Thủ tục xin cấp giấy đi đường về quê (Cập nhật mới 2023)

Các bạn đang xem bài viết : “Thủ tục xin cấp giấy đi đường về quê (Cập nhật mới 2023)”
Các bạn đang xem bài viết : “Thủ tục xin cấp giấy đi đường về quê (Cập nhật mới 2023)”

Đánh giá về Thủ tục xin cấp giấy đi đường về quê (Cập nhật mới 2023)


Xem nhanh
Thời Của Giấy Đi Đường Của Phường .

Với việc nới lỏng giãn cách xã hội kể từ 6h ngày 21/09/2021 theo Chỉ thị số 22/CT-UBND nhưng vẫn giữ nguyên 22 chốt kiểm soát ở các cửa ngõ về Hà Nội, nhiều người ở Thủ đô có nhu cầu về quê nhưng băn khoăn không biết xin cấp giấy đi đường về quê ở đâu? Hồ sơ và trình tự xin phép cấp giấy đi đường về quê như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu các quy định về giấy đi đường về quê. Với việc nới lỏng giãn cách xã hội kể từ 6h ngày 21/09/2021 theo Chỉ thị số 22/CT-UBND nhưng vẫn giữ nguyên 22 chốt kiểm soát ở các cửa ngõ về Hà Nội, nhiều người ở Thủ đô có nhu cầu về quê nhưng băn khoăn không biết xin cấp giấy đi đường về quê ở đâu? Hồ sơ và trình tự xin phép cấp giấy đi đường về quê như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu các quy định về giấy đi đường về quê.

Giấy đi đường về quê

Theo Chỉ thị số 22/CT-UBND ngày 20/09/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, thành phố vẫn tiếp tục duy trì vận hành 22 chốt tại các cửa ngõ ra/vào thành phố và 33 chốt tại các quận, huyện, thị xã giáp ranh các tỉnh lân cận để thực hiện kiểm soát người và phương thuận tiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Thêm vào đó, các hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh, vận hành vận tải công cộng đến Hà Nội và vận hành vận tải công cộng nội bộ thành phố vẫn tiếp tục dừng vận hành. Theo Chỉ thị số 22/CT-UBND ngày 20/09/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, thành phố vẫn tiếp tục duy trì vận hành 22 chốt tại các cửa ngõ ra/vào thành phố và 33 chốt tại các quận, huyện, thị xã giáp ranh các tỉnh lân cận để thực hiện kiểm soát người và phương thuận tiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Thêm vào đó, các hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh, vận hành vận tải công cộng đến Hà Nội và vận hành vận tải công cộng nội bộ thành phố vẫn tiếp tục dừng vận hành.

Bên cạnh đó, ngoại trừ các xe luồng xanh vận chuyển hàng hóa rất cần thiết đáp ứng đời sống người dân, đáp ứng công tác phòng chống dịch, công vụ, ngoại giao, vận chuyển công nhân, chuyên gia được ưu tiên, các trường hợp khác muốn ra khỏi thành phố để đến các tỉnh thành khác đều phải có giấy đi đường về quê. Bên cạnh đó, ngoại trừ các xe luồng xanh vận chuyển hàng hóa rất cần thiết đáp ứng đời sống người dân, đáp ứng công tác phòng chống dịch, công vụ, ngoại giao, vận chuyển công nhân, chuyên gia được ưu tiên, các trường hợp khác muốn ra khỏi thành phố để đến các tỉnh thành khác đều phải có giấy đi đường về quê.

Giấy đi đường về quê bao gồm các loại giấy tờ như sau: Giấy đi đường về quê bao gồm các loại giấy tờ như sau:

(1)Kết quả âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp xét nghiệm PCR (có tổng giá trị trong vòng 03  ngày). (1)Kết quả âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp xét nghiệm PCR (có tổng giá trị trong vòng 03  ngày).

(2) Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân. (2) Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân.

(3) Khai báo y tế hoặc quét mã QR Code tại các chốt kiểm dịch ra/ vào của thành phố. (3) Khai báo y tế hoặc quét mã QR Code tại các chốt kiểm dịch ra/ vào của thành phố.

(4) Các loại giấy tờ chứng minh mục đích di chuyển là cần thiết và có xác minh của cơ quan, đơn vị, tổ chức có liên quan. (4) Các loại giấy tờ chứng minh mục đích di chuyển là cần thiết và có xác minh của cơ quan, đơn vị, tổ chức có liên quan.

Thủ tục xin cấp giấy đi đường về quê gồm các bước như sau: Thủ tục xin cấp giấy đi đường về quê gồm các bước như sau:

-xin phép các loại giấy tờ chứng minh mục đích di chuyển tại cơ quan, đơn vị, tổ chức có thẩm quyền như Ủy ban nhân dân cấp xã, Công an cấp xã, Doanh nghiệp đâng làm việc,… -xin phép các loại giấy tờ chứng minh mục đích di chuyển tại cơ quan, đơn vị, tổ chức có thẩm quyền như Ủy ban nhân dân cấp xã, Công an cấp xã, Doanh nghiệp đâng làm việc,…

– Xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp xét nghiệm PCR (trong vòng 03  ngày trước lịch trình di chuyển về quê). – Xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp xét nghiệm PCR (trong vòng 03  ngày trước lịch trình di chuyển về quê).

– Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. – Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

– Thực hiện khai báo y tế rõ ràng về điểm đi, điểm đến, lịch trình,… – Thực hiện khai báo y tế rõ ràng về điểm đi, điểm đến, lịch trình,…

Đối với cơ quan nhà nước, giấy đi đường về quê là công cụ quản lý, kiểm soát tình hình dịch bệnh. Đối với cơ quan nhà nước, giấy đi đường về quê là công cụ quản lý, kiểm soát tình hình dịch bệnh.

Đối với người dân, giấy đi đường về quê giúp họ có cơ hội trở về quê nhé̀ và tiếp tục cuộc sống, công việc hàng ngày. Đối với người dân, giấy đi đường về quê giúp họ có cơ hội trở về quê nhé̀ và tiếp tục cuộc sống, công việc hàng ngày.

Trong quá trình từ Hà Nội về quê, người dân phải lưu ý các nguyên tắc sau: Trong quá trình từ Hà Nội về quê, người dân phải lưu ý các nguyên tắc sau:

-Khi các bộ phận chức năng kiểm tra tại các chốt kiểm soát: xuất trình giấy đi đường về quê; -Khi các bộ phận chức năng kiểm tra tại các chốt kiểm soát: xuất trình giấy đi đường về quê;

– Thực hiện nghiêm quy tắc 5K theo quy định của Bộ Y tế; – Thực hiện nghiêm quy tắc 5K theo quy định của Bộ Y tế;

– Đảm bảo nguyên tắc “01 cung đường, 02 điểm đến” (Ví dụ: lái xe xuất phát từ Hà Nội và đảm bảo tuân thủ đúng lộ trình, không được dừng dọc đường trừ trường hợp xử lý mong muốn vệ sinh cá nhân). – Đảm bảo nguyên tắc “01 cung đường, 02 điểm đến” (Ví dụ: lái xe xuất phát từ Hà Nội và đảm bảo tuân thủ đúng lộ trình, không được dừng dọc đường trừ trường hợp xử lý mong muốn vệ sinh cá nhân).

– Đảm bảo chấp hành các bắt buộc về phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương nơi xuất phát và nơi đến.– Người dân phải thực hiện ngay khai báo y tế tại cơ sở y tế xã/phường nơi cư trú ngay khi về đến địa phương – Đảm bảo chấp hành các bắt buộc về phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương nơi xuất phát và nơi đến.– Người dân phải thực hiện ngay khai báo y tế tại cơ sở y tế xã/phường nơi cư trú ngay khi về đến địa phương

Tại sao nên sử dụng sản phẩm làm hộ khẩu tại Bình Phước  của ACC?

➡️ Xem thêm bài viết về xin giấy đi đường ở đâu - Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm hộ khẩu tại Bình Phước  của ACC

Khi sử dụng giấy đi đường về quê, ACC cam kết với khách hàng: Khi sử dụng giấy đi đường về quê, ACC cam kết với khách hàng:

  • Giá trọn gói và không sinh ra.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian công sức của khách hàng.
  • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản vầ tư vấn miễn phí
  • Làm giấy đi đường đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, trình độ

Xem thêm video cùng chủ đề : Thời Của Giấy Đi Đường Của Phường .

Mô tả video

Thời Của Giấy Đi Đường Của Phường .

✅ Mọi người cũng xem : chợ lớn ở đâu

Giấy đi đường có bắt buộc có khi về quê hay không?

➡️ Xem thêm bài viết về xin giấy đi đường ở đâu - Giấy đi đường có bắt buộc có khi về quê hay không

Trong tình hình dịch bện diễn biến phức tạp như hiện nay thì giấy đi đường là một trong số những khó khăn cần khi về quê của người dân nhằm kiểm soát được tình hình di chuyển của mọi người. Trong tình hình dịch bện diễn biến phức tạp như hiện nay thì giấy đi đường là một trong số những khó khăn cần khi về quê của người dân nhằm kiểm soát được tình hình di chuyển của mọi người.

Xem thêm video cùng chủ đề : Đau đầu xin lại giấy đi đường ở Hà Nội, doanh nghiệp phải ‘bỏ cuộc chơi’

Mô tả video

Tin cập nhật 5/9: Đau đầu xin lại giấy đi đường ở Hà Nội, doanh nghiệp phải ‘bỏ cuộc chơi’n——–n- Hà Nội: Phong tỏa một tòa chung cư ở Times Cityn- TP.HCM chưa quy định người tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 được làm gì sau 15/9n- Bình Dương phát hiện lượng lớn ‘thuốc trị Covid-19’ nghi nhập lậu từ Trung Quốcn- Đau đầu xin lại giấy đi đường ở Hà Nội, doanh nghiệp phải ‘bỏ cuộc chơi’n- Mua nông sản ở Tiền Giang phải test 3 lần/chuyến, tài xế kêu trờin——–nn* Đăng ký theo dõi chúng tôi: https://www.youtube.com/DKNNews?sub_confirmation=1n* Liên hệ: [email protected]* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lànhn#dknnews #dkn #tincapnhat Tin cập nhật 5/9: Đau đầu xin lại giấy đi đường ở Hà Nội, doanh nghiệp phải ‘bỏ cuộc chơi’n——–n- Hà Nội: Phong tỏa một tòa chung cư ở Times Cityn- TP.HCM chưa quy định người tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 được làm gì sau 15/9n- Bình Dương phát hiện lượng lớn ‘thuốc trị Covid-19’ nghi nhập lậu từ Trung Quốcn- Đau đầu xin lại giấy đi đường ở Hà Nội, doanh nghiệp phải ‘bỏ cuộc chơi’n- Mua nông sản ở Tiền Giang phải test 3 lần/chuyến, tài xế kêu trờin——–nn* Đăng ký theo dõi chúng tôi: https://www.youtube.com/DKNNews?sub_confirmation=1n* Liên hệ: [email protected]* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lànhn#dknnews #dkn #tincapnhat

xin giấy xác nhận đi đường về quê ở đâu?

➡️ Xem thêm bài viết về xin giấy đi đường ở đâu - Xin giấy xác nhận đi đường về quê ở đâu

Giấy đi đường được xin phép ở Ủy ban nhân dân xã phường Giấy đi đường được xin phép ở Ủy ban nhân dân xã phường

Xem thêm video cùng chủ đề : CUỘC HẸN CUỐI TUẦN – Lên Phường xin dấu giấy đi đường

Mô tả video

Ở nhà làm gì ngày cách ly

Chi phí khi dùng sản phẩm của ACC

➡️ Xem thêm bài viết về xin giấy đi đường ở đâu - Chi phí khi sử dụng dịch vụ của ACC

Doanh nghiệp ACC cung cấp sản phẩm và tư vấn giấy đi đường về quê với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các Thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất. Doanh nghiệp ACC cung cấp sản phẩm và tư vấn giấy đi đường về quê với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các Thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về chủ đề giấy đi đường về quê (Cập nhật mới 1/2022). Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình tìm hiểu quy định pháp luật và thực hiện thủ tục xin giấy đi đường về quê có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong thủ tục xin phép giấy đi đường về quê chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý nhénh nhất, rẻ nhất, hợp pháp. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về chủ đề giấy đi đường về quê (Cập nhật mới 1/2022). Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình tìm hiểu quy định pháp luật và thực hiện thủ tục xin giấy đi đường về quê có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong thủ tục xin phép giấy đi đường về quê chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý nhénh nhất, rẻ nhất, hợp pháp.

✅ Giấy: ⭕ Đi đường về quê
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
✅ dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp sản phẩm thành lập công ty/ thành lập công ty trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng khắp cả nước
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ giấy tờ bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành vận hành kinh doanh của mình
✅ sản phẩm ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, Chúng Tôi tin tưởng rằng có khả năng hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ sản phẩm kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng sản phẩm tốt và đưa ra những giải pháp cho Doanh nghiệp để tối ưu vận hành sản xuất kinh doanh hay các vận hành khác
✅ sản phẩm làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tinRelated Posts

[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?

Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hàng Chuẩn] Nước diệp lục Úc Là gì? Có tốt không? Mua ở đâu?” Đánh giá về [Hàng Chuẩn]…

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

Các bạn đang xem nội dung về : “[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán” Đánh giá về [Tổng Hợp] 5…

Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu

Các bạn đang xem nội dung về : “Top 7 địa chỉ học nghề điện nước dân dụng uy tín hàng đầu” Đánh giá về Top 7…

Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel

Các bạn đang xem bài : “Hẹ nước – loại rau lộc trời mùa nước nổi! – Mekong Delta Explorer Travel” Đánh giá về Hẹ nước –…

Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022

Các bạn đang xem bài : “Địa điểm du lịch nước ngoài tháng 2 đẹp nhất năm 2022” Đánh giá về Địa điểm du lịch nước ngoài…

Bán buôn nước hoa fake 1

Các bạn đang xem chủ đề về : “Bán buôn nước hoa fake 1” Đánh giá về Bán buôn nước hoa fake 1 Bán buôn nước hoa…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *