem chủ đề về : “Giới thiệu dịch vụ và quy trình kiểm định đồng hồ nước” Đánh giá về Giới thiệu dịch vụ…

2 cách làm trắng răng bằng soda không đường tại nhà chỉ với 10K

Các bạn đang xem bài : “2 cách làm trắng răng bằng soda không đường tại nhà chỉ với 10K” Đánh giá về 2 cách làm trắng…

Thiên đàng là gì? Thiên đàng có thật không? Thiên đàng ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “Thiên đàng là gì? Thiên đàng có thật không? Thiên đàng ở đâu?” Đánh giá về Thiên đàng là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *